Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Gò Vấp xây sẵn theo tiêu chuẩn quốc tế của Taxi Tải cung cấp tại quận Gò Vấp đảm bảo tiến độ thiết lập kinh doanh một cách nhanh chóng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng kho bãi đạt chất lượng. Công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng thông qua các hoạt động thực tế nhờ vào các mối quan hệ bền vững cùng với nhiều chính sách dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Taxi Tải cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà xưởng với quy mô linh hoạt từ 500m2 đến 10m2, một mạng lưới bao phủ rộng khắp từ Bắc vào Nam. Dịch vụ cho thuê kho trọn gói tại Quận Gò Vấp chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ các doanh nghiệp đầu tư đang tìm kiếm cho mình một nhà xưởng xây sẵn cho thuê đạt chất lượng cao.

Nên tự xây dựng hay thuê kho xưởng tại quận Gò Vấp?

Vì sao nên thuê kho xưởng, kho bãi?

Nhằm mục đích để có thể thi công và xây dựng được một nhà xưởng chất lượng, bạn cần phải bỏ ra một khoảng chi phí rất lớn. Trong đó, những tiêu chuẩn cơ bản đã “ngốn” hết phần lớn kinh phí trong việc xây dựng một kho xưởng đạt tiêu chuẩn. Ba tiêu chuẩn cơ bản xây dựng kho xưởng đạt chuẩn hiện nay đó là: vị trí kho bãi, không gian làm việc và những tiện ích xung quanh khuôn viên.

Nhằm giải quyết được những vấn đề trên một cách hiệu quả, nhanh chóng, và tiết kiệm thì việc tìm một dịch vụ thuê kho xưởng để sản xuất là 1 giải pháp tốt ưu rất nhiều.

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê kho quận Gò Vấp

Nhiều doanh nghiệp SMEs nhỏ thường sẽ không có quá nhiều ngân sách để đầu tư cho mình xây dựng một kho xưởng đạt tiêu chuẩn mới. Nhưng họ lại vẫn muốn mở rộng việc mô hình sản xuất kinh doanh của mình cùng với một nguồn vốn hạn hẹp đang có. Do đó việc thuê một kho xưởng để phát triển, mở rộng kinh doanh là một giải pháp mang tính hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Gò Vấp là một trong những hình thức đang được nhiều doanh nghiệp trong và nước ngoài chọn lựa khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy có phần phát triển chậm hơn so với những kế hoạch phát triển kinh doanh nhưng doanh nghiệp bạn chỉ sẽ chỉ cần phải bỏ ra 1 số vốn nhỏ hơn rất nhiều để có thể lưu trữ.

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Gò Vấp – Taxi Tải

Nhằm mục đích có thể đáp ứng được những nhu cầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất, kho vận vừa và nhỏ, module thuê kho xưởng của công ty Taxi Tải linh hoạt từ 2.000 đến 56.000 m2. Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi khách hàng khi bố trí máy móc tiến hành cho công việc sản xuất. Hay đối với nhiều nhà đầu tư có nhu cầu cần mở rộng, tăng diện tích chứa hàng hóa của mình.

Với thị trường chuyển biến nhanh chóng như ngày nay, nhiều hình thức kinh doanh mới đã được ra đời. Khi đó, để thăm dò thị trường xem có ổn định và khả năng đầu tư lâu dài phù hợp hay không? Thì việc sử dụng các kho xưởng lưu trữ hàng hóa tại những ví trí tốt sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng ra quyết định trước khi đầu tư lâu dài.

Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp sẽ có những hình thức kinh doanh khác nhau vậy nên dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Gò Vấp của chúng tôi được thực hiện sẽ phù hợp với từng ngành hàng, sản phẩm, sản xuất đa dạng khác nhau của mỗi loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Hỗ trợ những dịch vụ đi kèm khác như: Thuê nhân công, tư vấn quản lý, hỗ trợ 1 số loại giấy tờ liên quan, thủ tục về cấp phép… để nhà đầu tư có thể yên tâm sản xuất rút ngắn được nhiều thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho xưởng của Taxi Tải

  • Định vị sản xuất tại những vị trí chiến lược kinh doanh phù hợp
  • Tiết kiệm được chi phí xây dựng cùng thời gian xây dựng
  • Hệ thống đường giao thông thuận tiện
  • Giải quyết được những khó khăn trong quá trình đầu tư kho bãi ban đầu của các doanh nghiệp
  • Sẵn sàng cung ứng kịp thời hàng hóa cho việc sản xuất kinh doanh
  • Cụm công trình nhà xưởng đạt tiêu chuẩn có cổng chính tiếp giáp với các tuyến đường nội bộ của khu công nghiệp
  • Hệ thống nước: Dùng nguồn nước cấp từ các hệ thống cấp nước thuỷ cục của cụm khu công nghiệp
  • Về hệ thống thoát nước: Khu vực xung quanh của công trình thoát ra cống chung dọc theo các tuyến đường
  • Hệ thống thông tin liên lạc: Được VNPT, Viettel., FPT… hợp tác đầu tư trên toàn bộ khu vực, nhằm bảo đảm phục vụ tốt nhất cho Nhà đầu tư
  • Hệ thống điện: Sử dụng một hệ thống mạng lưới điện khu vực bao gồm một đồng hồ điện 03 pha gồm: 200V, 30A, 50Hz nhằm  phục vụ sản xuất kinh doanh 24/24

Hãy liên hệ ngay với Taxi Tải chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận Gò Vấp để nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ thuê kho uy tín – chất lượng tại TPHCM.

Rate this post