Dịch vụ Taxi tải giá rẻ

Xe-tai-750-kg

Với mục đích thực hiện Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ đó lànhững gì khách hàng cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải. Sở hữu mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Để đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng yêu cầu.

Mặc khác, với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm của Taxi Tải. Để đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Taxi tải

Yên tâm về chất lượng

 • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
 • Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.
 • Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường TPHCM.
 • Số lượng xe: Taxi Tải Sài Gòn có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….

CÁC DỊCH VỤ TAXI TẢI CUNG CẤP

1. Dịch vụ taxi tải giá rẻ

Taxi cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường vận chuyển. Chi phí thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên trang web. Để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh khi vận chuyển.

2. Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng

Với những yêu cầu tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh ngày qua ngày. Taxi Tải hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm của khách hàng. Đó là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải chở hàng, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, khấu hao, các chi phí xăng dầu,… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải chở hàng của Taxi Tải cung cấp.

3. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn đi các tỉnh

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh. Đơn vị Taxi Tải còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như : vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội, Đà Nẵng, Huế… cùng với 13 tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và chiều ngược lại của chúng.

4.Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Đơn vị Taxi Tải luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất cho khách hàng. Cho nên, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng. Taxi tải còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp cho đơn vị.

5. Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Nhằm đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp khách hàng. Taxi Tải hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP Hồ Chí Minh. Cùng với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng trong việc vận chuyển.

6. Dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng

Cùng với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường vận chuyển. Đơn vị Taxi Tải đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ kho xưởng.

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THEO NHU CẦU VẬN CHUYỂN

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe tải, tìm xe chở hàng tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với thời điểm hiện tại, Taxi Tải cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng, nhu cầu vận chuyển theo yêu cầu

 • Cho thuê xe tải chở hàng theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,5 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
 • Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng: Xe tải chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).
 • Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA TAXI TẢI

Giá cước taxi tải siêu rẻ

 • Chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng ký hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng dài hạn
 • Giá cước vận chuyển xe tải siêu rẻ, với giá mở cửa chỉ từ 350.000 đồng. Hàng hóa của bạn đã được vận chuyển một cách an toàn nhất.

Nhanh chóng – Đúng giờ

 • Taxi Tải Sài Gòn sở hữu mạng lưới xe tải bố trí rộng khắp tất cả các quận, huyện TPHCM. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn mà không phải để bạn chờ đợi quá lâu.
 • Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc mọi tuyến đường vận chuyển.
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực, định vị theo GPS.

An toàn cho hàng hóa

 • Khách hàng sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại bậc nhất. Bảo đảm độ an toàn cho mọi loại hàng hóa của khách hàng.

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN XE TẢI CỦA TAXI TẢI [Ngày 25/11/2020]

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ
Xe tải 5 tấn Báo giá theo chuyến
Xe tải 10 tấn Báo giá theo chuyến

HÌNH ẢNH KÍCH THƯỚC CÁC LOẠI XE TẢI CỦA TAXI TẢI

Xe-tai-750-kg

Xe tải 750kg

Xe tải 1 tấn 4

Xe tải 1 tấn 9

Xe tải 2 tấn (Thùng dài 6m2)

Xe tải 2 tấn (bàn nâng+ mui bạc)

TAXI TẢI – ĐƠN VỊ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 • Taxi tải Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ 24/7
 • Hệ thống xe tải bao phủ khắp TP.HCM.
 • Cho thuê xe chở hàng đủ mọi trọng tải 750KG, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 5 tấn, 10 tấn.
 • Phục vụ nhanh chóng việc vận chuyển hàng hóa của công ty bạn với chi phí tiết kiệm nhất.

Cùng với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng. Đơn vị Taxi tải luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải của mình. Sở hữu đội ngũ xe tải hiện đại, các tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Đơn vị Taxi tải sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho công ty bạn trong mỗi lần vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Đối tác của Taxi tải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *