Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2

Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 uy tín chất lượng – nhanh chóng để tháo lắp máy lạnh? Bạn chưa biết nên phải chọn đơn vị nào để đặt niềm tin tưởng? Taxi Tải  chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Với những tiện ích được chúng cung cấp chắc chắn sẽ không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng.

Tại sao có nhiều dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2

Tại khu vực Quận 2 được xem là một trong những quận đang được đô thị hóa. Nơi đây có khu đô thị mới Sala trong những năm gần đây đang được triển khai xây dựng và đây được xem đang là khu trung tâm thương mại, tài chính mới của TP.HCM.

Quận 2 không chỉ phát triển những công trình dự án bất động sản, các khu đô thị tại cảng biển. Bên cạnh đó, nơi đây là nơi phát triển của nhiều ngành nghề dịch vụ. Trong đó, không thể không kể đến đó chính là ngành dịch vụ chuyên về tháo lắp sửa chữa máy lạnh.

Quy trình tháo lắp máy lạnh tại Taxi Tải

Chúng tôi luôn cố gắng thêm từng ngày để đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Vì thế mà chúng tôi luôn chú trọng đến việc cải tiến quy trình cung cấp dịch vụ. Với một mục đích mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên sẽ hoạt động từ 7h sáng cho tới 22h đêm kể cả CN và những ngày lễ. Khách hàng có thể liên hệ đến với chúng tôi tại bất cứ khi nào chúng tôi sẽ ghi nhận những thông tin và giải quyết yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận những thông tin từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật  sẽ nhanh chóng đến tận nơi để khảo sát vị trí lắp đặt và diện tích phòng ở.. và những vấn đề liên quan khác

Bước 3: Tư vấn cho khách hàng

Sau khi khảo sát xong và đã nắm rõ tình hình, nhân viên sẽ của dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng các vấn đề sau:

  • Vị trí lắp đặt máy lạnh phù hợp với căn nhà gia chủ.
  • Tư vấn cách chọn máy có công suất phù hợp với những căn phòng để đảm bảo đủ làm lạnh cả phòng nhưng không làm hao tốn quá nhiều điện năng, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí nhất.
  • Vị trí lắp đặt máy lạnh không thổi trực tiếp vào cơ thể, đảm bảo sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.
  • Tư vấn khách hàng thao tác cũng như những cách vệ sinh, tháo lắp và bảo trì khi máy lạnh gặp sự cố

Bước 4: Tiến hành lắp đặt máy lạnh

Khi đã thống nhất được những ý kiến từ khách hàng về tháo lắp di dời máy lạnh, nhân viên Taxi Tải sẽ có mặt nhanh chóng thực hiện công việc cho khách hàng. Trong quá trình tháo lắp, nhân viên chúng tôi sẽ luôn đảm bảo những yếu tố kỹ thuật sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bước 5: Bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã lắp đặt máy điều hòa xong sẽ tiến hành kiểm tra vận hành của máy. Khi đã nhận thấy máy đã hoạt động ổn định và chạy tốt, chúng tôi sẽ dán tem bảo hành, viết giấy bảo hành,  và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau thời gian kể từ khi thời gian lắp đặt sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng tiến hành gọi điện thoại liên hệ với quý khách hàng để tiếp nhận những thông tin phản hồi cũng như xác nhận về chất lượng dịch vụ. Trong thời gian còn bảo hành khách hàng khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ cử nhân viên nhanh chóng có mặt đến để tiến hành bảo trì cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Những lý do để bạn muốn di dời máy lạnh của mình

Những lý do để bạn muốn tháo lắp di dời máy lạnh của mình đó chính là:

  • Vị trí cục nóng được đặt ở vị trí chưa thích hợp làm mất thẩm mỹ hay cảnh quan tầm nhìn hạn chế.
  • Cần phải di dời máy lạnh để chỉnh sữa các công trình hoặc chỉnh sửa nhà
  • Di chuyển cục nóng để tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.
  • Di dời cục nóng để bảo vệ chúng khỏi những nguy cơ trộm cắp tài sản hoặc hư hại

Qua bài viết này, khách hàng đã hiểu và biết được thêm về các dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 2 của chúng tôi. Công ty Taxi Tải  là một trong những đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh tại khu vực quận 1 ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh huyện Bình Chánh, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 1, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 4, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh Thủ Đức, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − 15 =