Dịch vụ Cho Thuê Xe Nâng Hàng Giá Rẻ Quận Tân Bình

Công ty Taxi Tải đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Bình, cho thuê theo giờ, theo ngày, tháng, dài hạn hay ngắn hạn. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra an toàn, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hiện ại đang muốn vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh? Và xe nâng hàng là giải pháp tối ưu nhất. Vậy tại sao còn chưa liên hệ để dùng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi. Với một đội ngũ kỹ thuât nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng, sửa chữa xe nâng hàng, bảo dưỡng và bảo trì xe nâng. Công ty chúng tôi hoạt động theo phương châm: Uy tín – Chất lượng & Nhiệt tình luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Tân Bình Taxi Tải

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng đa dạng về thời gian và chủng loại. Quý khách hàng lựa chọn thuê xe nâng hàng theo ca, theo tuần, theo tháng, trung hạn và dài hạn tùy thuộc cường độ cũng như mức độ sử dụng.

Các loại xe nâng hàng công ty sở hữu: Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, TCM, CAT, Yale…cho thue xe tu lai

 • Xe nâng tay thủy lực các loại.
 • Xe nâng tay điện.
 • Xe nâng động cơ điện có sức nâng từ 1 đến 2 tấn
 • Xe nâng động cơ điện có sức nâng từ 3 đến 5 tấn.
 • Xe nâng động cơ Diezel có  sức nâng từ 1 đến 2 tấn.
 • Xe nâng động cơ Diezel có sức nâng từ 3 đến 5 tấn.
 • Xe nâng động cơ Diezel có sức nâng từ 7 đến 12,5 tấn.

Quy trình làm việc cho thuê xe nâng hàng tại chúng tôi

 1. Cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe, liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh công ty chúng tôi qua điện thoại, email, hệ thống online trên website tiếp nhận thông tin cụ thể. Nếu cần thiết công ty điều nhân viên xuống khảo sát thực tế. Chúng tôi tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn bảo đảm chất lượng, tính chất công việc.
 2. Quý khách hàng lần đầu thuê xe nâng có thể đến bãi tập kết công ty Taxi Tải xem xe, chạy thử. Chúng tôi tin rằng số lượng, chất lượng kho xe kết hợp cách làm việc năng động, chuyên nghiệp.
 3. Ký hợp đồng thuê xe: Trên cơ sở quý khách hàng và công ty chúng tôi, thống nhất ký kết bằng văn bản cụ thể. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để xe nâng hàng được thuê dễ dàng đúng pháp luật.
 4. Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển, di chuyển xe đến địa điểm tập kết hay khách hàng tự vận chuyển, di chuyển.
 5. Bảo dưỡng xe nâng đối với Quý khách hàng thuê trung hạn và dài hạn. Theo định kỳ công ty vận tải Đường Việt cử đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng. Phương châm chúng tôi xe phải tốt, trơn tru, hạn chế tối đa trường hợp xe nâng hàng trong thời gian làm việc cao điểm bị sự cố hỏng hóc. Trường hợp xảy ra hỏng hóc bất thường, công ty điều đội ngũ  nhân viên kỹ thuật đến giải quyết sự cố ngay tại chỗ. Chúng tôi ưu tiên quan tâm hàng đầu vấn đề này trong loại hình hoạt động dịch vụ cho thuê xe vì liên quan trực tiếp đến an toàn lao động, an toàn hàng hóa và tiến độ công việc Quý khách hàng.
 6. Thanh lý hợp đồng: Kết thúc thời hạn thuê xe, chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi xe về bãi. Quý khách hàng nhu cầu thuê tiếp, chúng tôi có cơ chế riêng giá thuê, thời hạn thuê, và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn làm việc.
 7. Nghiệm thu xe: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kiểm tra, rà soát toàn bộ xe trước khi Quý khách hàng bàn giao lại, xây dựng báo cáo gửi đến người quản lý đội xe. Nguyên tắc khắt khe này nhằm bảo đảm chất lượng phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp khác có nhu cầu sử dụng xe nâng.

Ghi chú: Công ty Taxi Tải ưu tiên, ưu đãi đặc biệt quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Giá cho thuê xe nâng hang được công ty báo trực tiếp trên website

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Tân Bình. Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 5, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 6, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 7, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 8,….

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + seventeen =