Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói TPHCM

Đây điều không hề đơn giản như khi chuyển nhà ở hay văn phòng của bạn. Và việc vận chuyển và di dời nhà xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó khăn. Với việc số lượng máy móc thiết bị quy mô, cùng không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp vô cùng. Ai cũng đòi hỏi cần có phương án thật khoa học mới có thể chuyển kho xưởng trọn gói nhanh chóng và an toàn trong việc vận chuyển. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề cho bạn!

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng của chúng tôi gồm có

⭐️ Kinh nghiệm nhiều năm🔴 Taxi Tải là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong di dời và vận chuyển kho xưởng được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao
⭐️ Nhân viên có chuyên môn🔴 Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có chuyên môn cao trong phục vụ chuyển kho xưởng trọn gói
⭐️Phương tiện đầy đủ🔴 Chúng tôi trang bị đầy đủ phương tiện, dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ việc vận chuyển, di dời nhà xưởng nhanh chóng và hiệu quả
⭐️ Hợp đồng minh bạch🔴Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch có đầy đủ cơ sở pháp lý và có đóng dấu đỏ giáp lai của Công ty Taxi Tải

Những khó khăn gặp phải khi phải tự chuyển dọn kho xưởng

Sẽ có rất nhiều khó khăn liên quan đến việc di dời và chuyển kho xưởng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh. Các vấn đề mà doanh nghiệp hay thường đau đầu khi thực hiện chuyển dời nhà kho đó chính là:

 • Rất tốn kém về nhân lực và tiền bạc trong quá trình làm việc.
 • Máy móc và nhiều thiết bị cần di dời kích thước lớn và cực nặng nề.
 • Ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của xí nghiệp.
 • Cần nhân lực và nhiều máy móc để khuân vác và di chuyển khối lượng hàng hóa lớn.
 • Thời gian để thực hiện công việc chuyển dời kho rất lâu do không biết quy trình.
 • Dễ thất thoát hư hỏng và hàng hóa máy móc trong quá trình vận chuyển.
 • Cần vệ sinh công nghiệp ngay sau quá trình vận chuyển hàng hóa ở kho.

Với những khó khăn kể trên, công ty bạn không chỉ cần thời gian dọn dẹp và vận chuyển mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều đối với doanh thu và hiệu suất làm việc của nhân viên bạn. Vậy có biện pháp nào để doanh nghiệp có thể giảm thiểu những tổn thất nêu trên mà công việc vận chuyển kho vẫn diễn ra thuận lợi? Câu trả lời là bạn là nên sử dụng dịch vụ chuyển kho trọn gói TPHCM của Taxi Tải

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển kho trọn gói TPHCM của Taxi Tải?

Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh những trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản của bạn.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM

Taxi Tải là một công ty có kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước và nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Và để thực hiện làm được điều đó, chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, và hơn cả là lên phương án di dời kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối đa khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, cam kết về an toàn tài sản, thời gian nhanh chóng, ưu điểm vượt trội của là khả năng cung cấp mức giá vận chuyển và di dời nhà xưởng tiết kiệm nhất trên thị trường vận chuyển.

Taxi Tải là đơn vị vận chuyển nhà xưởng có kinh nghiệm trong:

 • Tháo ráp, vận chuyển nhà tiền chế
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
 • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)
 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp

Chúng tôi phục vụ chuyển kho xưởng ở tất cả các quận huyện tại tphcm: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1, Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3, Dịch vụ chuyển kho trọn gói quận 4,…

Và cũng phục vụ chuyển kho xưởng ở các tỉnh lân cận: chuyển kho xưởng Bình Dương, chuyển kho xưởng Long An, chuyển kho xưởng Tây Ninh, chuyển kho xưởng Bến Tre,…

Nhân viên được đào tạo và có chuyên môn phục vụ chuyển kho xưởng trọn gói

 • Đội ngũ nhân viên Taxi Tải được đào tạo và có kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực. Có thể đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng, công ty.
 • Đội ngũ tài xế lành nghề có kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại – Đội ngũ nhân viên chuyên mộc, kiếng, xây dựng, cơ khí, điện tử, điện lạnh.

Trang bị đầy đủ phương tiện và thiết bị

Để đảm bảo phục vụ tốt quá trình di dời kho xưởng, nhà máy của bạn. Ngoài ra, phải thường xuyên làm việc với các máy móc nặng, cồng kềnh trong quá trình vận chuyển. cũng trang bị đầy đủ phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ việc vận chuyển, di dời nhà xưởng được tốt nhất dành cho quý khách hàng.

 • Xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay
 • Các công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…
 • Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn

Quy trình vận chuyển, di dời nhà xưởng tphcm

 1. Khảo sát

Thực hiện, tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng doanh nghiệp. Taxi Tải sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng,máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý nhất dành cho khách hàng.

