Dịch Vụ Bốc Xếp Giá Rẻ TP Thủ Đức

Khi bạn có nhu cầu vận chuyển kho xưởng, bốc xếp hàng hóa tại TP Thủ Đức, hay vận chuyển các trang vật tư thiết bị xây dựng, nông sản, hải sản… nên gọi cho công ty dịch vụ nào? Câu trả lời của nhiều khách hàng đó chính là dịch vụ bốc xếp giá rẻ Thủ Đức của Công ty Taxi Tải . Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và có nhiều kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Tiết Kiệm – Nhanh chóng và Chuyên nghiệp.

Các loại hình dịch vụ tại

Thủ Đức là 1 quận nằm ở vùng ngoại ô của TPHCM, trong khoảng thời gian gần đây nhu cầu về Dịch vụ bốc xếp, chuyển kho xưởng đến 1 địa điểm mới tốt hơn tại khu vực này thì ngày càng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên công việc vận chuyển di dời các loại vật dụng, trang thiết bị thường gây khó khăn và mất nhiều thời gian cho khách hàng.

Để giải quyết mọi vấn đề gây trở ngại này Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Thủ Đức đã cung cấp dich vu bốc xếp chuyên nghiệp với mức giá rẻ. Nhằm phục vụ cho quý khách hàng tại Thủ Đức và những khu vực lân cận
Dù bạn đang ở TP Thủ Đức hay tại một quận nào khác, bạn đang ở TP HCM, bạn đều có thể thoải mái dùng dich vu chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi.Chúng tôi có mặt khắp đất nước để phục vụ bạn tốt nhất. Sự tin tưởng, và hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để Taxi Tải ngày càng phát triển quy mô sâu rộng của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của nhiều quý khách hàng.

 • Dịch vụ chuyển văn phòng, nhà trọn gói
 • Dịch vụ dọn nhà, dọn văn phòng giá rẻ
 • Cho thuê công nhân

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xép giá rẻ Taxi Tải ?

 • Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, và có sức khỏe tốt
 • Vận chuyển an toàn, phục vụ quý khách tận tâm tận tình
 • Ưu đãi cho khách quen khi sử dụng dịch vụ nhiều lần
 • Giá tốt nhất tại Việt Nam – ở đâu có giá rẻ hơn chúng tôi rẻ hơn nữa
 • Có mặt ngay lập tức khi quý khách hàng có nhu cầu

Quy trình hoạt động của dịch vụ bốc xếp giá rẻ TP Thủ Đức

1. Tiếp nhận thông tin từ phí khách hàng:

Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua hotline trên trang chủ. Xin quý khách hàng vui lòng cung cấp một số thông tin sau:

 • Tên khách hàng _Số điện thoại Liên Hệ_Địa chỉ nơi làm việc
 • Loại hình dịch vụ cần công ty chúng tôi cung cấp ( thuê bốc xếp hay cần bốc xếp container vv..).bốc xếp hàng hóa
 • Khối lượng công việc cụ thể bao gồm : loại hàng hóa bốc xếp ( thùng hàng , bao bì hoặc các hàng nội thất, máy móc công nghiệp vv.. ), trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển khoản bao nhiêu kg?, quảng đường làm việc, và phương tiện hổ trợ trong quá trình làm việc ( xe đẩy, xe nâng vv.. ), có lên lầu hay không vv..
 • Nểu khối lượng của công việc quá nhiệu, hay không cụ thể, nhân viên công ty của chúng tôi xin phép khách hàng lịch hẹn, để đến tận nơi, khảo sát, tư vấn, và báo giá cụ thể  hơn. ( LƯU Ý : TOÀN BỘ CÔNG VIỆC VỀ: TƯ VẤN, KHẢO SÁT, BÁO GIÁ LÀ HOÀN TOÀN MIỂN PHÍ).

2. Khảo sát, tư vấn và báo giá

Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến tận công trình làm việc để tư vấn cho qúy khách hàng, và lập kế hoạch di dời, tu vấn cho quý khách về phương án vận chuyển, bốc xếp tối ưu nhất, cũng như ít tốn chi phí nhất.

3. Tiến hành ký kết biên bản hợp đồng

Sau khi thống nhất về phương án thi công công trình, & chi phí bốc xếp, vận chuyển của công ty chúng tôi đưa ra. sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng công việc trước khi tiến hành thi công công trình.
bốc xếp hàng hóa

4.Tiến hành thực hiẹn quy trình

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng, theo đúng như những điều khoản trong hợp đồng mà 2 bên đã thống nhất.
Thực hiện kế hoạch vận chuyển. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp cùng với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật & tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng như kế hoạch quy trình kỹ thuật. Bảo đảm tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

5. Nghiệm thu bàn giao

Sau khi hoàn thành công việc, công ty chúng tôi sẽ điều người đến để phối hợp cùng với khách hàng để nghiệm thu công trình.
Trong quá trình vận chuyển nếu có sai sót, hay một số sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách hàng. Công ty Taxi Tải 24H chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

6. Thanh toán – thanh lý bản hợp đồng:

Sau khi bàn giao các giấy tờ pháp lý & xuất hóa đơn tài chính hợp lệ. Trong quá trình thi công không xảy ra sự cố, hay vướng mắc gì từ hai bên thì sẽ bắt đầu tiến hành thanh lý hợp đồng.
CAM KẾT DỊCH VỤ: Đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu sảy ra những hư hổng, mất mác. hay bể vở
Hãy gọi đến Dịch vụ bốc xếp hàng hoá Taxi Tải 24H quý khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Ngoài dịch vụ bốc xếp giá rẻ TP Thủ Đức, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 8, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quân 11, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 12, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 10, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 7

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × 4 =