Taxi tải là gì? Những lợi ích của taxi tải

Những năm gần đây, dịch vụ taxi tải đang ngày trở nên phổ biến hơn trong lĩnh vực vận tải nói chung. Bạn đã biết gì về dịch vụ taxi tải này? Với những nhu cầu cần sự hỗ trợ về vận chuyển, bạn có biết địa chỉ những công ty uy tín chuyên về dịch vụ này chưa? Công ty Taxi Tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải điển hình, là địa chỉ giàu kinh nghiệm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà là gì?

Có lẽ danh từ “Taxi” thì đã quá quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Nó là tên gọi của một loại phương tiện công cộng có người lái, có chức năng chở khách từ vị trí hiện tại đến một địa điểm mới mà họ mong muốn. Khác với các loại phương tiện khác như: Xe buýt, tàu lửa,… cách tính phí của taxi dựa vào đồng hồ đo kilomet được gắn cố định trên mỗi chiếc xe.

Đó là định nghĩ của “taxi”, còn “taxi tải” thì sao? Taxi tải là tên gọi dùng để chỉ các loại xe ôtô, xe tải có kích cỡ nhỏ/ trung bình/ to có kèm theo tài xế. Xe taxi tải cũng có hệ thống tính giá cước như taxi chở người. Tuy nhiên, khác với taxi thông thường, taxi tải được ra đời với chức năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá, đồ đạc của khách hàng.

Dịch vụ cung cấp thông qua các doanh nghiệp, có tổ chức, chuyên nghiệp và cũng an toàn hơn rất nhiều so với thuê taxi tải bên ngoài. Bên cạnh đó, các dịch vụ taxi tải chuyển nhà thường có kèm các dịch vụ phục vụ cho việc chuyển nhà như: Đóng gói, khuân vác, chuyển nhà trọn gói cho những ai có nhu cầu.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp còn cung cấp bảng giá cước cụ thể và minh bạch để giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra lại được mức phí cho dịch vụ, đảm bảo quyền lợi của mình hơn. Bằng các hợp đồng giấy tờ cam kết, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi giao phó đồ đạc cần vận chuyển của mình.

Giới thiệu công ty Taxi Tải uy tín và chuyên nghiệp

Nhằm phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hoá cho các khách hàng, công ty Taxi Tải đã ra đời. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu vận chuyển như: Vận chuyển nhà ở trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải,…

Khách hàng tin tưởng

Với chặng đường hơn 9 năm hoạt động và không ngừng phát triển, chúng tôi tự hào là thương hiệu vận chuyển đáp ứng được các yếu tố Nhanh – Rẻ – Chuyên nghiệp cho các khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Không ngừng cải tiến và phát triển

Một trong những điều mà chúng tôi mong muốn gạch hái trong các hoạt động kinh doanh của mình đó có được sự công nhận của các khách hàng. Vì thế, chúng tôi rất mong muốn nhận được những góp ý của quý khách. Đó chính là những tiền đề để giúp chúng tôi không ngừng phát triển, trở nên tốt hơn mỗi ngày, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Lợi thế của các dịch vụ từ công ty Taxi Tải

Dịch vụ uy tín hàng đầu

Sau hơn 9 năm hoạt động và phục vụ nhu cầu cho nhiều khách hàng trên toàn quốc, Taxi Tải chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sự tin tưởng, lựa chọn gắn bó lâu dài của nhiều khách hàng đã là minh chứng rõ nhất cho dịch vụ của chúng tôi.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Rất nhiều khách hàng cảm thấy việc tính phí của các dịch vụ taxi tải chuyển nhà hiện nay thì đắt đỏ và thiếu minh bạch. Điều đó là hoàn toàn không đúng đối với dịch vụ của công ty vận tải chúng tôi cung cấp bảng báo giá dịch vụ taxi tải rõ ràng và chi tiết để khách hàng tiện kiểm tra cũng như tham khảo trước khi dùng dịch vụ.

Chưa kể, giá cước của chúng tôi còn tiết kiệm và phải chăng hơn so với các dịch vụ của các nơi khác. Taxi Tải tự tin là địa chỉ có thể mang lại cho bạn chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo kỹ càng về thái độ và kiến thức. Đối với chuyên viên tư vấn, nhiệt tình, vui vẻ và lịch sự. Đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm vận chuyển, tác phong nhanh nhẹn, thái độ cẩn thận và tận tình,…

Tất cả những sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên đều là để mang lại những trải nghiệm tốt đẹp và hài lòng nhất cho quý khách. Sự công nhận và tin cậy của quý khách chính là phần thưởng lớn lao cho chúng tôi về mặt tinh thần.

Cơ sở vật chất

Sở hữu hệ thống xe tải hiện đại, máy móc phục vụ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ này sẽ giúp quy trình vận chuyển tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và an toàn hơn.

Hoạt động 24/24

Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Công ty taxi tải hoạt động 24/24 để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi khung giờ mà bạn mong muốn. Chúng tôi còn nhận vận chuyển không chỉ nhận vận chuyển nội thành mà còn đi các địa phương lân cận.

Quy trình thực hiện giao dịch vụ taxi tải chuyển nhà

  • Liên hệ đặt lịch: Với mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi, quý khách có thể liên hệ tới đường dây nóng để được tư vấn thêm. Quý khách sẽ cung cấp thời gian, địa chỉ mới cũng như địa chỉ cũ của mình để Taxi tải có thể nắm được tình hình.
  • Thực hiện dịch vụ: Đến thời gian đã hẹn, nhân viên công ty sẽ đến địa điểm của khách hàng và tiến hành tháo gỡ, đóng gói và thực hiện việc vận chuyển nhanh chóng nhất có thể.
  • Khảo sát & báo giá: Chuyên viên của công ty taxi tải sẽ trực tiếp đến địa điểm chuyển của quý khách để khảo sát và báo giá cho quý khách.
  • Hoàn thành công việc: Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa các đồ dùng đến địa điểm mới và đặt tại những vị trí mà khách hàng mong muốn trước khi rời đi.

Với sự tín nhiệm và tình cảm mà quý khách hàng dành cho thương hiệu chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, là đơn vị có thể hỗ trợ cho mọi người nhiều nhất trong các nhu cầu về vận chuyển. Tiết kiệm hơn, an toàn hơn, tin tưởng hơn và chuyên nghiệp hơn chính là những gì mà quý khách có thể cảm nhận được khi lựa chọn dịch vụ chúng đang cung cấp.

Taxi Tải chuyên phục vụ dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói, chuyển chung cư, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: chuyên phục vụ Taxi tải giá rẻ, chuyển chung cư, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận Taxi tải giá rẻ, thuê xe tải vận chuyển văn phòng ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen − 3 =