Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Sài Gòn – Phú Yên

Khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên đặc biệt tại các chành xe giá rẻ, khách hàng có thể gặp phải những vấn đề gì? Đâu là một chành xe thực sự chất lượng và uy tín mà bạn có thể yên tâm sử dụng? Bài viết sau đây Taxi Tải sẽ cho bạn câu trả lời.

Trong những phương thức chuyển vận hàng hóa hiện nay, gửi hàng theo chành xe được coi như là một trong những dịch vụ có giá cước thấp và hấp dẫn nhất đối với quý khách hàng. Đây cũng chính là chọn lựa của rất nhiều người khi có nhu cầu gửi hàng tới các tỉnh miền Trung trong đó có Tuy Hòa, Phú Yên.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên uy tín, chất lượng

Là đơn vị đang đi đầu trong các dịch vụ về chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng công ty chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM nói chung và thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên nói riêng với giá thành cạnh tranh nhất.

Bất kì nơi đâu, vào bất kì lúc nào, chỉ cần quý khách hàng gọi thì Công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu với tâm thế phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với các dòng xe tải chở hàng từ 1 tấn, 1 tấn 5, 2 tấn, 2,5 tấn đến 5 tấn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng đúng hẹn, đúng yêu cầu, linh hoạt, nhanh chóng, giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian của mình.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong khu vực Sài Gòn. Taxi Tải còn nhận chuyển hàng hóa đi những tỉnh thành khác như : vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn – Phú Yên, Đà Nẵng, Nha Trang… 13 tỉnh Miền Tây, Tây Nguyên các tỉnh Đông Nam Bộ… và theo chiều ngược lại. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên giao nhận hàng các loại tại chành xe.

Các nỗi lo khi chọn gửi hàng chành xe đi Phú Yên

Hàng hóa không đảm bảo an toàn

 • Khi vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, Phú Yên theo chành xe, nguy cơ hàng hóa không được bảo toàn như ban đầu, hư hỏng, móp méo hoặc thất lạc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
 • Nguyên nhân là những chành xe gửi hàng đi Phú Yên thường, bốc xếp hàng hóa  được gửi vào phần dưới của khoang xe. Việc sắp hàng hóa vào khu vực này sẽ làm cho hàng hóa không được bố trí hợp lý và khoa học dẫn tới tình trạng hàng hóa này đè lên hàng hóa khác dẫn tới hư hỏng và đổ vỡ…
 • Mặt khác, do khách hàng lên xuống thường xuyên, chành xe phải thường xuyên lấy đồ đạc, hàng hóa cho khách hàng nên có thể đôi lúc nhầm lẫn, dẫn tới giao hàng không đúng chủ, thất lạc hàng hóa.
 • Một số nhà xe còn không có biên giao nhận hàng hóa giao cho khách hàng nên khi xảy ra vấn đề xảy ra, người chịu thiệt thòi luôn là các khách hàng vì không có căn cứ để phản hồi, nhận được quyền lợi mà mình phải được hưởng.

Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn hàng hóa 100% với các chính sách bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng.

Nơi giao nhận không linh hoạt – cố định

Gửi hàng theo chành xe có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc một số dịch vụ khác. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm ấy, gửi hàng theo chành xe cũng bộc lộ các hạn chế nhất định trong đó có hạn chế về địa điểm giao nhận hàng hóa.

Điều này có nghĩa là cho dù bạn đang ở tại bất kỳ nơi đâu của Phú Yên bạn sẽ cần phải đến trực tiếp địa chỉ của chành xe mới có thể gửi hay nhận hàng hóa. Đây là 1 khó khăn cực kỳ lớn đối với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhưng lại ở quá xa địa chỉ của chành xe.

Mặc dù cũng có một số chành xe cho thuê xe tải hay gửi hàng đi Phú Yên sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho quý khách. Tuy nhiên số lượng này rất ít và đồng thời khối lượng hàng hóa cũng buộc cần phải đạt tới một con số nhất định.

