Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tphcm

Với việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp kinh doanh. Cho nên, nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao ngày qua ngày. Chính vì điều đó, để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giờ đây đã không còn xa lạ bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có

✅ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻTaxi Tải là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chi phí tiết kiệm nhất
✅ Đội ngũ xe đa dạngĐội ngũ xe đa dạng và trang bị nhiều thiết bị hiện đại, chuyên dụng trong chuyển văn phòng trọn gói
✅ Nhân viên lành nghềĐội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề nhiều mảng đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng
✅ Quy mô hoạt động rộng Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng nhất không chỉ ở TPHCM mà Taxi Tải còn cung cấp dịch vụ rộng khắp cả nước

Vì sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải ?

Nới đến việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc để vận chuyển như:

 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
 • Chuyển dọn văn phòng giá rẻ nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.

Cho nên, những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển đồ văn phòng. Taxi Tải gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, nhằm giảm tải những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Giải pháp vận chuyển văn phòng tphcm tối ưu

Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và quy trình khoa học của Taxi Tải . Chúng tôi cam kết việc di dời văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm chuyển văn phòng, di dời nhà xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ  tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Taxi Tải luôn thấu hiểu được khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng để đáp ứng nhu câu của khách hàng.

Và để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Taxi Tải đã không ngừng nỗ lực từng ngày, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là đơn vị chuyển văn phòng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Các phương án chọn các gói dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp

 • Phương án 1 – Báo giá thông qua email: Bạn tìm kiếm dịch vụ cần đến và kéo xuống cuối trang tìm đến email của Taxi Tải đã cung cấp và tiến hành gửi nội dung cần tư vấn. Lưu ý để lại thông tin cá nhân nữa, bao gồm: yêu cầu, số điện thoại, họ tên, thông tin địa điểm cần vận chuyển, Taxi Tải sẽ trả lời và liên hệ lại ngay trong ngày.
 • Phương án 2 – Nhận báo giá thông qua điện thoại: khách hàng vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu cụ thể, chi tiết như: khối lượng, số lượng hàng hóa cần vận chuyển, khoảng cách giữa nơi đi, nơi đến, Taxi Tải sẽ có cơ sở để đưa ra một bảng giá chuyển văn phòng trọn gói chính xác thông qua tin nhắn hay email của quý khách về dịch vụ yêu cầu.
 • Phương án 3 – Cử đội chuyên viên đến để khảo sát tận nơi: Chuyên viên kỹ thuật sẽ thống kê khối lượng tất cả đồ đạc tại văn phòng của khách hàng cần chuyển, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, dự toán số nhân công thực hiện, đóng gói hồ sơ, thông tin đồ đạc, số lượng các vật tư, thiết bị chuyên dụng, số lượng bao nhiêu chuyến xe tải dự tính, khoảng cách di chuyển từ điểm đi và đến,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án cụ thể và báo giá chuyển văn phòng hợp lý nhất cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói từ A-Z

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi liên lạc, nhân viên tổng đài của Taxi Tải sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu cần chuyển văn phòng trọn gói của bạn. Bước thiếp theo là hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá dịch vụ. Cùng với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại để khách hàng được nắm rõ.

Ngoài ra, đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước Taxi Tải phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu với đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng hiểu rõ phương án trước khi sử dụng dịch vụ.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Taxi Tải sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát tình hình. Tiếp theo chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,…

Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Và cuối cùng, nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tphcm.

3. Triển khai công việc vận chuyển văn phòng

Lực lượng xe tải chở hàng và nhân viên của Taxi Tải sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện công việc chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển văn phòng cụ thể trong hợp đồng đã ký. Và toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học, đảm bảo an toàn.

Mọi đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi hoạt động của doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Taxi Tải  có tay nghề cao và đây kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax,
 • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.

4. Nghiệm thu và tiến hành thanh toán

Cuối cùng, khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng vận chuyển đã ký kết. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản sau khi vận chuyện. Và nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng với đơn vị

5.Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng sử dụng dịch vụ. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy, Taxi Tải luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Bảng giá cước chuyển văn phòng trọn gói [Bảng Giá 【19/07/2024】]

LOẠI XEGIÁ MỞ CỬA – 4KM ĐẦUTỪ KM THỨ 5THỜI GIAN CHỜPHÍ BỐC XẾP
Xe 500kg400.000 VNĐ20.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn450.000 VNĐ20.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn480.000 VNĐ25.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn550.000 VNĐ35.000 VNĐ/Km150.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn600.000 VNĐ40.000 VNĐ/Km150.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm)20.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc90.000đ/ 1 cuộn
Công tháo ráp máy lạnhTùy thuộc vào công suất của máy
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Taxi Tải

 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, Taxi Tải làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đặc biệt Taxi Tải có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng đảm bảo được quyền lợi của 2 bên, đầy đủ cơ sở pháp lý và có đóng dấu đỏ giáp lai của Công ty Taxi Tải
 • Có chế độ hậu mãi tốt cho nhiều khách hàng thân thiết, hỗ trợ miễn phí các vật tư đóng gói vận chuyển như: thùng xốp, băng keo, bọc xốp, màng bọc PE…
 • Quy mô hoạt động: Cung cấp một dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, chất lượng nhất không chỉ tại TPHCM mà công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rộng khắp cả nước

