Xem ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi hợp phong thủy 2021

Xem ngày tốt chuyển văn phòng

Việc xem ngày chuyển phòng làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong thủy của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt những việc trọng đại như: cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà hay chuyển văn phòng… Nhiều người họ tin rằng, nếu như tìm được cho mình một ngày hoàng đạo tốt đẹp để chuyển văn phòng thì mọi công việc kinh doanh tại địa chỉ mới sẽ có những sự khởi đầu thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đến với mình. Qua đó, có thể loại bỏ được những điều không may mắn.

Cách xem ngày tốt chuyển phòng khá đơn giản nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho công việc này hôm nay cùng Taxi Tải  hiểu qua đó để chọn ngày chuyển trụ sở làm việc hợp phong thủy của mình nhé.

Tiêu chí đánh giá xem ngày chuyển phòng làm việc có tốt hay không

Để có thể chọn được một ngày tốt trong năm nay, người đọc cần phải nắm được những kiến thức khá sâu rộng. Tuy nhiên, đa số nhiều người hiện nay đều có một kiến thức khá hạn chế về mặt tâm linh. Điều đó đã dẫn đến một thực trạng là có không ít thầy tử vi, thầy phong thủy không có tâm nên luận giải không đúng, chọn những ngày không phù hợp với gia chủ.

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc theo phong thủy
Cách xem ngày chuyển phòng làm việc theo phong thủy

Các yếu tố cần lưu ý:

  • Tứ trụ: giờ, ngày, tháng, và năm sinh
  • Trực
  • Nhị thập bát tú
  • Can chi xung hợp
  • Âm dương ngũ hành
  • Ngọc hạp thông thư

Xem ngày chuyển phòng làm việc trong năm nay là ngày hoàng đạo, không phạm hắc đạo. Ngày Hoàng Đạo là những ngày tốt, tụ hội nhiều sinh khí tốt, làm việc gì cũng sẽ được trợ giúp, hanh thông. Ngược lại, ngày Hắc Đạo được cho là ngày xấu, mang những năng lượng tiêu cực khiến làm việc gì cũng có thể gây ra sai hỏng, rủi ro.

>> Xem thêm: Xem ngày tốt mua xe hợp phong thủy của gia chủ

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi hợp phong thủy

Dưới đây là một số cách xem ngày thông dụng và đơn giản để xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc mà các bạn có thể áp dụng:

Xem ngày tốt dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

Xem ngày tốt để chuyển văn phòng dựa theo người lãnh đạo
Xem ngày tốt để chuyển văn phòng dựa theo người lãnh đạo

Trong số hàng chục đến hàng trăm nhân viên của công ty thì người lãnh đạo giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định mọi vấn đề liên quan đến sự phát triển của công ty. Vì thế có thể xem ngày chuyển phòng làm việc dựa theo tuổi của người này. Cần lưu ý quá trình chuyển nơi làm việc thì người lãnh đạo cũng nên là người cúng lễ nhập trạch.

Chọn ngày hành Kim và hành Thủy

Kim tượng trưng cho sự tiền tài, Thủy gắn liền với một ý nghĩa tài lộc (tiền vào như Nước). Theo quan niệm của dân gian, khi làm những việc lớn nên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy để gặp nhiều may mắn, việc lựa chọn ngày tốt để chuyển phòng làm việc cũng không ngoại lệ.

Chọn ngày hoàng đạo chuyển văn phòng

Ngày và giờ hoàng đạo là một khoảng thời gian tốt nhất để chuyển văn phòng, các bạn nên xem xét thật kĩ rồi chọn cho mình một ngày hoành đạo phù hợp với gia chủ, ngày hoành đạo được xem xét và dựa vào nhiều yếu tố phong thủy.

Loại trừ những ngày xấu

Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Taxi Tải Giá Rẻ 24H – Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ngoài ra, để đơn giản hơn bạn chỉ cần chọn ngày tốt chuyển phòng bằng cách loại ra những ngày xấu trong tháng như: Dương công kỵ Nhật (mùng 5, 14, 23 âm lịch), và Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch…

  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Dương công Kỵ Nhật (các ngày như 13/1; 11/2; 09/03; 07/04; 05/05; 02/06; 01/07; 29/07; 27/08; 25/09; 23/10; 21/11; 19/12 Âm lịch)

Rồi sau đó chọn một ngày bất kỳ cho việc chuyển văn phòng của mình. Với phương pháp này bạn phải thật cẩn thận trong khâu chuyển dọn, nhằm tránh xảy ra đổ vỡ, cự cãi,…sẽ dẫn đến một tâm lý bực bội, dễ kéo theo một ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Tốt nhất nên liên hệ đơn vị chuyển văn phòng có kinh nghiệm vận chuyển để họ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ những điều cần lưu ý, những ngày đẹp và cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc của mình một cách hiệu quả. Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp ích cho mọi công ty, doanh nghiệp, các gia đình mỗi khi có ý định xem ngày chuyển phòng làm việc của mình. Đừng quên liên hệ với Taxi Tải  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà ở, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhé.

>> Xem thêm: Chia sẽ những kinh nghiệm chuyển văn phòng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 + 6 =