Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là một trong những dịch vụ đang được nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn hiện nay bởi các tiện lợi mà nó mang lại. Công ty vận tải chuyển hàng Bắc Nam với giá cước chỉ từ 1.500 nghìn đồng có thể vận chuyển được nhiều loại mặt hàng khác nhau. Chuyên chuyển gửi hàng qua nhiều hình thức như đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Đây là một loại hình dịch vụ mang đến cho nhiều khách hàng một sự thuận tiện như sau:

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng: khoảng từ 2 – 3 ngày có hàng, vì xe sẽ chạy liên tục
  • Thuận tiện, hàng hóa gửi đi nhanh: với một đội ngũ xe tải vận chuyển chạy hàng ngày. Do đó, hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo
  • Phù hợp với nhiều loại mặt hàng khác nhau: chuyên vận chuyển tất cả những loại mặt hàng hóa với nhiều lô hàng từ vài kg cho tới vài tấn

Các tuyến đường vận tải hàng hoá Bắc Nam

Chành xe vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ

Lộ trình vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ trên quốc lộ 1A gồm có xe tải, xe container: Hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội --> Hà Nam --> Ninh Bình --> Thanh Hóa --> Nghệ An --> Hà Tĩnh --> Quảng Bình --> Quảng Trị --> Huế --> Đà Nẵng --> Quảng Nam --> Quảng Ngãi --> Bình Định --> Phú Yên --> Khánh Hòa --> Ninh Thuận --> Bình Thuận --> Đồng Nai --> TP. HCM (Sài Gòn).

Tại 2 điểm đầu của miền Nam giữa (TP. HCM) và miền Bắc (Hà Nội), hàng hóa sẽ được tập kết tại 2 kho hàng và sau đó sẽ vận chuyển đi các tỉnh.

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường biển

Hàng hóa sẽ được đóng vào thùng container tại cảng Hải Phòng, cảng Cửa Lò, cảng Quảng Ninh miền Bắc --> cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây --> cảng Sài Gòn

>> xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng không là gì? Ưu nhược điểm cần biết

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường hàng không

Hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng theo kiện từ sân bay Nội Bài -->sân bay Đà Nẵng --> sân bay Tân Sơn Nhất , sân bay Cát Bi --> Tân Sơn Nhất

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt

Vận chuyển mọi hàng hàng hoá khác nhau từ ga Hải Phòng -–> ga Bình Triệu, ga Hà Nội --> ga Sài Gòn

Hình thức vận chuyển Bắc Nam

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau:

  • Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga theo tuyến đường sắt Bắc Nam
  • Vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến thùng Container bằng đường biển và đường sắt
  • Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho
  • Vận chuyển hàng lẻ, xe máy và xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Taxi Tải là một trong các đơn vị chành xe uy tín tại tphcm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Giá cước mà chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng sẽ luôn là có mức giá thành rẻ nhất giúp cho khách hàng có thể gửi cũng như doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Bảng giá vận chuyển Bắc Nam
Bảng giá vận chuyển Bắc Nam

Giá cước vận chuyển sẽ dựa vào địa điểm giao hàng, khối lượng và số lượng của từng loại mặt hàng cần vận chuyển khác nhau. Giá cước sẽ được phân chia theo từng khu vực và khoảng cách địa lý Bắc – Trung – Nam. Vì vậy, khi gửi hàng càng nhiều thì sẽ có mức chi phí sẽ càng rẻ.

Cách tính cước gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải

Đối với những loại mặt hàng nhẹ như hồ sơ, giấy tờ thì cách tính cước phí vận chuyển rất đơn giản. Đơn vị vận chuyển sẽ cân chính xác trọng lượng của hàng hóa và nhân tương ứng với đơn giá. Do đó, với các món hàng nhẹ sẽ không tốn quá nhiều chi phí khi tính theo cách này.

Đối với những mặt hàng nặng khác thì việc đưa lên bàn cân là rất khó. Vì vậy, đơn vị vận chuyển sẽ quy đổi trọng lượng được tính theo công thức như sau:

  • Cước vận chuyển = Trọng lượng quy đổi * Đơn giá
  • Trọng lượng quy đổi (kg): (Dài x Rộng x Cao)/Hằng số tương ứng với từng loại dịch vụ
  • Hằng số tương ứng ở đây với từng loại dịch vụ là khác nhau, ví dụ giao hàng thường, giao hàng hỏa tốc và giao hàng hỗn hợp

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Taxi Tải tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá Bắc Nam giá rẻ cũng như bốc gỡ hàng hóa uy tín và an toàn. Nhờ vào đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cùng với các thiết bị máy móc hiện đại, công ty đã luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận tải với một chất lượng tốt nhất ở trên thị trường hiện nay.

Thế mạnh của công ty chúng tôi là số lượng xe vận chuyển nhiều, có kho chứa hàng hoá lưu trữ lớn nên bảo đảm có giá thành cả cạnh tranh so với nhiều đơn vị vận tải khác. Do đó, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được cam kết hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách an toàn, nguyên vẹn, đảm bảo và đúng thời gian.

Công ty chúng tôi sẽ luôn đảm bảo độ an toàn cho mọi hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, chất lượng và cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại hàng hóa của khách hàng theo đúng với hợp đồng đã ký kết.

>> tham khảo thêm: Những quy định về tải trọng xe đường bộ năm 2021

Rate this post