Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 chính xác nhất 2022

Ngày tốt chuyển nhà tháng 9

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà vào tháng 7 thì thủ tục phong thủy cần thiết là xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7. Bởi theo dân gian, những ngày thuộc cung hoàng đạo đẹp sẽ được sao tốt chiếu mệnh nên việc chuyển nhà, nhập trạch, làm việc gì cũng suôn sẻ, dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu những ngày tốt có thể chuyển nhà trong tháng 7 qua danh sách mà Taxi Tải đã chọn lọc dưới đây. Hãy dành thời gian của bạn và lập kế hoạch để bắt đầu một cuộc sống mới!

Tại sao bạn nên xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7

Từ xưa đến nay, chuyển nhà đã được coi là một công vệc thiết yếu trước khi dọn đến ở tại nhà mới trong văn hóa Việt Nam. Ngoài việc chuẩn bị các thủ tục để báo cáo với thần linh, thần thổ địa cai quản vùng đất đó, bạn còn phải chú ý đến ngày giờ thực hiện để đảm bảo mọi việc thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt.

Lý do khi chuyển nhà cần xem ngày
Lý do khi chuyển nhà cần xem ngày

Do đó, việc chọn ngày trong tháng 7 để chuyển nhà được cho là sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh, tài lộc của cả gia đình khi dọn về nhà mới, dù là nhà mới xây dựng hay sang tên đổi chủ. Do đó, người ta nói rằng cuộc sống sau này của gia chủ có được vui vẻ và thanh thản, được hưởng phú quý, thành công hay thất bại đều liên quan đến việc xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 có phải là một ngày tốt lành hay không. Vì vậy, nếu bạn đang chuyển đến nơi ở mới trong tháng 7, đừng quên tra ngày tốt chuyển nhà tháng 7 để chọn ngày thuận lợi để chuyển nhà, nhập trạch nhé.

Các bước xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7

Chọn ngày chuyển nhà là công việc rất quan trọng khi bạn muốn chuyển đến nhà mới làm hoặc chuyển đến chung cư ở. Cha ông ta có câu “an cư lập nghiệp” nên gia chủ cần phải xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 thật kỹ càng. Sau đây là hướng dẫn những bước xác định ngày tốt chuyển nhà theo tuổi của gia chủ:

  • Bước 1: Hãy chọn những ngày tốt trong tháng 7 năm 2022
  • Bước 2: Không chọn những ngày xấu như Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ và Dương công kỵ nhật
  • Bước 3: Tránh các ngày bị sao xấu chiếu như: Sát chủ, thiện lại, thụ tử, đại hao, tử khí, quan phù, thiên cương, thiên lại, thiên ngục, tiểu hồng xa, đại hao, tử khí, quan phù, hoang vu, băng tiêu, nguyệt phá, hà khôi, cẩu giảo, nguyệt hình, tai sát, chu tước, ly sàng, tứ thời, cô thần, quả tú.
  • Bước 4: So sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để chọn được ngày tốt nhất để chuyển nhà sau khi loại bỏ được ngày xấu và sao xấu chiếu.
  • Bước 5: Bạn sẽ chọn giờ tốt trong ngày để thực hiện các thủ tục chuyển nhà về nhà mới sau khi chọn được ngày tốt.
Cách xem ngày tốt chuyển nhà
Cách xem ngày tốt chuyển nhà

Những ngày tốt nên chuyển nhà vào tháng 7

Taxi Tải đã ghi chú chi tiết xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7, giờ đẹp nhất chuyển nhà trong tháng 7 ở danh sách dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

THỨ NGÀY TỐT ĐỂ CHUYỂN NHÀGIỜ TỐT ĐỂ CHUYỂN NHÀNGŨ HÀNHHƯỚNG ĐỂ XUẤT HÀNHTUỔI KỴ
Thứ 72/7/2022 ( nhằm ngày 4/6/2022 Âm lịch) Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi Hành  Thổ Hướng Tây Nam và Chính Đông Canh Tuất và Nhâm Tuất
Thứ 68/7/2022 ( nhằm ngày 10/6/2022 Âm lịch) Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi Hành ThủyHướng Chính Tây và Chính NamBính Thìn và Giáp Thìn
Chủ nhật10/7/2022 (nhằm ngày 12/6/2022 Âm lịch)  Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu Hành KimHướng Đông Nam và Đông Bắc Mậu Ngọ và Nhâm Ngọ
Thứ 312/7/2022 (nhằm ngày 14/6/2022 Âm lịch)Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất Hành HỏaHướng Chính Đông và Tây NamCanh Thân và Nhâm Thân
Thứ 514/7/2022 (nhằm ngày 16/6/2022 Âm lịch)  Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi Hành MộcHướng Đông Nam và Chính Nam Nhâm Tuất và Bính Tuất
Thứ 716/7/2022 (nhằm ngày 18/6/2022 Âm lịch)   Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu Hành ThổHướng Tây Bắc và Tây Nam Giáp Tý và Bính Tý
Chủ Nhật24/7/2022 (nhằm ngày 26/6/2022 Âm lịch)Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, TuấtHành ThổHướng Đông Nam và Chính NamNhâm Thân và Giáp Thân
Chủ Nhật31/7/2022 (nhằm ngày 3/7/2022 Âm lịch)Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, DậuHành ThủyHướngTây Bắc và Đông NamKỷ Mão và Đinh Mão

Các phương pháp chọn ngày chuyển nhà

Nếu những ngày tháng 7 năm 2022 bạn quá bận rộn vào các ngày kể trên và không thể chuyển nhà, bạn có thể loại bỏ các ngày Tam nương (3, 7, 13, 18, 27 âm lịch) và chọn ngày phù hợp nhất với mình. tôi. Ngày này, phong thủy tương xung, có thể dùng để chuyển chỗ ở. Bạn cũng có thể xem tuổi hợp mệnh để chọn ngày may mắn chuyển nhà trong tháng 7 năm 2022.

Dấu hiệu cho biết ngày nào vượng phát nhất sẽ dựa vào tuổi của gia chủ và tương hợp với sao hoàng đạo trong ngày. Phương pháp này khó hơn một chút, nhưng nó cung cấp độ chính xác tốt hơn. Để tìm hiểu chắc chắn, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy.

Những phương pháp chọn ngày chuyển nhà
Những phương pháp chọn ngày chuyển nhà

Lưu ý khi chuyển nhà vào tháng 7

  • Bạn vẫn nên tuân theo các nguyên tắc xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 cho dù bạn có chuyển nhà vào một ngày đẹp trời hay không. Tinh thần thoải mái, vui vẻ, không tranh chấp to tiếng, luôn nói những điều tuyệt vời, tích cực… Bạn cũng có thể áp dụng kinh nghiệm chuyển nhà từ A-Z để việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ hơn.
  • Chuẩn bị lễ vật và tiến hành lễ cúng thuận theo chỉ dẫn, đọc bài văn khấn và thành kính xin phép chuyển nhà.
  • Sau nghi lễ, gia chủ nên mang lò sưởi, thảm, bàn thờ vào càng sớm càng tốt. Những đồ vật này đặc biệt nên do trụ cột của gia đình đưa vào.

Taxi Tải hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2022. Chúc bạn có một ngày chuyển nhà vui vẻ, cuộc sống hạnh phúc tại nơi ở mới và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Đừng quên tham khảo các bài viết về phong thủy của chúng tôi trên website taxitai.org.

Xem thêm: Bà bầu có được cúng nhập trạch hay không và một số lời khuyên

Rate this post