Tìm hiểu văn khẩn nhập trạch cơ quan

Bài văn khấn nhập trạch cơ quan rất ý nghĩa và đặc biệt quan trọng quyết định công việc kinh doanh làm ăn của cơ quan hay tổ chức.Hôm nay chúng tôi xin gửi đến mọi người bài văn khấn nhập trạch chuẩn nhất.

Sự cần thiết của nghi lễ nhập trạch văn phòng mới

Việc chuyển văn phòng mới có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới việc kinh doanh và làm ăn của chủ văn phòng đó. bởi vậ cho nên việc cúng khấn khi chuyển tới một văn phòng mới có ý nghĩa thông báo cũng như cầu xin phù hộ cho việc làm ăn được thuận lợi. Văn khấn nhập trạch văn phòng cần phải được lựa chọn thật kỹ càng. Tuy nhiên trước khi nói về văn khấn nhập trạch cơ quan chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những lễ vật chuẩn bị để cúng nhập trạch.

Chuẩn bị cúng nhập trạch văn phòng mới

Việc đầu tiên là lựa chọn và tìm được khung giờ tốt để có thể dọn tới. Có thể tìm tới những vị thầy xem tướng, số, xem bói có tiếng. Phòng trường hợp không xem trước giờ có khả năng đơn vị sẽ lựa chọn phải khung giờ Hắc Đạo và đem tới điềm xui. Tiếp đó cần tìm hiểu cũng như lựa chọn bài văn văn khấn nhập trạch văn phòng phù hợp.

Trong quá trình di chuyển đồ đạc sang văn phòng mới chủ doanh nghiệp phải đích thân dọn đồ. Cũng như quan sát đánh giá các đồ vật cũ nếu không sử dụng có thể đem cho hoặc vứt bỏ để tránh trường hợp phải di chuyển nhiều cũng như loại bỏ vía không tốt.

nhập trạch

Thời điểm lựa chọn để chuyển văn phòng tốt nhất là vào buổi sáng tránh trường hợp chuyển vào buổi chiều tối. Bởi đây là thời điểm có nhiều khí xấu sẽ ảnh hưởng không tốt tới nếu chuyển trong thời gian này có thể mang những điềm không may mắn tới doanh nghiệp mình.

Đồ lễ cúng nhập trạch văn phòng

Ngoài việc lựa chọn văn khấn nhập trạch cơ quan thì chủ đơn vị cũng cần chuẩn bị một mâm cúng đầy đủ và chỉn chu nhất. Gồm các món như: Một mâm ngũ quả, hương, hoa, 1 cặp đèn cầy, 1 miếng thịt luộc, 1 con tôm luộc, 1 quả trứng vịt lộn, 3 hũ nhỏ đựng muối – gạo- nước,  tiền vàng mã đẹp, 1 đĩa muối gạo, 3 miếng trầu cau, xôi thịt.

tiền

Đặc biệt lưu ý khi quá trình khấn nhập trạch văn phòng hoàn thành gia chủ nên tiến hành hóa đốt vàng mã cũng như rải muối và gạo. Còn 3 hũ đựng muối – gạo- nước thì đem cất thật cẩn thận

Bài văn khấn nhập trạch văn phòng

Để quá trình cúng nhập trạch được thuận lợi nhất đồ vật đầu tiên chủ văn phòng đó nên đem vào chính là chiếc ghế đang sử dụng. Tiếp theo là những lễ vật cúng Thần Linh đã chuẩn bị phía trên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen + 4 =