Nhà có ma phải làm sao? Cách hóa giải

Nhà có ma phải làm sao 1

Theo quan niệm phong thủy, những nơi ưu tối thường chứa nhiều âm khí sẽ khiến người đang trực diện nơi đó phải gặp nhiều vận đen. Những dấu hiệu như thú cưng bạn nuôi có hành động lạ, nhà có mùi lạ, đồ vật xê dịch lạ thường, … sẽ giúp bạn nhận biết nhà có ma hay không. Để nhận biết và phòng trừ, và khi không biết nhà có ma phải làm sao. Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé

Những dấu hiệu nhận biết nhà có ma đơn giản nhất

Khi ấy, thường bầu không khí sẽ trở nên lạnh lẽo và ghê rợn vô cùng. Các khung giờ 18 giờ chiều, 24 giờ đêm (0 giờ sáng) và 3 giờ sáng (quỷ môn quan) chính là 3 khung giờ mà vong hồn thường xuyên hoạt động mạnh mẽ nhất.

Dưới đây các cách trừ ma quỷ trong nhà ứng với từng trường hợp cụ thể

Vật nuôi có nhiều hành động lạ lùng hoặc chó sủa vu vơ

Chúng có thể nhìn thấy những gì mà người thường không thể phát hiện ra nổi, đặc biệt là chó mực. Vật nuôi bao gồm chó, mèo, chuột… đều là những con vật cực kỳ nhạy cảm với thế giới tâm linh. Nếu thấy chó nhà bạn hay sủa vu vơ hay tru lên từng hồi dài hoặc chạy đến một căn phòng tối để kêu gào ầm ĩ. Riêng chó mực, nếu thấy nó chạy 3 chân 4 cẳng, chạy kinh hồn bạt vía còn mèo cứ đờ đẫn nhìn chằm chằm vào một điểm nào đó thì ắt hẳn, trong nhà bạn đang ẩn chứa nhiều vong hồn vất vưởng.

Cách hóa giải âm khí trong nhà: Với trường hợp vật nuôi như chó mèo sủa inh ỏi hoặc đờ đẫn ngồi im hay chạy trốn khỏi căn phòng nào đó, hãy lấy giẻ lau (bẩn hoặc sạch đều được) có thấm nước tiểu của con vật đó rồi bí mật để vào một góc phòng. Ma quỷ sẽ nhanh chóng rời đi mà không dám lưu lại “lộng hành”.

Nhiều tiếng động lạ xuất hiện xung quanh nhà

Nhiều người đã bị ám ảnh rất lâu bởi việc phải nghe những tiếng động đáng sợ xuất hiện quanh nhà vào những quãng thời gian ma quỷ nói trên. Kinh khủng nhất là vào ban đêm, khi ở một mình phải căng tai lên nghe tiếng bát đĩa vỡ hay tiếng bước chân thình thịch đi lại ngoài hành lang hay tiếng khóc lóc thảm thiết cùng những tiếng cào ai oán…

Nếu nhà bạn không có nguồn gây ra tiếng ồn một cách chính đáng, như nuôi thú cưng hay trẻ nhỏ quấy về đêm hoặc gia đình có chuyện bất hòa và các âm thanh này liên tục lặp lại với tần suất ngày một dày lên thì chắc chắn, trong nhà có vong!

Cách hóa giải âm khí trong nhà: Muốn hóa giải trường hợp ma ám này, hãy treo 1 quả hồ lô có buộc dây tơ hồng ở chính giữa vào đúng hướng Tây Nam của cửa chính. Ngoài ra cũng cần đặt một chiếc chổi cùn hay một chiếc quần đùi rách tại nơi phát ra những tiếng động kinh hoàng đó.

Dịch chuyển vị trí các vật dụng trong nhà

Các đồ đạc trong nhà hoặc rất to hoặc rất nhỏ thường xuyên biến mất bí ẩn dù bạn đã cất hoặc sắp xếp chúng gọn gàng như chìa khóa, điện thoại, ví tiền… Hoặc bàn ghế, bát đũa, nồi niêu… biến mất một cách khó hiểu rồi bất ngờ xuất hiện trở lại… Thường chúng hành động về đêm, muốn biết chỉ cần đặt một vài tép tỏi khô ở vị trí khả nghi. Nếu đồ vật không hề suy xuyển thì chúng đang sợ hãi và cách nhận biết nhà có vong này là chính xác.

Hoặc đáng sợ hơn, vong hồn ma quỷ trong nhà cố gắng phát ra từ trường nhằm mục đích di chuyển đồ gia dụng để hù dọa chủ nhà, để họ phải chú ý đến sự tồn tại của chúng. Tốt nhất, ngay khi nhận thấy những dấu hiệu lạ thường ngày, ngoài các hành động trên, hãy mời thầy phong thủy và tâm linh có tiếng đến nhà hóa giải. Có thể linh động sử dụng các cách trừ ma quỷ trong nhà lẫn nhau tùy theo từng vị trí và địa điểm xuất hiện ma quỷ.

Cách hóa giải âm khí trong nhà: Đặt ở góc phải nhà một viên đá thạch anh tím phong thủy, vật phẩm này sẽ hấp thu năng lượng và từ trường xấu của các vong linh, khiến chúng ngày một suy yếu và tự động rời đi.

