Dịch vụ thuê kho – Lưu trữ hàng hóa

Nới đến chất lượng kho lưu trữ có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, với vị trí của kho sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển, cũng như giá thành sản phẩm. Có thể nói, kho hàng đóng vai trò then chốt trong hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp!

Khi hợp tác với Taxi Tải , dù bạn cần thuê kho bãi ngắn hạn hay dài hạnlưu hàng lẻ hoặc lưu số lượng lớnlưu kho chung hay kho tự quản lý của bạn, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần tại kho hàng của Taxi Tải . Sở hữu hệ thống kho bãi an ninh, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói cho thuê kho với không gian lưu trữ phù hợp nhất dành cho bạn.

Taxi Tải cung cấp dịch vụ cho thuê kho – lưu trữ hàng hóa

Dịch vụ Taxi Tải tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lưu kho – cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hòa uy tín, an toàn và đa dạng cho các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn ở TPHCM và các khu vực lân cận. Cùng với hệ thống lưu kho bãi rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất giúp Taxi Tải  có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho văn phòng, thuê kho chứa hàng, thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, kho để đồ, kho chứa hàng … cho nhiều loại tài sản của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ của Taxi bao gồm

Dịch vụ lưu kho hàng hóa

Taxi Tải cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng hóa, kho chứa hàng ở mọi kích cỡ bằng kệ chuyên dụng trong ngắn và dài hạn một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

 • Bốc dỡ và phân loại hàng hoá
 • Báo cáo xuất nhập tồn định kỳ ​
 • Đóng gói, kiểm kê và sắp xếp hàng hoá theo chủng loại.

Dịch vụ lưu trữ tài liệu, hồ sơ

Taxi Tải cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu trong thời gian vận chuyển

 • Trích lục hồ sơ, giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng
 • Phân loại và đóng gói hồ sơ giấy tờ

Dịch vụ lưu kho trang thiết bị, máy móc

Taxi Tải sở hữu dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa hiện đại bậc nhất. Cùng với đó hệ thống xe cẩu và xe nâng hiện đại giúp vận chuyển, xuất nhập hàng máy móc linh kiện lớn dễ dàng nhất có thể. Với nền kho cao ráo, chắc chắn, chịu được trọng tải lớn giúp bạn lưu kho an toàn các máy móc, thiết bị nhiều kích cỡ khác nhau.

Cung cấp dịch vụ lưu kho đồ gia đình

Ngoài việc lưu trữ hàng hóa kinh doanh, Taxi Tải  còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và lưu trữ đồ gia đình nhanh chóng. Cùng với giá thuê kho hợp lý, cam kết lưu trữ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe và chuyển dọn nhà của Taxi tải TẠI ĐÂY!

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa của Taxi Tải

Sở hữu dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa an toàn nhất

 • Taxi Tải bảo đảm hệ thống camera giám sát, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, thiết bị thông gió, báo động bên trong kho lưu trữ hoạt động 24/24. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo chỉ những nhân viên quản lý mới được phép ra vào kho bãi.
 • Chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn trước mọi loại mối mọt bằng việc tẩy côn trùng đều đặn hàng tháng.
 • Các hàng hóa lưu kho có kích thước nhỏ sẽ được đóng gói bằng màng co, xốp nổ, thùng carton. Các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn sẽ được bao gói bằng nệm bọc (hoặc đóng thùng gỗ) trước khi cho lên kệ chuyên dụng. Tất cả hàng hóa sẽ được dán mã vạch và quản lý bằng hệ thống máy tính.
 • Taxi Tải mua bảo hiểm cho mọi hàng hóa (khi khách hàng yêu cầu).

Sở hữu dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiết kiệm nhất

 • Taxi Tải luôn tìm hiểu kĩ lưỡng kế hoạch lưu kho, ngân sách, các yêu cầu khác để tìm ra giải pháp lưu kho tiết kiệm nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi cho khách hàng lưu kho dài hạn.
 • Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mức giá dịch vụ cho thuê kho rẻ nhất. Chúng tôi khai thác tối đa không gian bãi bằng cách sử dụng các kệ lưu trữ chuyên dụng cỡ lớn, xe nâng, các thùng gỗ xếp chồng được lên nhau và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Sở hữu dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiện lợi nhất

