Dịch vụ thuê kho – Lưu trữ hàng hóa

Dịch vụ thuê kho - Lưu trữ hàng hóa

Nới đến chất lượng kho lưu trữ có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, với vị trí của kho sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển, cũng như giá thành sản phẩm. Có thể nói, kho hàng đóng vai trò then chốt trong hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp!

Khi hợp tác với Taxi Tải Giá Rẻ 24H, dù bạn cần thuê kho bãi ngắn hạn hay dài hạnlưu hàng lẻ hoặc lưu số lượng lớnlưu kho chung hay kho tự quản lý của bạn, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần tại kho hàng của Taxi Tải Giá Rẻ 24H. Sở hữu hệ thống kho bãi an ninh, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói cho thuê kho với không gian lưu trữ phù hợp nhất dành cho bạn.

Taxi Tải Giá Rẻ 24H cung cấp dịch vụ cho thuê kho – lưu trữ hàng hóa

Dịch vụ Taxi Tải Giá Rẻ 24H tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lưu kho – cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hòa uy tín, an toàn và đa dạng cho các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn ở TPHCM và các khu vực lân cận. Cùng với hệ thống lưu kho bãi rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất giúp Taxi Tải Giá Rẻ 24H có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho văn phòng, thuê kho chứa hàng, thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, kho để đồ, kho chứa hàng … cho nhiều loại tài sản của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ của Taxi bao gồm

Dịch vụ lưu kho hàng hóa

Taxi Tải Giá Rẻ 24H cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng hóa, kho chứa hàng ở mọi kích cỡ bằng kệ chuyên dụng trong ngắn và dài hạn một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

 • Bốc dỡ và phân loại hàng hoá
 • Báo cáo xuất nhập tồn định kỳ ​
 • Đóng gói, kiểm kê và sắp xếp hàng hoá theo chủng loại.

Dịch vụ lưu trữ tài liệu, hồ sơ

Taxi Tải Giá Rẻ 24H cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ tài liệu trong thời gian vận chuyển

 • Trích lục hồ sơ, giao hồ sơ tận nơi cho khách hàng
 • Phân loại và đóng gói hồ sơ giấy tờ

Dịch vụ lưu kho trang thiết bị, máy móc

Taxi Tải Giá Rẻ 24H sở hữu dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa hiện đại bậc nhất. Cùng với đó hệ thống xe cẩu và xe nâng hiện đại giúp vận chuyển, xuất nhập hàng máy móc linh kiện lớn dễ dàng nhất có thể. Với nền kho cao ráo, chắc chắn, chịu được trọng tải lớn giúp bạn lưu kho an toàn các máy móc, thiết bị nhiều kích cỡ khác nhau.

Cung cấp dịch vụ lưu kho đồ gia đình

Ngoài việc lưu trữ hàng hóa kinh doanh, Taxi Tải Giá Rẻ 24H còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và lưu trữ đồ gia đình nhanh chóng. Cùng với giá thuê kho hợp lý, cam kết lưu trữ an toàn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe và chuyển dọn nhà của Taxi tải TẠI ĐÂY!

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa của Taxi Tải Giá Rẻ 24H

Sở hữu dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa an toàn nhất

 • Taxi Tải Giá Rẻ 24H bảo đảm hệ thống camera giám sát, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, thiết bị thông gió, báo động bên trong kho lưu trữ hoạt động 24/24. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo chỉ những nhân viên quản lý mới được phép ra vào kho bãi.
 • Taxi Tải Giá Rẻ 24H đảm bảo an toàn hàng hóa của bạn trước mọi loại mối mọt bằng việc tẩy côn trùng đều đặn hàng tháng.
 • Các hàng hóa lưu kho có kích thước nhỏ sẽ được đóng gói bằng màng co, xốp nổ, thùng carton. Các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn sẽ được bao gói bằng nệm bọc (hoặc đóng thùng gỗ) trước khi cho lên kệ chuyên dụng. Tất cả hàng hóa sẽ được dán mã vạch và quản lý bằng hệ thống máy tính.
 • Taxi Tải Giá Rẻ 24H mua bảo hiểm cho mọi hàng hóa (khi khách hàng yêu cầu).

Sở hữu dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiết kiệm nhất

 • Taxi Tải Giá Rẻ 24H luôn tìm hiểu kĩ lưỡng kế hoạch lưu kho, ngân sách, các yêu cầu khác để tìm ra giải pháp lưu kho tiết kiệm nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi cho khách hàng lưu kho dài hạn.
 • Taxi Tải Giá Rẻ 24H luôn đảm bảo mức giá dịch vụ cho thuê kho rẻ nhất. Chúng tôi khai thác tối đa không gian bãi bằng cách sử dụng các kệ lưu trữ chuyên dụng cỡ lớn, xe nâng, các thùng gỗ xếp chồng được lên nhau và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Sở hữu dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa tiện lợi nhất

 • Hệ thống kho bãi của Taxi Tải Giá Rẻ 24H sẵn sàng cho việc xuất nhập hàng hóa 7 ngày/tuần. Cửa kho được thiết kế để bốc dỡ hàng hóa thuận tiện ngay cả khi trời mưa.
 • Khách hàng sẽ quản lý dễ dàng hàng hóa lưu trữ tại kho bãi chúng tôi, thông qua bản kiểm kê chi tiết các loại hàng hóa lưu kho do Taxi Tải Giá Rẻ 24H cung cấp.
 • Đối với các khách hàng cần giao nhận thường xuyên hàng hóa lưu kho, Taxi Tải Giá Rẻ 24H luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Vị trí kho hàng của Taxi tải nằm gần cảng biển và các trục đường vận tải chính ở TP.HCM, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất.
 • Mọi hàng hóa lưu kho đều được dán mã vạch, lưu hình ảnh và quản lý trên máy tính, giúp quá trình sắp xếp, xuất nhập trở nên đơn giản, chính xác và nhanh chóng.
 • Khách hàng không phải bận tâm tìm kiếm xe tải vận chuyển hàng hóa lưu kho, Taxi Tải Giá Rẻ 24H cung cấp dịch vụ lưu kho trọn gói, bao gồm khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển và lưu kho hàng hóa.

Quy trình cung cấp dịch vụ lưu trữ kho của Taxi tải giá rẻ 24H

Taxi Tải Giá Rẻ 24H – Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

Taxi tải hiểu rằng khách hàng luôn mong đợi sự an toàn tuyệt đối và mức giá dịch vụ lưu kho tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Cho nên, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những giải pháp lưu kho linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ hàng hóa của bạn được an toàn hiệu quả nhất.

Ngoài ra Taxi Tải Giá Rẻ 24H còn cung cấp:

Đối tác của Taxi tải giá rẻ 24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay