Mã Giải Nén: 88888996688

Với những chính sách bảo mật thông tin này, sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mọi thông tin riêng tư trong quá trình đăng ký thông tin chi tiết tại website https://taxitai.org đều sẽ luôn được bảo mật. Qua đó khách hàng sẽ có thể đọc được những thông tin chi tiết về những chính sách bảo mật của chúng tôi dưới đây.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Toàn bộ những thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua website của Taxi Tải cũng như thông qua những giao dịch trực tiếp sẽ giúp cho chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng trong những công việc khảo sát, triển khai trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng…
  • Giải đáp được những thắc mắc của quý khách.

Một số các thông tin cá nhân Taxi Tải thu thập từ khách hàng bao gồm:

  • Họ tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ

Mọi thông tin này cần phải đảm bảo được tính xác thực,  và chính xác đặc biệt là phải hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến pháp luật của những thông tin khai báo.

Phạm vi sử dụng thông tin

Taxi Tải cam kết chỉ sử dụng những thông tin của khách hàng qua những mục đích phù hợp và tuyệt đối sẽ không cung cấp các thông tin của quý khách cho bên thứ 3 nếu như được sự cho phép của quý khách.

Chỉ trong một số những trường hợp cụ thể đặc biệt, bắt buộc chúng tôi phải cung cấp thông tin của bạn:

  • Khi có sự yêu cầu của các cơ quan pháp luật
  • Trong trường hợp để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Taxi Tải trước pháp luật
  • Những tình huống khẩn cấp, nhằm bảo vệ sự an toàn của quý khách

Thời gian lưu trữ thông tin

Taxi Tải sẽ có trách nhiệm thực hiện đúng theo như những yêu cầu khi khách hàng muốn được kiểm tra, cập nhật, và điều chỉnh hoặc có thể là huỷ bỏ thông tin trên cá nhân đã thu thập trước đó.

Phương tiên và các công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin dữ liệu

Để có thể chỉnh sửa được những thông tin cá nhân đã được cập nhật từ trước, quý khách vui lòng truy cập tài khoản trên website hoặc có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc là địa chỉ liên lạc để được cập nhật thông tin trên website của Taxi Tải.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ luôn cam kết tính tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách.

Để có thể bảo tuyệt mật 100% mọi thông tin, chúng tôi mong muốn quý khách không tự ý chia sẻ thông tin của mình cho người khác. Ngoài ra, Taxi Tải cũng khuyến cáo quý khách nên sử dụng những mật khẩu có độ khó phức tạp và không nên đăng nhập tài khoản của Taxi Tải tại các dịch vụ máy tính công cộng khác.

Lưu ý: Chính sách bảo mật thông tin này sẽ được áp dụng cho tất cả mọi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Taxi Tải cung cấp.