Top 7 các trang web tìm nhà trọ uy tín, chất lượng nhất

Tìm nhà trọ là một việc mất rất nhiều thời gian và mệt mỏi, đặc biệt đối với những người lao động hay các bạn sinh viên mới ở tỉnh lên thành phố học tập. Việc tìm kiếm phòng trọ vốn đã rất khó khăn, trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì lại càng gây nhiều khó khăn hơn.

Bởi có quá nhiều thông tin cung cấp sai lệch và nhiều người đã bị lừa vì tìm kiếm nhà trọ một cách chưa đúng. Dưới đây là 7 website và ứng dụng tìm kiếm nhà trọ phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay, mà do Taxi Tải tổng hợp qua đó bạn có thể tham khảo.

Website, ứng dụng trang web tìm nhà trọ là gì?

Website, ứng dụng tìm kiếm nhà trọ là nơi để lưu trữ thông tin về địa chỉ nhà trọ, giá cả, hình ảnh, những đặc điểm nhà cho thuê, những mô tả cụ thể, chính xác…Qua đó sẽ giúp người tìm nhà trọ có thể dễ dàng nắm bắt. Từ đó cân nhắc và đưa ra những quyết định thuê trọ một cách nhanh chóng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hơn.

Bên cạnh đó các trang web tìm nhà trọ uy tín, hiện nay nhiều ứng dụng thuê nhà cũng được phát triển nhiều trên các thiết bị di động nhằm để gia tăng sự tiện lợi dành cho cho người dùng.

Những lợi ích của việc ứng dụng các trang web tìm nhà trọ:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiện ích
  • Giảm thiểu được rủi ro, gia tăng chất lượng
  • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
  • Thông tin ứng dụng các trang web tìm phòng trọ luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác
tìm nhà trọ chất lượng chất
tìm nhà trọ chất lượng chất

Danh sách 7 trang website tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay

Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent

Đây là một ứng dụng điện thoại về bất động sản phục vụ cho việc tìm kiếm thuê nhà, phòng trọ hiệu quả. Hello Rent có rất nhiều tiện ích được tích hợp trong ứng dụng khi bạn sử dụng nó. Nhờ có những chính sách chặt chẽ và đội ngũ kiểm tra chất lượng luôn kiểm duyệt trước khi đăng bài, Hello Rent đảm bảo cung cấp thông tin chính xác tối đa, hình ảnh chân thật. Vì thế đôi khi bạn cũng có thể thuê được nhà ưng ý mà thậm chí là không cần phải đến nơi xem phòng trọ. Bạn có thể tải Hello Rent trên Google Store của hệ điều hành Android.

ứng dụng phổ biến tìm phòng trọ
ứng dụng phổ biến tìm phòng trọ

>> xem thêm: Những điều cần phải biết khi thuê trọ lần đầu đối với tân sinh viên

 Ứng dụng tìm thuê nhà Ohana

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam Mùa 2, Ohana là một “tân binh” đã nhận được nhiều sự quan tâm mạnh mẽ trong lĩnh vực tìm thuê nhà trọ. Vì là một startup mới nên Ohana vẫn đang còn rất nhiều thiếu sót khi hệ thống vẫn chưa được mượt mà và còn còn một số những mặt hạn chế về lỗi kỹ thuật.

Hiện nay thì Ohana chỉ mới liên kết được với hệ thống phòng trọ ở 3 tỉnh thành lớn tại nước ta là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

ứng dụng tìm phòng trọ ohana
ứng dụng tìm phòng trọ ohana

Trang web tìm phòng trọ Dithuenha.com

Dithuenha.com là một trang website phòng trọ uy tín với một giao diện dễ sử dụng và tốc độ truy cập nhanh. Chỉ cần vào website là bạn có thể ngay lập tức bạn có thể xem được tất cả loại hình phòng trọ. Thông qua những thông tin mà Dithuenha.com gợi ý, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một căn nhà ưng ý và tiết kiệm nhất với nhu cầu của bạn. Các thông tin được cung cấp trên Dithuenha.com thường xuyên được cập nhật với độ uy tín và tính xác thực cao.

website tìm phòng trọ, đi thuê nhà
website tìm phòng trọ, đi thuê nhà

Trang web tìm thuê phòng trọ Phongtro123.com

Website Phongtro123.com có lượng truy cập rất lớn mỗi ngày, chuyên đăng các thông tin cho thuê phòng trọ, tìm nhà phòng trọ nhanh. Trang web này có giao diện được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin nhà trọ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phongtro123.com cung cấp đa dạng nhiều loại hình nhà trọ và được phân loại rõ ràng theo quận huyện, thành phố giúp cho người sử dụng rút ngắn thời gian tìm kiếm, đỡ mất thời gian rà soát.

Website tìm phòng trọ 123
Website tìm phòng trọ 123

Ứng dụng tìm phòng trọ Alonhadat

Alonhadat là một trong những trang web có đầy đủ các thông tin về nhà đất bao gồm cho thuê nhà, cho thuê nhà trọ, mua bán nhà đất,… App thuê nhà này hiện nay có hơn 40 lĩnh vực phủ sóng toàn bộ các nhu cầu tìm kiếm về nhà đất đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Alonhadat sẽ mang đến cho người dùng những thông tin được phân loại một cách rõ ràng theo những danh mục cụ thể và đầy đủ, chính xác nhất.

Đặc biệt, Alonhadat còn có các danh mục phản ánh tin rao vi phạm về giá cả không đúng, tin giả,…App sẽ sàng lọc các thông tin và loại trừ những người bán hoặc cho thuê nhà không trung thực trước khi đăng thông tin nhằm đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng.

Alonhadat - trang wed tìm kiếm phòng trọ uy tín
Alonhadat – trang wed tìm kiếm phòng trọ uy tín

Web tìm nhà trọ Thuephongtro.com

Một trang Web tìm phòng trọ uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là Thuephongtro.com. Website này sẽ có bao gồm các ứng dụng như: cho thuê nhà trọ, nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, phòng trọ, tìm người ở ghép,… Qua đó mà bạn cũng có thể dễ dàng tìm được hình thức thuê trọ mà mình ưng ý.

Các thông tin trên Thuephongtro.com được hiển thị một cách chi tiết, rõ ràng, hình ảnh thực tế và kèm theo thông tin liên lạc của chủ nhà nên bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp để tìm hiểu kỹ hơn.

website thuê phòng trọ
website thuê phòng trọ

Ứng dụng Timtro.vn

Ứng dụng Timtro.vn là một trong những mô hình mạng xã hội với các chức năng là tìm kiếm phòng trọ và đăng tin thuê nhà . Đây có thể nói là một ứng dụng dễ sử dụng và độ hiệu quả đem lại khá nhanh cho bạn. Ưu điểm của timtro.vn chính là tính tương tác cao, bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với chủ nhà hoặc tìm hiểu thông tin đăng trên mạng xã hội.

Có tích hợp những tính năng dẫn đường và định vị GPS nên sẽ giúp bạn dễ dàng có thể tìm được địa chỉ nhà cho thuê. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận tin để được ứng dụng thông báo khi tìm được nhà trọ phù hợp với nhu cầu của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm phòng trọ ưng ý của mình mà không phải mất quá nhiều công sức và thời gian. Với gợi ý của Taxi Tải chia sẽ về top 7 trang web tìm nhà trọ uy tín nêu trên, hứa hẹn sẽ là chìa khóa tìm kiếm phòng trọ hữu ích dành cho các bạn tham khảo. Chúc bạn sớm tìm được cho mình phòng trọ giá rẻ và tiện nghi phù hợp với nhu cầu của bạn đặt ra nhé!

>> tham khảo thêm: [Giải Đáp] Khi thuê phòng trọ cần những loại giấy tờ gì?

Rate this post