Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Hàng Giá Rẻ Quận 11

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Quận 11 xe nâng hàng hóa, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc bốc dỡ, nâng hạ cũng như chuyển vận hàng hóa trên địa bàn quận 11. Công ty cho thuê xe nâng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ quận 11, uy tín hàng đầu cùng với chất lượng cao và giá thành ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11 Taxi Tải

Đội ngũ quản lý, nhân viên thực hiên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình chăm sóc quý khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11, công ty chúng tôi luôn có những tư vấn hợp lý để Quý khách hàng thuê được xe nâng hàng phù hợp và khai thác tối đa các tính năng của xe cùng với chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng yêu cầu của các ngành hàng.

Một số ưu điểm tại dịch vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ chuyên viên nâng hàng với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp & nhiều năm kinh nghiêm trong việc nâng hàng, lắp đặt trang thiết bị từ các dự án xây dựng cho đến công ty, khu công nghiệp chúng tôi tự tin làm đối tác công ty.
 • Chúng tôi sử dụng đa dạng những loại xe nâng: Xe nâng điện, xe nâng dầu và các loại xe nâng chuyên dụng khác
 • Vận hành an toàn.
 • Uy tín cùng chất lượng cao
 • Thủ tục nhanh gọn.
 • Giá thành cạnh tranh.
 • Tài xế, phụ xe đầy đủ các loại giấy tờ vận hành.
 • Dịch vụ giao xe tận nơi
 • Đầy đủ các giấy tờ kiểm định xe.
 • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển ở mọi thời điểm
 • Chuyên nâng các trang thiết bị máy móc trong phạm vi chật hẹp

Quy trình của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11

1. Khi có nhu cầu cần thuê xe nâng hàng quận 11 HCM, các công ty doanh nghiệp cần liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của công ty qua các hình thức như: đến trực tiếp viớ công ty, gọi điện, gửi mail, hay liên hệ qua thống online trực tiếp trên website. Sau đó, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa một chiếc xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu nâng hạ hàng hóa.

2. Với quý khách hàng lần đầu thuê xe nâng hàng tại quận 9 có thể đến trực tiếp bãi tập kết xe của công ty. Kiểm tra chất lượng của xe & chạy thử.

3. Ký kết hợp đồng thuê xe nâng: Khi đã chọn lựa được loại xe nâng phù hợp muốn thuê, quý khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng cho thuê xe với các nội dung chính như: loại xe thuê, thời gian thuê & số tiền phải thanh toán… cùng một số nội dung phụ khác. Tất cả đều được bảo đảm theo đúng quy định của pháp luật.

4. Sau khi hợp đồng được ký kết Taxi Tải  sẽ cho nhân viên di chuyển xe đến nơi mà quý khách hàng mong muốn trong đúng thời gian yêu cầu.

5. Bảo dưỡng & sửa chữa xe nâng hàng quận 11 TPHCM theo đúng hợp đồng đối với khách hàng thuê xe trung hạn & dài hạn theo đúng định kỳ. Với những hỏng hóc do quý khách hàng gây nên thì quý khách hàng cần phải chịu hoàn toàn trách nhiệm & chi phí sửa chữa.

6. Tiến hành thanh lý hợp đồng khi kết thúc hợp đồng cho thuê xe nâng.

7. Nghiệm thu & nhận lại xe.

8. Thanh toán chi phí theo đúng với các điều khoản đã được ghi trên hợp đồng. Cam kết không thu bất cứ các loại phụ phí nào khác.

Trong khi cho thuê, công ty cho thuê xe nâng hàng Quận 11 sẽ làm gì?

Trước khi giao xe nâng hàng cho quý công ty, công ty chúng tôi đã kiểm tra & bảo dưỡng xe nâng thật kỹ càng, bảo đảm nó hoạt động được tốt nhất. Sau khi giao cho quý công ty, chúng tôi luôn có kỹ thuật túc trực 24/24 để nhận & giải quyết bất cứ tình trạng nào của chiếc xe nâng đó. Và theo định kỳ hàng tháng, sẽ có ít nhất một lần cử kỹ thuật viên đến kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì xe nâng để đảm bảo sự vận hành hoạt động xuyên suốt.

Một lần nữa, Taxi Tải  xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian vàng ngọc của mình xem qua các sản phẩm cho thuê xe nâng hàng quận 11 của công ty chúng tôi. Công ty muốn sẽ được phục vụ & đóng góp 1 phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11 chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 10, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 3, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 5, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Tân Bình, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Tân Phú,…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × four =