Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm

dich vu chuyen nha tron goi

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm phần lớn người dân sống tại TPHCM từ sinh viên đến người lao động đều ở trọ, việc vận chuyển nhà trọ được xem như là thường xuyên. Do đó, mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, hay chuyển phòng trọ, các bạn thường cảm thấy rất là lo lắng và mệt mỏi. Một phần đó chính là ngại vì chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM quá cao, một phần lại ngại tốn nhiều thời gian và cũng như công sức vào việc chuyển nhà trọ, dọn phòng trọ, sẽ gây ảnh hưởng đến công việc học tập và làm việc của các bạn.

Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, dọn phòng trọ. Taxi Tải cho ra đời dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ. Với mục đích nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả khi sử dụng dịch vụ và tiết kiệm thời gian và cũng như là công sức dọn phòng trọ nhất cho các bạn.

Nếu tự vận chuyển nhà trọ ở tphcm sẽ khó khăn thế nào?

Người lao động và sinh viên rất ngại khi nghĩ đến việc thuê xe chuyển trọ, họ sẽ thường muốn tự chuyển để tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ TPHCM

Ưu điểm:

 • Chủ động được về phương tiện di chuyển
 • Chở đồ bằng xe máy hoặc xe đạp sẽ tiện lợi khi bạn thuê nhà trọ trong những ngõ sâu, nhỏ

Hạn chế:

 • Phải phân chia đồ đạc thành nhiều phần, sẽ mất thời gian
 • Mất công sức, và mất thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm (do chỉ chở được ít đồ)
 • Không thể vận chuyển được đồ đạc nặng
 • Đồ đạc dễ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.

Giải pháp vận chuyển nhà trọ trọn gói của Taxi Tải

Với dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm sẽ là một giải pháp tiện lợi, và an toàn. Tiết kiệm chi phí nhiều hơn với dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ của Taxi Tải . Việc chuyển phòng trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng những xe tải với mức giá cả ưu đãi nhất cho các bạn công nhân, sinh viên giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để làm việc và yên tâm học tập.

Chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM

Chúng tôi mang đến lợi ích gì cho bạn?

 • Báo giá chuyển phòng trọ trọn gói cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh
 • Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức và giá lại rẻ
 • Bạn không cần phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc
 • Những đồ đạc cồng kềnh như: tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh sẽ được bao bọc an toàn nhất
 • Nếu như nhà trọ của bạn ở trong hẻm nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải
 • Đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới, và sau đó nhân viên sẽ giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng trước khi bàn giao

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm cam kết

 • Sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của Quý khách.
 • Sẽ không có trường hợp mất đồ khi quý khách sử dụng dịch vụ, nếu mất mát chúng tôi xin đền bù giá trị tài sản đó của bạn bị mất tại thời điểm đó
 • Hệ thống xe Taxi Tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển
 • Chuyển dọn phòng trọ nhanh – gọn – chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ và mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được di chuyển đến nơi ở mới theo yêu cầu.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Công ty Taxi Tải

Ngoài dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như:

Chuyển nhà trọ giá rẻ uy tín TPHCM

Báo giá dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ TPHCM 【03/08/2021】

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầuTừ km thứ 11 đến 44Từ km thứ 45Thời gian chờ
Xe 500kg350.000 VNĐ14.000 VNĐ/Km12.000 VNĐ/Km60.000 VNĐ/Giờ
Xe 1 Tấn500.000 VNĐ15.000 VNĐ/Km13.000 VNĐ/Km60.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn550.000 VNĐ16.000 VNĐ/Km14.000 VNĐ/Km90.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 Tấn600.000 VNĐ19.000 VNĐ/Km17.000 VNĐ/Km110.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2)800.000 VNĐ30.000 VNĐ/Km19.000 VNĐ/Km190.000 VNĐ/Giờ

Liên hệ dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ của Taxi Tải

Với mong muốn mang đến dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ hoàn hảo cho quý khách hàng. Công ty vận tải chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh” .