 1. Lên phương án thi công

Sau khi đã khảo sát địa hình,và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển nhà xưởng. sẽ tiến hành lên phương án thi công vận chuyển nhà xưởng:

 • Phương tiện sử dụng trong việc chuyển nhà xưởng
 • Thời gian di dời dự tính
 • Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…
 • Số lượng nhân công
 1. Báo giá và ký hợp đồng

Và từ phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tiếp theo, nếu cả hai bên đồng ý về giá và các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng ngay lập tức

 1. Lên kế hoạch chi tiết

Và trước khi tiến hành vào việc vận chuyển và di dời kho xưởng của bạn. Taxi Tải sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời nhà xưởng. Với việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây chuyển làm việc của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 1. Triển khai thực hiện

Taxi Tải dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển xe nâng, xe cẩu hàng hóa, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời nhà xưởng của bạn. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng đã ký.

 1. Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Tiếp theo sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng đã ký. Thì cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị đã vận chuyển. Và tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành công việc.

 1. Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khi khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng đã ký.

 1. Chăm sóc – Lấy ý kiến khách hàng

Sau khi nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra, cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi của bạn.

Bảng giá chuyển kho xưởng trọn gói tphcm [Ngày【28/05/2024】]

Loại xeGiá 10 km đầu (VNĐ)Giá Km tiếp theo (Km)Phí thời gian chờ (1H) (VNĐ/H)
750kg250.00013.00050.000
1.5 tấn400.00014.00070.000
2 tấn500.00016.000100.000
3.5 tấn700.00020.000150.000
5 tấn1.200.00030.000200.000
8 tấn1.900.00045.000270.000
10 tấn
15 tấn

Liên hệ dịch vụ chuyển kho xưởng Taxi Tải

Với mong muốn mang đến một dịch vụ chuyển kho xưởng hoàn hảo cho quý khách hàng. Công ty vận tải chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh” .

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển kho xưởng của Taxi Tải ngay hôm nay để nhận chiếc khấu 20% trong ngày【28/05/2024】

Tổng đài: 09.69.69.69.80 | 09.16.78.63.39

Những lưu ý khi chuyển kho xưởng

Di dời nhà xưởng là một việc rất quan trọng có ảnh hưởng rất nhiều tới việc sản xuất của cả đội ngũ nhân viên và của chủ doanh nghiệp nên phải thật cẩn trọng trong việc chuyển kho xưởng và hạn chế thấp nhất những sai sót có thể xảy ra trong lúc làm việc.

Trên thực tế có rất nhiều lý do để bạn phải chuyển kho xưởng như chuyển đến chỗ mới rộng hơn, giao thông, môi trường,… tiềm năng và thuận tiện lớn hơn. Nếu là những người có kinh nghiệm trong việc di dời, bạn có thể sẽ nắm được những điều then chốt như sau:

 1. Cần lên kế hoạch chuyển kho trọn gói chi tiết, cụ thể và hoàn chỉnh cho việc chuyển xưởng đến nơi mới: Đó là thời gian chuyển kho xưởng, thậm chí ngày giờ tốt theo phong thủy, lực lượng nhân công vận chuyển, phương tiện hỗ trợ di dời, đóng gói đồ đạc, trình tự sắp xếp hàng hóa và vận chuyển, phân loại đồ đạc,… Tất cả đều phải tính trước hết một cách thật chu đáo.
 2. Lên list cụ thể các đồ đạc cần phải dọn kho. Những hàng hóa, thie được phân loại theo từng loại như: máy móc thiết bị, giấy tờ, đồ điện máy,… để tránh bị nhầm lẫn và lộn xộn. Nếu là những đồ đạc dễ vỡ thì bạn dùng băng keo dán lại thật chắc chắn.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển kho xưởng

Việc khảo sát chuyển kho xưởng trọn gói có phải tốn phí không?

Khảo sát chuyển kho xưởng của Taxi Tải là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi!

Chỉ thuê xe để chuyển kho xưởng có được không?

Tất nhiên là được. Nếu đủ thời gian và bạn có sẵn người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe tải chở vận chuyển kho xưởng để tiết kiệm chi phí hơn.

Thanh toán phí chuyển kho xưởng bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi vận chuyển kho xưởng xong.

Thời gian vận chuyển kho xưởng mất bao lâu?

Thời gian chuyển kho xưởng sẽ tùy vào số lượng đồ đạc, máy móc của mỗi công ty, thông thường Taxi Tải làm trong 1 ngày đối với kho xưởng nhỏ và nhiều ngày nếu chuyển kho xưởng lớn hay tùy thược vào thời gian chuyển theo ý khách hàng.

Chúng tôi sẽ sắp xếp người làm phù hợp để việc chuyển kho xưởng diễn ra nhanh nhất không làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của bạn.

Dùng dịch vụ chuyển kho xưởng có được tặng hộp carton chuyển đồ hay băng keo không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tphcm thì Taxi Tải cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà sẽ không phải tính thêm bất cứ phí dịch vụ nào.

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm  còn cung cấp:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two + 4 =