Một số dấu hiệu nhận biết nhà có ma khác

  • Nhìn thấy một hồn ma với đôi mắt vô hồn đang nhìn chằm chằm vào chính mình. Đây là dấu hiệu cuối cùng xác thực nhất chứng minh, trong nhà có vong!
  • Cảm xúc thất thường như thấy người khác theo dõi từ sau lưng, trên cao hoặc luôn thấy ai đó đang nhìn chằm chằm vào mình hay bị một bàn tay vô hình nào đó chạm vào người.
  • Nhà có mùi lạ: Đây là dấu hiệu chung ở những căn nhà bị ma ám trước do chính các vị chủ nhân khốn khổ kể lạ. Mùi lạ được ngửi thấy nhiều nhất là mui thuốc lá, mùi nước hoa, bột phấn rôm hay mùi của khói cả mùi thịt thối!
  • Côn trùng bất ngờ xuất hiện và quấy phá trong khi từ trước đến giờ nhà bạn khá sạch sẽ. Có thể một thế lực vô hình đang cố tình lôi kéo chúng đến.
  • Nhiệt độ thay đổi bất thường như đang nóng thì đột ngột lạnh toát hoặc lạnh gáy vì có ai đó thổi luồng không khí rợn người từ sau lưng
  • Các thiết bị điện tử trong nhà hoạt động bất thường: Như đèn tự tắt bật, ti vi tự đổi kênh, tủ lạnh, máy giặt tự hoạt động khi không có người và hệ thống điện hoàn toàn bình thường.
  • Gặp ác mộng thường xuyên: Các nhân vật xuất hiện trong mơ là những người lạ mặt, kỳ quái, hành động khó hiểu… Có thể, họ đang cố gắng “nhờ” bạn giúp họ liên lạc giữa cõi dương và cõi âm.

Cách hóa giải nhà có âm khí nặng

Nhà có âm khí nặng nên treo tranh rùa vàng 3 chân ở nơi cao trong phòng khách, sẽ có thể dẫn dắt lửa từ Mặt trời, hóa giải âm khí trong nhà. Bạn có thể làm điều này bằng cách mở thêm nhiều cửa sổ cho căn nhà, trồng thêm nhiều cây xanh, nuôi rùa, nhưng tránh nuôi cá.

Trước tiên cần phải xem phong thủy căn nhà, tìm cách để tăng ánh sáng tự nhiên, cũng như giúp cho căn nhà thông hoáng hơn.Càng là những nơi u ám, tối tăm, nhiều uế khí trong nhà thì càng phải tăng cường đèn điện, thường xuyên để đèn sáng. Nếu nguồn ánh sáng tự nhiên xung quanh nhà yếu, nhà bị che lấp có thể sử dụng ánh sáng nhân tạo, tăng thêm bóng đèn chiếu sáng.

Tốt nhất nên chọn đèn có ánh sáng màu vàng ấm áp, để tạo cảm giác dương khí nhiều hơn. Nơi có nhân khí tích tụ đương nhiên dương khí sẽ vượng. Bếp là nơi ngũ hành thuộc Hỏa và Hỏa có thể hóa giải Âm. Nên thường xuyên nổi lửa nấu nướng, làm vậy sẽ có thể tiêu hao phần nào âm khí trong nhà.

Cũng có thể chọn cách treo tranh hoặc đặt tượng những bậc vĩ nhân là nam giới trong nhà, mượn dương khí của họ để trấn áp âm khí. Nếu trong nhà ít người lớn hoặc nữ nhiều hơn nam thì có thể mời bạn bè về nhà chơi, hạn chế tắt đèn trong nhà.

Một cách để trấn áp âm khí nữa là thường xuyên mở nhạc, chọn những bài hát vui tươi, sôi động để xua tan âm khí. Cũng có thể mở nhạc Phật để hóa giải âm khí trong nhà, tăng cường nguồn năng lượng chính phái.

Xem phong thủy trong nhà nếu nơi nào âm khí nặng, khiến con người không thoải mái, trừ nhà vệ sinh, thì có thể treo một chùm hồ lô phong thủy, trong hồ lô có càn khôn để hút âm khí, bệnh khí, cân bằng âm dương.

Bạn cũng có thể đặt một con kỳ lân phong thủy ở phòng khách hoặc đặt một cái la bàn phong thủy ở nơi cao trong nhà, nhằm cân bằng hai luồng âm khí – dương khí, hóa giải những trường khí không tốt.

Phòng ngủ mà có âm khí nặng thì treo một chuỗi tiền Ngũ đế sau cánh cửa để bổ sung dương khí, khiến cho âm khí dần tiêu tan. Với phòng khách, gia chủ có thể chọn nhiều đồ trang trí nội thất màu đỏ như đèn lồng đỏ, tranh thêu có màu đỏ… Màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa có thể hóa giải âm khí, khiến cho âm khí tiêu biến.

Trên đây là một số cách để bạn có thể tự nhận cũng như hướng dẫn bạn cách hóa giải và giải đáp những câu hỏi của bạn về việc Nhà có ma phải làm sao. Mong rằng những kinh nghiệp trên sẽ hữu ích và giú đỡ được bạn khi bạn cần đến.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 − 16 =