Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh

Ngày nay việc sử dụng máy lạnh trong nhà, trong văn phòng làm việc đã không còn là chuyện xa lạ nữa, vậy nên dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh chúng tôi đang ngày một phát triển rộng rãi tại quận Bình Thạnh. Theo khảo sát của Taxi Tải  thấy rằng, khách hàng hiện nay rất khó để tìm kiếm được cho mình một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ uy tín, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình làm việc.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh?

Vệ sinh máy lạnh

Qua một thời gian dài khi sử dụng máy lạnh/ máy điều hóa thường xuyên bạn nên tháo máy lạnh của mình ra để vệ sinh cho chúng. Điều này thật sự rất cần thiết và quan trọng nhằm để đảm bảo máy lạnh của bạn luôn được hoạt động một cách tốt nhất, đồng thời sẽ cung cấp thêm một bầu không khí trong lành và dễ chịu hơn.

Thay đổi vị trí

Vị trí của máy lạnh của bạn hiện tại không phù hợp với căn phòng cũng như nằm ở quá gần với tầm tay của trẻ em, làm ngăn cản ánh sáng hay chiếm diện tích trong nhà. Và bạn đang tìm kiếm cho mình và mong muốn sử dụng một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh ở một vị trí phù hợp hơn. Vì vậy việc để hiểu rõ hơn về cách thức tháo dỡ, lắp ráp máy lạnh là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Bảo dưỡng máy lạnh

Nhằm để đảm bảo rằng máy lạnh của bạn đang sử dụng sẽ không bị gặp những vấn đề hay gặp những sự cố nào, bạn nên thường xuyên phải tháo lắp để bảo dưỡng chúng cũng như là kiểm tra tổng thể bên trong. Bên cạnh đó là việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ nhằm tăng hiệu suất hoạt động của máy lạnh cũng như đảm bảo được tuổi thọ của máy lạnh.

Kiểm tra và sửa chữa

Trong quá trình sử dụng máy lạnh lâu ngày sẽ dễ xảy ra những vấn đề không mong muốn như bị rò rỉ nước, ngưng hoạt động, luồng thổi ít… Với những trường hợp như thế này bạn nên cần tháo ra và kiểm tra lại cũng như là sửa chữa những bộ phận bên trong. Nếu tình huống trở nên nghiêm trọng hơn bạn nên liên hệ đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Quy trình công việc tháo lắp di dời máy lạnh diễn ra như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ những thiết bị cần thiết

  • Dao cắt ống nước và bọc bảo ôn
  • Kìm, kéo cắt dây điện
  • Lục giác để mở khóa gas
  • Mỏ lết, bút thử điện
  • Tua vít để tháo đường điện đấu vào dàn nóng, giá đỡ dàn lạnh và chân đỡ dàn nóng

Bước 2: Chạy máy lạnh

Khởi động cho máy lạnh hoạt động ở nhiệt độ rơi vào khoảng 20 đến 25 độ. Để máy lạnh/ máy điều hòa chạy đến khi nào quạt dàn nóng ngừng quay, sau đó tiến hành khóa gas.

Bước 3: Khóa Gas

Trong khi máy lạnh đang chạy, dùng dao cắt đi phần giấy bọc. Tiếp theo, dùng bút thử điện kiểm tra nhằm để đảm bảo máy lạnh của bạn không bị rò rĩ điện trong việc tháo lắp. Tiếp theo đó, sử dụng mỏ lết tháo nắp bảo vệ ống đồng.

Taxi Tải  khi các bạn kiểm tra thấy cánh quạt trên cục dàn nóng đã ngừng chạy hẳn, hãy dùng lục giác khóa đường ống nhỏ trước, sau khoảng từ 5 đến 10s tiếp tục khóa đường ống lớn.

Bước 4: Ngắt điện và tháo các block

Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đã ngắt hết nguồn điện để giữ an toàn trong suốt quá trình làm việc. Tiếp theo, dùng tua vít để tháo mặt bảo vệ đầu dàn nóng và tiến hành bắt đầu tháo dây điện cung cấp cho cục dàn nóng. Tiếp theo, dùng dao cắt bọc bảo ôn, ống thải nước rồi dùng kìm cắt ống đồng rời dàn nóng.

Tiến hành tháo 4 ốc cố định trên dàn nóng. Và cột dây hoặc gỡ dàn nóng tiếp đất sao cho an toàn nhất.

Để tháo dàn lạnh các bạn tiến hành cắt ống đồng, mở dây điện, cắt giấy bọc ôn và ống dẫn nước thải. Sau đó tháo dỡ dàn lạnh.

Bước 5: Tiếp tục tháo giá đỡ và ống đồng.

Những công đoạn tháo lắp di dời máy lạnh cần được thực hiện một cách chính xác theo đúng kỹ thuật.

Tại sao chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh?

Thủ tục rõ ràng

Khác với những đơn vị khác, tất cả các mọi quy trình làm việc tại Taxi Tải  đều được lưu trữ bằng các loại giấy tờ liên quan rõ ràng với được bảo mật an toàn. Khi khách hàng có nhu cầu cần phải kiểm tra lại, chúng tôi luôn sẵn sàng sẽ luôn đáp ứng. Tất cả mọi quyền lợi của khách hàng, chính sách hay chăm sóc khách hàng đều được công bố trên website.

Yên tâm tuyệt đối

Từ một website rõ ràng cho đến nội dung và chất lượng cung cấp dịch vụ và đội ngũ nhân viên kĩ thuật tư vấn khách hàng đầy kinh nghiệm, máy lạnh nhà của bạn sẽ không còn gặp bất kỳ sự cố nào nữa sau khi sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Bình Thạnh của chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ và hỗ trợ khách hàng nhằm để kiểm tra lại chất lượng hoạt động của các thiết bị.

Thanh toán đơn giản, rõ ràng

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào mỗi khi thanh toán vì chúng tôi triển khai thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản. Giúp khách hàng có một dịch vụ thanh toán nhanh chóng, an toàn, chất lượng, và uy tín nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eleven + seventeen =