Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận Tân Bình Giá Rẻ

Bạn đang cần tìm thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình, dịch vụ taxi tải quận Tân Bình tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe tải của Taxi Tải 24H chúng tôi

Công ty Taxi Tải 24H chuyên cho thuê xe tải chở hàng Quận Tân Bình

Chúng tôi luôn sẵng sàng phục vụ các cá nhân, doanh nghiệp cần chuyển vận hàng hóa đi các quận huyện trong nội thành tphcm và những tỉnh thành lân cận. Vì sao bạn nên lựa chọn công ty Taxi Tải 24H:

 • Chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho những cá nhân, doanh nghiệp ký hợp đồng vận chuyển dài hạn, là các khách hàng thân thiết thường xuyên dùng dịch vụ của công ty Taxi Tải 24H
 • Cước vận chuyển chưa bao gồm những loại phí: đường bộ, bến, bãi…

 • Có trên 50 đầu xe cùng với đầy đủ những chúng loại xe tải từ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn 5 tấn 8 tấn 15 tấn
 • Đến điểm bốc hàng nhanh chóng sau khi nhận được nhu cầu từ khách hàng
 • Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn về thái độ làm việc
 • Tư vấn cho các bạn rõ ràng các tuyến đường đi thuận tiện, tiết kiệm thời gian

Bên cạnh dịch vụ xe tải chở hàng quận Tân Bình, Taxi Tải 24H còn mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Các dịch vụ này ngoài việc cung cấp những dịch vụ giống như dịch vụ xe taxi tải chuyển nhà còn cung cấp thêm dịch vụ thu dọn, đóng gói đồ đạc, vật dụng bằng hộp carton chất lượng cao, giúp bảo đảm một cách tốt nhất sự an toàn của đồ đạc.

Xe taxi tải chở hàng Quận Tân Bình TpHCM

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng từ trước đến nay chưa bao giờ là 1 công việc đơn giản bởi số lượng đồ đạc vô cùng lớn, nhiều đồ đạc vật dụng cồng kềnh. Không chỉ vậy, không phải ai cũng có nhiều thời gian để sắp xếp cũng như chuyển vận đồ đạc sang địa điểm mới.

Nếu bạn đang ở quận Tân Bình, có tất cả những băn khoăn trên & thêm nhiều những băn khoăn khác. Hãy tìm đến chúng tôi – công ty TNHH Taxi Tải 24H. Dịch vụ xe tải chở thuê quận Tân Bình của công ty chúng tôi cũng như rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng khác sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Những loại xe taxi tải chở hàng ở Tân Bình

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình cung cấp cho khách hàng các loại xe tải chuyên chở. Da dạng chủng loại và tải trọng. Như

 • Xe taxi tải nhỏ 500kg
 • Xe taxi tải chở hàng tải trọng 1 tấn
 • Xe taxi tải chở hàng 1,5 tấn
 • Xe taxi tải trọng 2 tấn, đến 2.5 tấn.
 • Phù hợp với số lượng cũng như kích thước đồ đạc, vật dụng trong căn nhà hoặc văn phòng của bạn.

Chúng tôi luôn luôn có sẵn đội ngũ xe cung cấp cho khách hàng. Nên không bao giờ khiến khách hàng phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, quá trình chuyển vận đồ đạc lên xe, di chuyển trên đường. Và vận chuyển đồ đạc xuống dưới cũng được diễn ra tỉ mỉ, cẩn trọng & nhanh chóng. Dẹp tan mọi lo lắng rằng sẽ xảy ra hỏng hóc đồ đạc.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng quận Tân Bình. Taxi Tải 24H còn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ này ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng còn cung cấp thêm dịch vụ thu dọn, đóng gói đồ đạc bằng hộp giấy carton chất lượng cao, giúp đảm bảo một cách tốt nhất sự an toàn của đồ đạc.

MỘT SỐ ĐIỀU CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THUÊ XE:

 • Kích thước & tải trong hàng hóa của quý khách hàng sao cho phù hợp với tải trọng của xe tải ( chúng tôi ko chở hàng quá tải + quá khổ )
 • Qúy khách hàng có thể thuê luôn đội bốc xếp bên Taxi Tải 24H: đơn vị tính theo đầu người : giao động từ 200k cho đến 350 k/ người tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng công nhân ( quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển cũng có sẵn ). ( nếu đồ ít quý khách có thể tự làm hay tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)
 • Qúy khách hàng nên hiểu rằng : khi thuê xe chở hàng : thì đồng nghĩa với việc quý khách hàng ko cần bốc xếp mà người nhà tự làm. Công ty chúng tôi chỉ có xe đến chở hàng tính theo cước xe thôi ( tài xế ko nhận kiêm việc chất xe nhé ) quý khách hàng bắt buộc phải có người để lên chất xe & sắp xếp sao cho gọn cũng như hợp lý trong pham vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép (Còn quý khách hàng muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hay bồi dưỡng riêng cho tài xế )

 • Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hay xuống xe để giải phóng cho xe còn di chuyển chở đi nơi khác .
 • Thời gian đặt lịch xe có mặt : Nên chuẩn bị hàng hóa trước rồi đặt xe ( tránh tình trạng xe taix tải đến nơi chờ đợi lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 45 : giao động từ 100k cho đến 200k ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hay đầu xuống hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng quận Tân Bình, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng quận Phú Nhuận, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Gò Vấp, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Quận Tân Phú, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Thủ Đức, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Huyện Bình Chánh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four + nine =