Xem ngày tốt mua xe hợp phong thủy của gia chủ

ngay tot mua xe

Phương tiện đi lại là nhu cầu cần thiết hằng ngày của hầu hết mọi người. Do đó việc chọn ngày tốt mua xe là rất thiết thực và được xem là yếu tố quan trọng và an toàn của rất được nhiều người quan tâm và coi trọng. Giúp bạn có thể xem được ngày tốt xấu để đi mua xe máy, ô tô hợp theo tuổi phong thủy của mỗi người nhằm đem đến sự bình an và may mắn trong quá trình sử dụng.

Vậy việc chọn được cho mình ngày tốt để đi mua xe như thế nào cho hợp phong thủy thì hôm nay Taxi Tải  cùng các bạn tìm hiểu kĩ hơn về việc chọn ngày phù hợp cũng như những ngày mình nên tránh nhé.

Vì sao phải xem ngày tốt mua xe máy, ô tô

Đối với đa số nhiều người dân thì xe cộ là một tài sản tương đối lớn và hết sức cần thiết. Mặt khác tình hình giao thông ở nước ta thì tương đối khá phức tạp. Cho nên việc xem ngày tốt mua xe là việc nên làm và cần thiết để có thể lựa chọn được cho mình một phương tiện phù hợp theo phong thủy. Cũng như đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường.

Cách xem ngày tốt mua xe hợp phong thủy
Cách xem ngày tốt mua xe hợp phong thủy

Dân gian quan niệm rằng xe cộ, phương tiện đi lại sẽ có ảnh hưởng tới tài lộc, thậm chí là cả tính mạng của người sở hữu. Nếu như chọn được ngày tốt để mua xe sẽ mang đến nhiều cát khí, công việc suôn sẻ.

Ngược lại sẽ mang đến nhiều điều xui xẻo, không được may mắn, tiện ích việc chọn được ngày tốt mua xe sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một chiếc xe hợp ý vừa hợp phong thủy, lại còn mang đến nhiều may mắn.

Cách chọn được ngày đẹp mua xe hợp theo phong thủy

Việc xem ngày tốt sẽ giúp bạn ấn định được thời gian cụ thể để tiến hành thực hiện công việc một cách nhanh gọn. Không chọn phải những ngày xấu, kỵ tuổi, không hợp của mình. Chúng ta cần kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau qua đó để có thể lựa chọn được một ngày tốt mua xe.

Cần tránh những ngày hắc đạo, ngày kỵ không tốt cho việc mua xe. Bởi sẽ gây họa không tốt đến sự an toàn cũng như là mọi công việc làm ăn, vận hạn của chủ xe về sau.

Xem ngày tốt xấu mua xe

Việc chọn được ngày, coi giờ sẽ giúp bạn tìm được thời điểm thích hợp để mua xe. Đem đến nhiều sự may mắn và thịnh vượng. An tâm, thoải mái trong quá trình sử dụng lâu dài của mình. Nhất là với những người trong làm ăn kinh doanh thì nên tránh chọn phải các ngày sát chủ, nguyệt kỵ, tam nương,…

Lựa chọn được một ngày tốt phù hợp với vận mệnh của mình
Lựa chọn được một ngày tốt phù hợp với vận mệnh của mình

Nếu như chọn một ngày mua xe không tốt cho chủ sở hữu và có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới tài vận. Ngoài ra công cụ trên còn cung cấp danh sách các khung giờ đẹp để bạn tiến hành công việc.

Chọn màu xe theo phong thủy

Để gia tăng thêm may mắn, chủ xe nên lựa cho mình một chiếc xe có màu sắc thích hợp với mình. Nếu xem tuổi chọn ngày là để định được thời điểm sắm xe tốt nhất. Thì việc coi màu xe theo phong thủy sẽ giúp bạn tìm kiếm được một màu xe hợp với vận mệnh với mình. Góp phần đem đến cho bạn những điều tươi đẹp và suôn sẻ nhất trong tương lai.

Việc xem ngày tốt mua xe sẽ tạo cho mình một cảm giác yên tâm khi sử dụng. Đảm bảo an toàn cho người và phương tiện mỗi khi lưu thông trên đường. Góp phần hỗ trợ cho những công việc liên quan cũng như cuộc sống của bạn và gia đình.  Xem ngày đẹp mua xe sẽ giúp bạn tìm được ngày mua xe hợp tuổi và phong thủy.

Ngược lại nếu như bạn chọn cho mình một màu sắc xe tương khắc với vận mệnh của mình có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Gây những điều rủi ro thậm chí là ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Hi vọng với những nội dung trên của Taxi Tải chia sẽ sẽ giúp cho gia chủ có thể lựa chọn được cho mình có một ngày tốt mua xe máy, xe ô tô phù hợp. Mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống và công việc về sau.

>> Xem thêm: Cách kiểm tra ý nghĩa biển số xe theo phong thủy

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve + six =