Cam kết về tài sản của khách hàng

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.
 • Phân loại và đánh dấu một cách khoa học
 • Thống kê chi tiết và đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Tất cả các đồ đạc trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
 • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).
 • Taxi Tải luôn có những phương án thi công hợp lý nhất do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành vận chuyển và tiết kiệm được thời gian

Taxi Tải phục vụ chuyển dọn văn phòng ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như:

 • Chuyển văn phòng trọn gói Quận 1, chuyển văn phòng trọn gói Quận 2, chuyển văn phòng trọn gói Quận 3, chuyển văn phòng trọn gói Quận 4, chuyển văn phòng trọn gói Quận 5, chuyển văn phòng trọn gói Quận 6, chuyển văn phòng trọn gói Quận 7, chuyển văn phòng trọn gói Quận 8, chuyển văn phòng trọn gói Quận 9, chuyển văn phòng trọn gói Quận 10, chuyển văn phòng trọn gói Quận 11, chuyển văn phòng trọn gói Quận 12.
 • Chuyển văn phòng trọn gói Quận Bình Thạnh, chuyển văn phòng trọn gói Quận Bình Tân, chuyển văn phòng trọn gói Quận Phú Nhuận, chuyển văn phòng trọn gói Huyện Bình Chánh, chuyển văn phòng trọn gói Huyện Cần Giờ, chuyển văn phòng trọn gói Huyện Nhà Bè, chuyển văn phòng trọn gói Huyện Củ Chi, chuyển văn phòng trọn gói Quận Thủ Đức, chuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Phú, chuyển văn phòng trọn gói Quận Gò Vấp, chuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Bình.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói không uy tín, chất lượng chẳng khác nào mà “giao trứng cho ác”. Có thể sẽ xảy ra một só trường hợp không mong muốn như: thất lạc tài liệu, hư hỏng các trang thiết bị, văn phòng phẩm, thiếu thốn trang thiết bị hỗ trợ.

Trên thị trường hiện nay đã có hàng loạt cá nhân tổ chức giả mạo thương hiệu của Taxi Tải để cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM thiếu uy tín, chất lượng làm mất mát, lấy cắp, đổ vỡ… đồ dùng của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Để khách hàng hàng thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình một dịch vụ uy tín các bạn nên dựa vào những đặc điểm dưới đây để có thể thể phân biệt được những dịch vụ chuyển văn phòng giả mạo:

 • Thông tin của công ty, doanh nghiệp không đầy đủ. Địa chỉ của doanh nghiệp không rõ ràng, địa chỉ ảo hoặc không có
 • Không có mã số thuế hoặc là mã số ảo, không có thực
 • Thiếu các trang thiết bị hỗ trợ cho việc chuyển dọn văn phòng
 • Nhân viên đến khảo sát tư vấn và báo giá không có giấy tờ giới thiệu, nhân viên của công ty Taxi Tải chính hãng luôn có thẻ nhân viên, hợp đồng có dấu đỏ của công ty, giấy giới thiệu
 • Không thực hiện công việc ký kết hợp đồng vận chuyển, hoặc có hợp đồng nhưng không hợp lệ. Hợp đồng chuyển dọn văn phòng không chặt chẽ, không có dấu đỏ cùng với chữ ký hợp pháp của giám đốc
 • Tìm kiếm, tra khảo thông tin chính xác không phải của trang web chính thức là: https://taxitai.org

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải

Với mong muốn mang đến một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo cho quý khách hàng. Công ty vận tải chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh” .

Hãy liên hệ chuyển văn phòng trọn gói tại Taxi Tải ngay hôm nay để nhận chiết khấu 20% trong ngày【19/07/2024】

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

1. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng tôi có phải tự đóng đồ không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, Taxi Tải sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyên khách hàng nên tự đóng gói những món đồ quan trọng của gia đình mình như sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, vàng bạc, tiền, tranh quý…

2. Thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển văn phòng sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình, thông thường Taxi Tải làm trong 1 ngày đối với nhà ở, nhiều ngày nếu văn phòng lớn hoặc thời gian chuyển theo ý khách hàng. Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên làm việc phù hợp để việc vận chuyển diễn ra nhanh nhất không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

3. Dùng dịch vụ của có được tặng hộp carton, băng keo không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển đồ, chuyển văn phòng trọn gói thì Taxi Tải cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà sẽ không tính thêm vào phí dịch vụ.

4. Khảo sát trước khi chuyển văn phòng có phải mất tiền không?

Nhân viên Taxi Tải đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào tại bước này.

5. Hẹn lịch chuyển văn phòng có phải đặt tiền cọc không?

Trong trường hợp bạn hẹn lịch book dịch vụ, Taxi Tải không yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền, nhưng khi đã ký hợp đồng chuyển văn phòng thì khách hàng cần đặt trước để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Số tiền đặt cọc không cần quá nhiều, có thể từ 500k đến 1000k.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 + 12 =