Hãy liên hệ chuyển phòng trọ giá rẻ Taxi Tải  ngay hôm nay để nhận chiếc khấu 20% trong ngày 【03/08/2021】

Hotline: 0969696980 | 0916786339 | 0982959370 | 02862657726 | 0989157500

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi dùng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tphcm

⭐⭐⭐⭐⭐Giá dịch vụ chuyển trọ có trọn gói không? Có phát sinh chi phí gì thêm không?

Taxi Tải cam kết báo giá dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói. Và sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm. Khi cung cấp thông tin bạn cần lưu ý là báo chính xác khối lượng hàng hóa, số lượng đồ đạc và quãng đường cần vận chuyển để chúng tôi báo giá được đầy đủ, chính xác nhất.

Ngoài ra, những thông tin bên lề như nhà trọ có mấy lầu, thang máy hay thang bộ, xe tải có vào tận nơi được không?,… những yếu tố đó cũng vô cùng quan trọng. Vì nó là cơ sở để Taxi Tải  xác định xem sẽ cần bao nhiêu nhân viên nhân viên hỗ trợ khuân vác cho bạn là phù hợp.

⭐⭐⭐⭐⭐Tài xế có phụ chuyển đồ không?

Cũng tùy trường hợp các bạn nhé!. Nếu đoạn đường cho phép tài xế đậu xe thì tài xế của Taxi Tải cũng có lúc sẽ xuống xe và phụ các bạn sắp xếp lại đồ đạc lên xe tải.

Nhưng nếu những đoạn đường đó chỉ được phép dừng xe thì bác tài sẽ phải ngồi trên xe. Vì nếu xuống xe giúp các bạn vận chuyển đồ đạc thì sẽ rất dễ bị cơ quan kiểm tra phạt. Trừ trường hợp là xe đã đỗ hẳn trong sân nhà cần và vận chuyển của bạn thì tài xế có thể hỗ trợ bạn vận chuyển như bình thường.

⭐⭐⭐⭐⭐Nếu cần thuê xe vận chuyển dọn nhà trọ thì nên báo trước mấy ngày?

Nếu như các bạn đã có người hỗ trợ chuyển dọn, bạn chỉ cần thuê xe tải nhỏ để chuyển nhà trọ đến nơi khác mà thôi thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi trước 1 – 2 ngày. Vì điều này sẽ giúp Taxi Tải  chủ động hơn trong việc điều xe. Đặc biệt rơi vào những ngày cuối tuần thì nhu cầu vận chuyển nhà trọ sẽ tăng cao rất dễ không có xe tải về kịp nếu các bạn báo quá gấp.

⭐⭐⭐⭐⭐Hình thức thanh toán dịch vụ như thế nào?

Sau khi hoàn thành xong dịch vụ chuyển nhà trọ cho các bạn công nhân, sinh viên. Các bạn nên kiểm tra kĩ lại đồ đạc, sau đó kí vào biên bản xác nhận hoàn thành dịch vụ, rồi thanh toán tiền mặt trực tiếp cho tài xế hoặc nhân viên khuân vác của Taxi Tải  là được.

⭐⭐⭐⭐⭐Thuê một nhân viên hỗ trợ khuân vác đồ đạc khi chuyển phòng trọ thì giá bao nhiêu?

Taxi Tải cung cấp dịch vụ dựa trên đồ đạc thực tế mà các bạn công nhân, sinh viên báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp 1 nhân viên hỗ trợ vận chuyển cho bạn. Còn trường hợp nếu nhà trọ của bạn nhiều cồng kềnh, đồ nặng, lên xuống cầu thang bất tiện thì Taxi Tải  sẽ căn cứ vào đó mà điều số lượng nhân viên cho phù hợp. Điều này sẽ đảm bảo nhân viên vận chuyển không phải làm việc quá sức và khi vận chuyển đồ đạc cũng sẽ được an toàn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *