Bán thùng Carton chuyển nhà Quận 2 giá rẻ uy tín

Thời điểm hiện tại, Quận 2 là quận đang phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, cho nên có rất nhiều người muốn “an cư lạc nghiệp” tại Quận 2.  Một phần tại nơi đây có rất nhiều tiện ích hiện đại, cùng với hệ thống giao thông thuận lợi ngoài ra còn có trung tâm thương mại, hệ thống y tế, trường học cùng với không khí trong lành, lý tưởng.

Chính vì nhu cầu sống tại Quận 2 đang tăng cao, việc bảo vệ hàng hóa, đồ dùng làm sao để an toàn cũng là một điều đáng suy nghĩ. Cho nên, để đáp ứng được nhu cầu đó, – Đơn vị bán thùng Carton chuyển nhà Quận 2 đã nắm bắt được nhu cầu đó để phát triển mô hình vận chuyển hàng hóa.

Thống kê các loại thùng Carton

Nhu cầu vận chuyển hoặc chứa đồ dùng xảy ra hằng ngày, cực kỳ thân thiết gắn liền với chúng ta. Cho nên, giải pháp nào hỗ trợ bạn giải quyết được các vấn đề nan giải này? Để tối ưu không gian trong nhà cũng như vận chuyển đồ dùng đó chính là sử dụng loại thùng carton có kích thước tiêu chuẩn nhất.

Trên thực tế, việc sử dụng thùng giấy carton là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đang có nhu cầu vận chuyển, đựng đồ, đóng gói,… đến nơi mới. Khi bạn muốn vận chuyển đi xa và đảm bảo chất lượng hàng hoá không bị ảnh hưởng, đây cũng chính là giải pháp thường xuyên nhất.

Dưới đây là một số mẫu thùng carton được sử dụng nhiều:

  • Carton chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng: Sử dụng trong một lần vận chuyển duy nhất. Dành cho các khách hàng muốn mua số lượng ít.
  • Thùng Carton đựng phụ kiện: Chúng có kích thước nhỏ đây là điều dễ nhận biết ở thùng carton. Chính vì vậy bạn cần phải ước lượng sản phẩm để phù hợp với kích thước và mẫu mã. Trong lúc vận chuyển vì nếu không bạn sẽ khiến cho sản phẩm của bạn va đập mạnh, gây hư hỏng. Cẩm nang vận chuyển dành cho bạn: có thể sử dụng xốp hơi để quấn các sản phẩm điện tử, phụ kiện. Chúng tôi hiện có giá ưu đãi nhất khi đang bán màng xốp hơi.
  • Hộp Carton đựng giày: Khi bạn sử dụng hộp đựng giày sẽ giúp đôi giày của bạn được bảo về khỏi những vấn đề vệ sinh ở bên ngoài. Taxi Tải cung cấp loại hộp có nắp đậy để đựng giày, dép. Thay vì để trong một chiếc túi nilon, đặc biệt khi sử dụng loại hộp đựng giày bạn có thể làm tăng thêm giá trị cho đôi giày của bạn thân bạn
  • Loại hộp ship COD: Thông thường dùng để giao hàng ở các tỉnh lân cận khu vực TP.HCM. Và đây là loại hộp có khả năng chịu va đập tốt trong quá trình vận chuyển.
  • Loại thùng đi máy bay: Kích thước tiêu chuẩn của thùng carton đi máy bay chuẩn nhất đó là loại thùng carton 60x40x40 chình vì vậy đây là loại thùng dễ nhận biết nhất.

Các Size thùng carton thường sử dụng

Trên thực tế, khi bạn tìm đến thùng carton bạn sẽ nhận thấy được 3 số đo nổi bật, dựa vào những con số đó bạn có thể lựa chọn những con số phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chi tiết các con số trên thùng Carton (Ví dụ 60x40x40):

  • 60 – Số đầu tiên: Là chiều dài của chiếc thùng carton
  • 40 – Số thứ hai: Là chiều rộng của chiếc thùng carton
  • 40 – Số thứ ba: Là chiều cao của chiếc thùng carton

Một số thắc mắc của khách hàng dành cho đơn vị chúng tôi

Taxi Tải hiện tại có bán loại thùng carton cũ hay không?

Hiện tại, không thu mua cũng như cung cấp thùng carton đã qua sử dụng, và sắp tới chúng tôi cũng không có ý định kinh doanh loại hình thùng Carton. Taxi Tải khuyên bạn nên sử dụng hàng mới, chắc chắn để hạn chế các sự cố có thể xảy đến bất cứ lúc nào, khi đó lại càng tốn chi phí hơn.

Hiện tại, loại thùng nào được mua nhiều nhất? Và sử dụng nhiều nhất?

Chúng tôi hiện tại đang cung cấp loại thùng carton 3 lớp chuẩn chất lượng, chắc chắn. Hầu như các khách hàng đều chỉ quan tâm đến loại thùng carton 3 lớp này, chính vì vậy nó là được xem là thông dụng nhất. Bạn sử dụng nhiều lần, cùng với đó là chi phí sản phẩm thấp cũng như chất lượng lâu bền.

Hy vọng với bài viết này, Đơn vị bán thùng Carton chuyển nhà Quận 2 Taxi tải cung cấp cho bạn lý do tại sao nên sử dụng thùng carton trong vận chuyển nhà ở. Nếu có nhu cầu thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nhấc máy lên để được tư vấn từ A-Z nhé!

Taxi Tải chuyên phục vụ bán thùng carton chuyển nhà TPHCM ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: Bán thùng carton chuyển nhà Quận 1, bán thùng carton chuyển nhà Quận 5, bán thùng carton chuyển nhà Quận 6, bán thùng carton chuyển nhà Quận 7, bán thùng carton chuyển nhà Quận 8, bán thùng carton chuyển nhà Quận 9, bán thùng carton chuyển nhà Quận Bình Thạnh,bán thùng carton chuyển nhà Quận Phú Nhuận.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen + 16 =