Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tphcm

chuyển văn phòng nguyên lợi

Với việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp kinh doanh. Cho nên, nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao ngày qua ngày. Chính vì điều đó, để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giờ đây đã không còn xa lạ bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho các doanh nghiệp.

Vì sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Nguyên Lợi?

Nới đến việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc để vận chuyển như:

 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
 • Chuyển dọn văn phòng giá rẻ nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.

Cho nên, những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển đồ văn phòng. Taxi Tải Nguyên Lợi gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, nhằm giảm tải những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Chuyển văn phòng taxi tải nguyên lợi
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nguyên lợi

Giải pháp vận chuyển văn phòng tối ưu

Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và quy trình khoa học của Taxi Tải Nguyên Lợi. Chúng tôi cam kết việc di dời văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Cùng bề dày kinh nghiệm văn phòng, di dời nhà xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ  tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Taxi Tải Nguyên Lợi luôn thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng để đáp ứng nhu câu của khách hàng. Và để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Taxi Tải Nguyên Lợi không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là đơn vị chuyển văn phòng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói từ A-Z

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi liên lạc, nhân viên tổng đài của Taxi Tải Nguyên Lợi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu cần chuyển văn phòng trọn gói của bạn. Bước thiếp theo là hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá dịch vụ. Cùng với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại để khách hàng được nắm rõ.

Tiếp nhận thông tin khách hàng chuyển văn phòng
đội ngũ xe tải chuyển văn phòng của Nguyên Lợi

Ngoài ra, đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước Taxi Tải Nguyên Lợi phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu với đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng hiểu rõ phương án trước khi sử dụng dịch vụ.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Taxi Tải Nguyên Lợi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát tình hình. Tiếp theo chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,…

Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Và cuối cùng, nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tphcm.

3. Triển khai công việc vận chuyển văn phòng

Lực lượng xe tải chở hàng và nhân viên của Taxi Tải Nguyên Lợi sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện công việc chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển văn phòng cụ thể trong hợp đồng đã ký. Và toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học, đảm bảo an toàn.

Mọi đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ bốc xếp nguyên lợi
Bốc xếp, vận chuyển hàng hóa lên xe tải

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Taxi Tải Nguyên Lợi có tay nghề cao và đây kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax,
 • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.

4. Nghiệm thu và tiến hành thanh toán

Cuối cùng, khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng vận chuyển đã ký kết. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản sau khi vận chuyện. Và nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng với đơn vị

5.Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng sử dụng dịch vụ. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy, Taxi Tải Nguyên Lợi luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Bảng giá cước chuyển văn phòng trọn gói [Bảng Giá 【12/05/2021】]

LOẠI XEGIÁ MỞ CỬA – 4KM ĐẦUTỪ KM THỨ 5THỜI GIAN CHỜPHÍ BỐC XẾP
Xe 500kg200.000 VNĐ19.000 VNĐ/Km80.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn250.000 VNĐ22.000 VNĐ/Km80.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn280.000 VNĐ25.000 VNĐ/Km80.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn350.000 VNĐ26.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn380.000 VNĐ38.000 VNĐ/Km100.000 VNĐ/Giờ350.000 VNĐ/Người
CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm)20.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc90.000đ/ 1 cuộn
Công tháo ráp máy lạnhTùy thuộc vào công suất của máy
Tháo ráp đồ đạc nội thấtTùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộTùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cưTùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Nguyên Lợi

 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, Taxi Tải Nguyên Lợi làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đặc biệt Taxi Tải Nguyên Lợi có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
Nhân viên bốc xếp hàng hóa, đồ đạc văn phòng lành nghề
Nhân viên đóng gói hàng hóa, đồ đạc văn phòng lành nghề

Cam kết về tài sản của khách hàng

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.
 • Phân loại và đánh dấu một cách khoa học
 • Thống kê chi tiết và đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Tất cả các đồ đạc trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
 • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).

Taxi Tải Nguyên Lợi phục vụ chuyển dọn văn phòng ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như:

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Nguyên Lợi

Với mong muốn mang đến một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hoàn hảo cho quý khách hàng. Công ty vận tải chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh” .

Hãy liên hệ chuyển văn phòng trọn gói tại Taxi Tải Nguyên Lợi ngay hôm nay để nhận chiếc khấu 20% trong ngày【12/05/2021】

Hotline: 0969696980 | 0916786339 | 0982959370 | 02862657726 | 0989157500

⭐⭐⭐⭐⭐1. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng tôi có phải tự đóng đồ không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, Taxi Tải Nguyên Lợi sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi khuyên khách hàng nên tự đóng gói những món đồ quan trọng của gia đình mình như sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, vàng bạc, tiền, tranh quý…

⭐⭐⭐⭐⭐2. Thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển văn phòng sẽ tùy vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình, thông thường Taxi Tải Nguyên Lợi làm trong 1 ngày đối với nhà ở, nhiều ngày nếu văn phòng lớn hoặc thời gian chuyển theo ý khách hàng. Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên làm việc phù hợp để việc vận chuyển diễn ra nhanh nhất không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

⭐⭐⭐⭐⭐3. Dùng dịch vụ của Nguyên Lợi có được tặng hộp carton, băng keo không?

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển đồ, chuyển văn phòng trọn gói thì Taxi Tải Nguyên Lợi cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà sẽ không tính thêm vào phí dịch vụ.

⭐⭐⭐⭐⭐4. Khảo sát trước khi chuyển văn phòng có phải mất tiền không?

Nhân viên Taxi Tải Nguyên Lợi đến khảo sát và báo giá dịch vụ là quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào tại bước này.

⭐⭐⭐⭐⭐5. Hẹn lịch chuyển văn phòng có phải đặt tiền cọc không?

Trong trường hợp bạn hẹn lịch book dịch vụ, Taxi Tải Nguyên Lợi không yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền, nhưng khi đã ký hợp đồng chuyển văn phòng thì khách hàng cần đặt trước để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Số tiền đặt cọc không cần quá nhiều, có thể từ 500k đến 1000k.

Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm Taxi Tải Nguyên Lợi 24H còn cung cấp:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *