Vận Chuyển Hàng Dễ Vỡ Bắc Nam Giá Rẻ – Uy Tín – An Toàn

Việc vận chuyển hàng dễ vỡ là một quá trình đòi hỏi sự cẩn thận rất cao. Đặc biệt là khi phải vận chuyển Bắc Nam vì lộ trình tương đối dài. Đó là chính là lý do vì sao bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải uy tín. Và dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam của Taxi Tải – với Bảo hiểm 100% mà bài viết sau trình bày, sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Một số lưu ý khi chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Hàng hóa dễ vỡ với đặc thù là loại mặt hàng dễ biến dạng và hư hỏng nhưng đa số lại đều có giá trị không nhỏ. Do đó, để có thể lựa chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ là điều mà bạn cần cân nhắc rất kỹ lưỡng. Trong đó, có 2 yếu tố cần lưu ý như sau:

Cách đóng gói, vận chuyển hàng hóa của đơn vị dịch vụ vận tải

Một số khách hàng có quan niệm phó mặc hàng hóa của mình cho đơn vị công ty vận tải lo. Bởi do nếu có vấn đề gì xảy ra thì đã có bên vận tải chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, hãy suy nghĩ theo khía cạnh khác. Đó là nếu bạn chọn lựa một đơn vị uy tín thì hàng hóa sẽ được bảo đảm trong cả quá trình vận chuyển, đồng thời đảm bảo giao cho bên nhận đúng thời gian & chất lượng sản phẩm.

Điều này giúp tiết kiệm tiền bạc & thể hiện uy tín của công ty bạn. Và để làm được điều đó, trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam với công ty vận tải. Bạn nên yêu cầu họ cung cấp quy trình xếp đặt hàng hóa cũng như bảo quản hàng trong suốt lộ trình. Theo đó, 1 đơn vị vận chuyển hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam uy tín phải bảo đảm:

  • Hàng hóa được bọc bằng vải, tiếp theo là sử dụng giấy gói Bubble (bọt khí) bọc bên ngoài để chống lại tối đa sự va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Không xếp chung hàng hóa dễ vỡ với những loại hàng hóa khác. Không dùng dây buộc các thùng hàng, thay vì đó nên sử dụng băng dính dán xung quanh và có chú thích trên thùng là hàng dễ vỡ.
  • Khi xếp hàng nên xếp ngay ngắn, và hạn chế tối đa việc va đập các thùng hàng trong quá trình vận chuyển.

>> Xem thêm :Hướng dẫn cách vận chuyển hàng dễ vỡ một cách an toàn

Chính sách bảo hiểm khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Nói đúng hơn là chính sách bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình vận chuyển hàng có xảy ra đổ vỡ hay hư hỏng. Điều này sẽ được ghi nhận trong hợp đồng vận chuyển mà bạn ký với bên công ty vận tải. Bạn cần xem xét kỹ điều khoản này để bảo dadrm ngay cả trong tình huống xấu nhất quyền lợi của mình vẫn được bảo đảm.

Hiện nay, có 1 số công ty vận tải uy tín đã đưa ra chính sách bảo hiểm 100% đối với những loại hàng hóa dễ vỡ. Điều này khẳng định uy tín của họ, cũng như là để bảo vệ tuyệt đối lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ uy tín – chất lượng Taxi Tải

Công Ty Taxi Tải hiện là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa bắc Nam uy tín, trong đó phải kể đến là loại hình dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ. Không những đảm bảo những điều kiện về một quy trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng, công ty chúng tôi chiếm trọn lòng tin khách hàng bởi chính sách bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xay ra hư hỏng hay thất thoát.

Theo đó, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa với giá trị lên đến 100% nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Điều khoản đền bù

Hàng hóa dễ vỡ nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố sẽ được công ty sẽ đền bù nếu:

  • Hàng hóa bị vỡ hoặc mất mát mà lỗi thuộc về công ty chúng tôi.
  • Có đầy đủ các loại giấy tờ hoặc cơ sở chứng minh hàng hóa đó bị vỡ, mất do lỗi của công ty chúng tôi: Được thể hiện ở giấy tờ xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Hàng hóa đó vẫn đang trong thời hạn được đền bù (Được ghi nhận rõ ràng trong bản hợp đồng)

Thời hạn đền bù

Trong thời hạn 7 ngày từ khi bên nhận được hàng hóa vận chuyển tại Công ty vận tải chúng tôi. Nếu có bất cứ thiệt hại gì thuộc các trường hợp nêu trên, thì bạn đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được xem xét đền bù. Nếu quá thời gian đến bù trên, mọi yêu cầu công ty có quyền không chấp nhận.

Phạm vi đền bù

Công ty vận tải sẽ cam kết đền bù mọi loại hàng hóa mà bạn ký gửi tại công ty chúng tôi. Với điều kiện là hàng hóa bị hư hỏng, vỡ hay thất mát, không nguyên đai, nguyên kiện so với tình trạng ban đầu.

Quy trình bảo hiểm tại dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Quy trình bảo hiểm hàng dễ vỡ Bắc Nam tại Taxi Tải  cụ thể như sau:

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin yêu cầu đền bù hàng hóa từ khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra, xác minh tính xác thực của yêu cầu đền bù từ khách hàng ở bước 1.
  • Bước 3: Tiến hành đền bù cho lô hàng theo đúng biên bản hợp đồng đã ký, giá trị đền bù hàng hóa tính theo giá thị trường ở thời điểm đền bù.

Có thể nói, quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam đòi hỏi tính cẩn thận rất cao. Việc chọn lựa đơn vị uy tín để thực hiện giao dịch này là việc mà bạn nên cân nhắc. Và dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ tại công ty xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi chất lượng dịch vụ và uy tín nhiều năm nay. Liên hệ ngay với công ty vận tải chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất về dịch vụ.

>> Xem thêm: Hàng dễ vỡ xin nhẹ tay và một số lưu ý khi gói hàng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 − 6 =