Nhưng Taxi Tải đã triển khai dịch vụ giao nhận tận nơi từ Tp.Tuy Hòa đến tất cả các huyện như Tây Hòa, Đông Hòa, Tuy An, Sông Hinh, Sông Cầu, Sơn Hòa, Phú Hòa và Đồng Xuân, … hay tại bất cứ đâu ở tỉnh Phú Yên với các dịch vụ:

 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Hai Riêng, Sông Hinh
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Sông Cầu
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Chí Thạnh, Tuy An
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Củng Sơn, Sơn Hòa
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi La Hai, Đồng Xuân
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Hòa Vinh, Đông Hòa
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Thứ, Tây Hòa
 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Phú Hòa

Chất lượng dịch vụ kém

Không dừng lại ở các hạn chế mà chúng tôi đã đề cập bên trên. Khi chọn chành xe gửi hàng đi Phú Yên giá rẻ, các khách hàng còn phải đối mặt với chất lượng dịch vụ vận chuyển không tốt như những dịch vụ khác từ cách phục vụ chưa chuyên nghiệp tới cách giải quyết những tranh chấp, hay vấn đề rắc rối xảy ra.

Chi phí không ổn định

Nếu bạn đòi hỏi một chính sách về giá cả nhất quán đối với những chành xe giá rẻ khi gửi hàng hóa thì dường như chỉ 1 số rất ít nhà xe có thể đáp ứng. Lý do được đưa ra để lý giải chính là chi phí vận chuyển hàng hóa tới Phú Yên của mỗi chành xe do chính chành xe ấy quy định. Thậm chí, cước vận chuyển của 1 vài chành xe chỉ do quyết định của nhân viên chành xe ấy mà thôi.

Do đó, đừng ngạc nhiên nếu cũng một khối lượng hàng hóa nhưng gửi 2 lần thì bạn phải trả 2 mức cước vận chuyển khác nhau hay mức giá của chành xe này lại mắc hơn những chành xe khác nhé.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Phú Yên giá rẻ – chất lượng

Gửi hàng hóa Sài Gòn đi Phú Yên

Trước nhu cầu gửi hàng đi Phú Yên ngày một lớn của quý khách hàng, Taxi Tải xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Yên giá rẻ và cực kỳ uy tín. Có thể nói, ngay từ khi dịch vụ này của chúng tôi ra đời, nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều quý khách hàng muốn gửi hàng tới Phú Yên.

Gửi hàng hòa từ Hà Nội vào Phú Yên

Ngoài tuyến gửi hàng từ Sài Gòn, công ty chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội vào Phú Yên. Cũng giống như từ Sài Gòn, dịch vụ chúng tôi cũng nhận lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi ở tất cả các huyện của Phú Yên như Tuy Hòa, Tuy An, Tây Hòa, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Đông Hòa, Sông Cầu…

 • Không giống như hình thức dịch vụ của một số chành xe gửi hàng đi Phú Yên khác, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khắc phục một số phần còn hạn chế của các chành xe vận chuyển hàng tới Phú Yên hiện nay.
 • Đó là xây dựng 1 dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản.
 • Là chính sách hỗ trợ giao hàng tận nơi trong giờ hành chính cho quý khách hàng, là tiến hành lập biên bản giao nhận hàng hóa sau đó giao cho quý khách hàng làm căn cứ để giải quyết những phát sinh về sau…
 • Và còn có cả chính sách về giá cực kỳ ưu đãi, thống nhất mà các bạn có thể nhận được khi chọn lựa sử dụng dịch vụ.

Tổng kết về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên

Chọn chành xe để thuê xe tải chở hàng hay gửi hàng hóa tới Phú Yên hay tại bất cứ tỉnh thành nào khác cũng là một trong những vấn đề mà bạn nên quan tâm nếu bạn là 1 người thường xuyên có nhu cầu về dịch vụ này.

Hi vọng với những chia sẻ, phân tích của công ty chúng tôi, các bạn đã nhìn thấy rõ những hạn chế khi chọn chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Phú Yên giá rẻ cũng như biết được thêm một nhà xe uy tín, chất lượng mà mình có thể tin dùng. Hãy liên hệ với chành xe của Taxi Tải ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa tới Phú Yên nhé.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − 4 =