Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng

Công ty vận tải Taxi Tải là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng. Với hình thức ghép hàng để gửi hàng đi Đà Nẵng hay bao xe nguyên chuyến các loại: 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn và 20 tấn xe đầu kéo các loại phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa hai chiều Sài Gòn – Đà Nẵng

Hiện nay vận chuyển hàng hóa đã không còn quá xa lạ & đã trở thành nhu cầu phổ biến của những công ty và cá nhân. Nhưng không phải bất cứ công ty dịch vụ nào cũng có khả năng chuyên môn hay đủ nguồn nhân lực để phục vụ 1 cách nhanh chóng lại tiết kiệm được tối đa chi phí.

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của các công ty cá nhân mong muốn có được một dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn – Đà Nẵng giá rẻ – chất lượng. Công ty cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Taxi Tải ra đời với mong muốn giúp cho quý khách hàng vận chuyển, giao hàng hóa được nhanh chóng & tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng gồm tất cả những loai hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ cho thuê xe tải chơ hàng hóa 2 chiều Sài Gòn – Đà Nẵng giúp quý khách hàng đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với giá cả thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Mọi cam kết cần phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của Taxi Tải sẽ không chỉ là một dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sài Gòn – Đà Nẵng. Mà công ty chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh trên 64 tỉnh thành trên cả nước tạo nên sự gắn kết của các cá nhân, công ty thương mại điện tử, & mọi đối tượng khách hàng trên cả nước đến gần nhau hơn.

Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng của Taxi Tải

 • Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa của quý khách hàng uy tín – chất lượng
 • Hàng tháng công ty chúng tôi khai thác cho thuê xe tải vận chuyển lên đến hàng ngàn chuyến đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước
 • Dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng ở Sài Gòn luôn là thế mạnh của chúng tôi cho thuê các loại xe tải có tải trọng từ 1 tấn cho đến 30 tấn. Thùng dài lên đến 12m đáp ứng được tất cả những mặt hàng có mặt trong thị trường hiện nay.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe taxi tải chở hàng ở Sài Gòn, đó là ưu điểm hàng đầu để trở thành một đơn vị đồng hành & cùng phát triển bền vững

Cam kết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng

 • Cam kết hàng hóa luôn được vận chuyển & bảo quản chặt chẽ, cùng với hệ thống kho bãi thoáng mát .
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, bảo đảm được quyền lợi cho quý khách hàng.
 • Với dịch vụ chúng tôi – Gía rẻ nhưng chất lượng là hàng đầu.
 • Xe tải đời mới, luôn được bảo dưỡng & đăng kiểm định kì, vận chuyển an toàn tuyệt đối.
 • Đền bù thiệt hại 100% khi hàng hóa bị hư hỏng đối với lỗi vận chuyển.
 • Hỗ trợ tư vấn & báo cáo lịch trình 24/7 cho các bạn yên tâm.
 • Xe tải đa dạng tải trọng kích thước
 • Chuyên cho thuê xe tải Sài Gòn – Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm khi thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng đã và đang thực hiện rất nhiều đơn hàng vận chuyển từ Sài Gòn và khu vực lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Bà Rịa…để gửi đi Đà Nẵng với nền kinh tế đa dạng với nhiều lĩnh vực cũng là điểm đến của hàng nghìn loại mặt hàng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng, sản xuất, và thương mại của Đà Nẵng.

Một số loại hàng hóa mà Vận Tải Miền Trung đã thực hiện vận chuyển đi Đà Nẵng như:

 • Nguyên liệu sản xuất cung cấp cho những khu công nghiệp tại Đà Nẵng như Khu Công Nghiệp Hòa Khánh, Khu Công Nghiệp Hòa Cầm, Liên Chiểu, KCN Đà Nẵng những ngành như may mặc, phân bón, thức ăn chăn nuôi và thép xây dựng..
 • Những mặt hàng phục vụ ngành xây dựng như giàn giáo, xà gồ, sắt thép, trang thiết bị phục vụ công trình xây dựng…
 • Nội ngoại thất cung cấp cho ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵng. Nội ngoại thất từ bình dân đến cao cấp vận chuyển, bốc xếp hàng hóa đến cho những cửa hàng cafe, nhà hàng, khách sạn và khu resort phục vụ khách du các nơi.
 • Những mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của Đà Nẵng: Hàng thực phẩm đóng hộp các loại, các mặt hàng gia dụng như đồ điện tử, quần áo, nước ngọt và bia…

Nhìn chung lại nếu các bạn cần thuê xe taxi tải, có hàng hóa cần vận chuyển cứ đến với vận tải Taxi Tải . Các bạn chỉ cần có hàng, và việc vận chuyển cứ để công ty chúng tôi lo.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Nam, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định,…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − six =