Cho thuê xe tải chở hàng Quận Gò Vấp TPHCM

Bạn ở quận Gò Vấp và bạn đang lo lắng về vấn đề chuyển văn phòng, chuyển nhà? Bạn đang hoang mang không biết có nên thuê xe chở hàng của đơn vị nào gần mình mà giá thành phải phù hợp? Hãy để thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp của chúng tôi – Công ty TNHH Thương mại Taxi Tải sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Chúng tôi tự hào chính là nơi cho thuê xe tải chở hàng với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ xe chở hàng hóa chất lượng và uy tín nhất là với các cách thức làm việc khoa học, minh bạch cũng như rất nhanh chóng. Đặc biệt là mức giá chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận gò vấp – nhanh chóng và hữu dụng!

Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà giá rẻ tại quận Gò Vấp mang đến cho quý khách hàng 1 cái nhìn mới về cách thức thuê hoàn toàn mới mẻ và hợp lý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hiện nay đang là nghành nghề phát triển ở khu vực Tp Hồ Chí Minh. Với nhu cầu về việc làm cũng như nhà ở phát triển, kéo nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng từ đó mà đi lên. Vì vậy chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp.

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn vật dụng, đồ dùng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay là bạn đang muốn vận chuyển nhà nhưng không muốn phải nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì bạn đã có sẵn nguồn nhân lực trợ giúp bạn dọn dẹp? Bạn hãy đến với công ty Taxi Tải của chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi tính năng cũng như cước phí khi hợp tác chúng tôi. Nhằm giúp bạn tiết kiệm tiền và sức lao động cũng như về thời gian. Mỗi khi bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn vật dụng, hàng hóa, bạn nên thuê một chiếc xe tải, thay vì vận chuyển nhiều lượt qua lại bằng xe máy vừa mất thời gian mà lại còn rất mệt mà so với tiền xăng cho những lượt di chuyển như thế thì bạn cần phải tính lại.

Chưa kể đến khi bạn chở đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh khi tham gia giao thông, bạn còn có thể bị cảnh sát giao thông giữ lại vì tội chở hàng hóa cồng kềnh che khuất tầm nhìn của các phương tiện tham gia giao thông. Để tránh tiền mất tật mang, cách an toàn và hiệu quả nhất là thuê một chiếc xe tải với tải trọng vừa đủ để giúp bạn di chuyển hàng hóa, vật dụng đến nơi bạn muốn đến.

Xe tải chở hàng công ty chúng tôi chạy vào nội thành tphcm từ 9h sáng đến 16h và từ 20h đến 6h sáng. ( Ngoài những giờ trên xe tải bị cấm lưu thông vào thành phố)

 • Xe tải 750kg dài 3m  rộng 1m7 cao 1m7 ( trọng tải chở hàng 750kg)
 • Xe tải 1 tấn dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1 tấn )
 • Dv Xe tải 1t4 dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 1400kg)
 • Xe tải 2 Tấn chở hàng Taxi Tải Giá Rẻ 24H có nhiều kích thước phù hợp với từng loại hàng hóa:

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 3m2 rộng 1m7 cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn)

+ Cho thuê xe 2 tấn chở hàng dài 4m4 rộng 1m76 cao 1m87 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 4m33 rộng 2m cao 1m9 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

+ Xe 2 tấn chở hàng dài 6m1 rộng 2m cao 2m1 ( trọng tải chở hàng 2 tấn )

 • Xe tải 5 tấn chở hàng dài 6m2 rộng 2m cao 2m.( trọng tải chở hàng 5 tấn vào nội thành tphcm từ 22h đến 6h sáng ).
 • Xe Tải chở hàng từ 7 tấn , 8 tấn , 11 tấn , 15 tấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn kích thước và báo giá. Xe tải chuyển nhà Taxi Tải Giá Rẻ 24H 2t5 chở hàng:

+ Xe tải 2t5 chở hàng dài 3m6 rộng 1m7 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2 tấn 500kg )

+ Dv Xe tải 2t5 chở hàng dài 4m3 rộng 1m75 cao 1m8 ( trọng tải chở hàng 2t5)

Lưu ý: Vì có nhiều kích thước thùng xe Qúy khách hàng thuê xe tải chở hàng trọng tải từ 1t6 đến 2 tấn.hãy lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với hàng hóa vận chuyển hoặc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. 0989157500 | 0939999370 | 0982959370 | 02862657726

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tphcm Của Công ty Taxi Tải

 1. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần phải vận chuyển
 2. Báo giá rõ ràng, phù hợp cho khách hàng.
 3. Thống nhất thời gian vận chuyển và ký kết hợp đồng
 4. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (thùng carton, chăn dạ, băng dính và giấy gói. Tài liệu, sách sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận, chỉ duy nhất mới có quy trình này).
 5. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều sẽ được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
 6. Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng bộ phận, từng phòng, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng tuyệt đối không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn tài liệu, đồ đạc). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được vận chuyển, bốc xếp bằng đoàn xe taxi tải, với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
 7. Tại địa chỉ mới, toàn bộ thiết bị, đồ đạc sẽ được lắp đặt, bốc dỡ theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Taxi của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị vật dụng, đồ dùng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói TP.HCM của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ: 0989157500 | 0939999370 | 0982959370 | 02862657726

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ tại khu vực quận Gò Vấp ra, công ty vận tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ quận Bình Thạnh, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 12, dịch vụ chuyển nhà trọ quận Bình Tân, dịch vụ chuyển nhà trọ quận 10

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sixteen + 7 =