 • Hệ thống kho bãi của Taxi Tải sẵn sàng cho việc xuất nhập hàng hóa 7 ngày/tuần. Cửa kho được thiết kế để bốc dỡ hàng hóa thuận tiện ngay cả khi trời mưa.
 • Khách hàng sẽ quản lý dễ dàng hàng hóa lưu trữ tại kho bãi chúng tôi, thông qua bản kiểm kê chi tiết các loại hàng hóa lưu kho do Taxi Tải  cung cấp.
 • Đối với các khách hàng cần giao nhận thường xuyên hàng hóa lưu kho, Taxi Tải luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Vị trí kho hàng của Taxi tải nằm gần cảng biển và các trục đường vận tải chính ở TP.HCM, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Mọi hàng hóa lưu kho đều được dán mã vạch, lưu hình ảnh và quản lý trên máy tính, giúp quá trình sắp xếp, xuất nhập trở nên đơn giản, chính xác và nhanh chóng.
 • Khách hàng không phải bận tâm tìm kiếm xe tải vận chuyển hàng hóa lưu kho, Taxi Tải cung cấp dịch vụ lưu kho trọn gói, bao gồm khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lưu kho hàng hóa.

Quy trình cung cấp dịch vụ lưu trữ kho của Taxi Tải

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho – lưu trữ hàng hóa

1. Bảng giá cho thuê kho chung

Loại dịch vụĐVTĐơn giá (VNĐ/ tháng)Ghi chú
Cho thuê kho lưu hàng hóakhối (m3)135.000Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn.

2. BẢNG GIÁ THUÊ KHO LƯU TRỮ TÀI LIỆU – HỒ SƠ

STT Loại dịch vụ Mô tả Đơn vị tính Đơn giá
 1. Lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giầy tờ Hồ sơ, giấy tờ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ kích thước dài x rộng x cao (2,6m x 1,2m x 1,6m)m3 135.000 VNĐ/ tháng
   2.Thùng đựng hồ sơ(Kích thước 50cm x 40cm x 30cm) Thùng carton thùng 21.000 VNĐ
 3. Quản lý, trích lục hồ sơ   Miễn phí
 4. Tiêu hủy hồ sơ   Miễn phí

3. BẢNG GIÁ CHO THUÊ KHO LẠNH, KHO MÁT [Bảng giá 01/04/2021] (Đảm bảo nhiệt độ từ 20-25 độ C, độ ẩm 45-50%)

STTLoại dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Hình thức lưu trữ
 1. Lưu hàng hóa kho mát m3 255.000 VNĐ/ thángKệ trung tảikích thước dài x rộng x cao

(2,6m x 1,2m x 1,6m)

4.BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM

Bảng giá các dịch vụ đi kèm tại kho hàng. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong quá trình lưu trữ hàng hóa tại kho.

STTLoại dịch vụMô tảĐơn vị tínhĐơn giá (VNĐ)Ghi chú
1.Phí bốc, xếp hàng hóaPhí bốc xếp lúc xuất/ nhập hàng ra vào kho.khối50.000Chi phí nhập/ xuất hàng được gộp lại và tính 1 lần vào thời điểm nhập hàng.
2.Quản lý hàng hóaPhí quản lý xuất/ nhập hàng và báo cáo hàng tồn hàng thángThỏa thuậnTùy thuộc vào tính chất hàng hóa và tần suất xuất/ nhập hàng của quý khách hàng tháng mà phí quản lý sẽ khác nhau với từng khách hàng.
3.Quấn PEQuấn PE xung pallet hàng tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến hàng hóapallet/ lầnMiễn phíĐã bao gồm chi phí vật tư PE.
4.Thuê palletTất cả hàng hóa khi nhập kho đều được để xếp hoặc để trên palletpalletMiễn phí

GHI CHÚ:

 • Chi phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển, giao hàng. Phí vận chuyển được tính theo bảng báo giá vận chuyển.

CAM KẾT DỊCH VỤ:

 • Kho lưu trữ được trang bị hệ thống camera an ninh, hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn.
 • Kho cho thuê có bảo vệ an ninh 24/7
 • Đảm bảo an toàn 100% cho đồ đạc, tài sản, hàng hóa, tài liệu, hồ sơ lưu trữ tại kho.
 • Đảm bảo không gian kho lưu trữ luôn khô ráo, thoáng mát. Chỗ để đồ cam kết không ẩm ướt và không có côn trùng gây hại làm ảnh hướng đến hồ sơ, hàng hóa lưu trữ.

Taxi Tải – Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

Taxi tải hiểu rằng khách hàng luôn mong đợi sự an toàn tuyệt đối và mức giá dịch vụ lưu kho tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Cho nên, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những giải pháp lưu kho linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa của bạn được an toàn hiệu quả nhất.

Ngoài ra Taxi Tải còn cung cấp:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ vận chuyển di dời nhà xưởng
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ cho thuê kho
 • Dịch vụ Taxi tải giá rẻ
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirteen + thirteen =