Chia sẽ những kinh nghiệm chuyển văn phòng

Những kinh nghiệm chuyển văn phòng khi mà công ty của bạn chuyển văn phòng thường có rất nhiều việc phải làm, vì vậy với những người mới làm việc những công việc này này lần đầu thì việc này thì đa số chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ dẫn đến sai sót là những điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, để giúp các công ty bạn dễ dàng hơn trong việc chuyển văn phòng Taxi Tải xin chia sẻ cùng các bạn một số kinh nghiệm mỗi khi chuyển văn phòng mà chúng tôi đã tích lũ được trong suốt thời gian vừa qua.

Những kinh nghiệm chuyển văn phòng mà bạn cần nhớ

Lập kế hoạch chuyển văn phòng

Để mọi việc trở nên thuận lợi hơn, ngay khi có ý định chuyển văn phòng tron gói thì các công ty hãy tiến hành chuyển văn phòng hãy lên cho mình một kế hoạch chi tiết về việc này. Hãy gạch đầu dòng các ý chính về việc chuyển văn phòng như là:

  • Những người tham gia chính vào việc chuyển văn phòng
  • Thời gian chuyển dọn văn phòng
  • Địa điểm của văn phòng mới
  • Đóng gói những đồ đạc như thế nào hợp lí
  • Hoàn thiện các thủ tục chuyển văn phòng trên giấy tờ.

>> Xem thêm: Các công việc cần làm khi chuyển văn phòng nên thực hiện

Dự trù kinh phí chuyển văn phòng

Đối với việc chuyển văn phòng làm việc các công ty thì kinh phí luôn là vấn đề được nhận nhiều người quan tâm. Chính vì vậy các công ty nên cử người làm công tác chuẩn bị cho việc làm việc này. Theo như kinh nghiệm mỗi khi chuyển văn phòng của Taxi Tải thì việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp cho công ty bạn tiết kiệm được tiền bạc thời gian cũng như công sư của bản thân.

Hoàn thiện các thủ tục chuyển công ty

Một vấn đề mà chúng tôi cần chia sẻ trong bài viết đó chính là vấn để thủ tục pháp lý khi các bạn có nhu cầu chuyển văn phòng. Qua nhiều năm làm việc chúng tôi nhận thấy như các thủ tục liên quan đến thuế, con dấu, đăng kí kinh doanh mới thường rất phức tạp và mất nhiều thời gian vì vậy để tránh những phát sinh không mong muốn các công ty nên hãy hoàn thành việc nay trước và sớm ngay sau khi ký hợp đồng thuê địa điểm mới.

Đóng gói đồ đạc và thanh lý các món đồ dùng không cần thiết

Sau khi đã hoàn tất được về các vấn đề về pháp lý, bên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng… Các bạn hãy thông báo đúng giờ cho các nhân viên công ty và bắt đầu việc đóng gói đồ đạc trước ngày vận chuyển khoảng từ nửa tháng đến vài ngày tuy vào từng vị trí công việc cũng như khối lượng đồ đạc hiện có.

Tuy rằng việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng các công ty thường có nhiều đồ các nhân, đồ dùng đặc biết quan trọng nên khi chuyển văn phòng của Taxi Tải các công ty cần phải chủ động đóng gói những món đồ quan trọng của mình để đỡ tốn thêm thời gian.

Cùng với đó việc đóng gói dần các thứ đồ đạc sẽ giúp bạn thống kê chính xác hơn về những đồ cần chuyển để tiến hành đối chiếu sau đó. Hoặc mình có thể thanh lý nhiều món đồ đạc không cần dùng đến để tiết kiếm chi phí vận chuyển.

Một số kinh nghiệm chuyển văn phòng về phong thủy

Bên cạnh những kinh nghiệm kho chuyển văn phòng thì ít nhiều về mặt thủ tục hành chính về khi chuyển dọn văn phòng thì một số những kinh nghiệm chuyển văn phòng về mặt phong thủy cũng không kém phần quan trọng về mặt tâm linh

kinh nghiem khi chuyen van phong

Xem ngày lành tháng tốt

Ông bà ta ngày xưa có câu “có thời có thiêng, có kiêng có lành” chính vì vậy các bạn hãy nên chủ động xem ngày đẹp giời đẹp phù hợp với tuổi lãnh đạo để có được những may mắn phúc lộc .

Chuẩn bị lễ nhập trạch

Cũng giống như chuyển nhà trọn gói, thì chuyển văn phòng cùng cần phải làm lễ nhập trạch. Các bạn hãy chuẩn bị những vật lễ mặn: Xôi, rượu, vàng nhang rượu thuốc, hoa quả trái cây theo mùa để có thể làm lễ được diễn ra một cách thuận lợi và may mắn nhất có thể.

Chủ công ty là người đầu tiên bước vào văn phòng mới

Một số những kinh nghiệm khi chuyển văn phòng các bạn nên nhớ là trong ngày nhập trạch nên nhớ chủ công ty sẽ bước vào văn phòng trên tay cầm vài vật phẩm của công và làm lễ nhập trạch thì mọi việc sẽ được may mắn thuận lợi nhé.

Với những cách chia sẽ kinh nghiệm chuyển văn phòng này của Công ty vận tải Taxi Tải hi vong đã cung cấp được một số những thông tin hữu ích đến cho quý khách hàng trong những buổi chuyên văn phòng thật an toàn và nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm: Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi chuẩn mới nhất 2020

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 1 =