Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 11

Khi bạn đang có nhu cầu cần phải bốc xếp hàng hóa tại khu vực quận 11 thì nên gọi đơn vị nào? Câu trả lời của nhiều khách hàng đó chính là dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 11 của Công ty Taxi Tải Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động trong công việc cũng như có tay nghề cao, khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.

Mọi chi phí dịch vụ bốc xếp tại quận 11 luôn được duy trì mức giá ổn định kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ tết, dù mưa hay nắng, dù sáng sớm hay là đêm khuya thì mọi yêu cầu cần bốc xếp của khách hàng đều được Taxi Tải của chúng tôi hỗ trợ hiệu quả với một mức chi phí phải chăng, tiết kiệm.

Tại sao phải chọn dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 11 tại Taxi Tải?

Dịch vụ bốc xếp quận 11 sẽ mang đến cho khách hàng với một mức bốc xếp giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt đối với những dịch vụ bao trọn gói hoặc là khi khách hàng cần thuê bốc xếp hàng hóa sẽ được một mức giá ưu đãi hấp dẫn, với những tiêu chí như:

 • Công ty của chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa tại quận 11 và các quận lân cận khác.
 • Có một kế hoạch bốc xếp hàng hóa trước khi thực hiện bốc dỡ.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, được đào tạo tay nghề làm việc. Kỷ luật và tính trách nhiệm cao khi làm việc.
 • Mọi hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp, vận chuyển một cách cẩn thận, và an toàn. Cam kết sẽ không để xảy ra hư hỏng, hay là đổ vỡ và mất mát.
 • Nếu như có xảy ra hư hại hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại hoàn toàn cho quý khách.
 • Thời gian thực hiện công việc bốc xếp được diễn ra theo yêu cầu từ khách hàng bất kể thời gian nào, dù là ngày nghỉ, ngày lễ…

Quy trình làm việc của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 11

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 11 của công ty chúng tôi thì mọi hàng hóa vận chuyển, bốc xếp của khách hàng sẽ luôn được bảo đảm an toàn và tuyệt đối, với một quy trình thực hiện công việc chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng qua các bước:

Bước 1: Tiếp nhận tất cả mọi thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa cần phải bốc xếp, và lên kế hoạch nguồn nhân lực cần thiết.

Bước 3: Thỏa thuận giá cả bốc xếp hợp lí và ký hợp đồng.

Bước 4: Bắt đầu tiến hành công việc bốc xếp cho khách hàng.

Bước 5: Hoàn tất công việc bốc xếp khách hàng kiểm tra lại kết quả & thanh toán.

Với một đội ngũ nhân lực làm việc của chúng tôi hoàn thành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp một cách cẩn thận khách hàng sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi vận chuyển. Nếu như trong quá trình bốc xếp có xảy ra đỗ vở, hay mất mát sản phẩm Taxi Tải sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 11 hoạt động như thế nào?

 • Dịch vụ bốc xếp tất cả mọi địa điểm (nhà riêng, văn phòng hay kho bãi, bến cảng,…)
 • Phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng xe tải và containter chuyên dụng.
 • Thời gian bốc xếp (lễ tết, các thời gian trong ngày cả đêm lẫn ngày).
 • Ngoài ra, Taxi Tải còn nhận đơn đặt hàng của khách hàng và dỡ hàng, đóng gói hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận cho thuê nhân công bốc hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của những loại máy móc, thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn bảo đảm đúng thời hạn và công suất làm việc một cách tối đa nhất cho khách hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp giá rẻ với một mức giá hợp lý cùng với những dịch vụ khuyến mại hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 11. Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng và an tâm với một dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tiết kiệm nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three + five =