Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn an toàn

Nếu như bạn đang có ý định muốn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn để phát triển sự nghiệp, hay sinh sống… thì vấn đề chuyển nhà là một điều đáng quan tâm và lo ngại không iý gia đình đang băn khoăn lo lắng những điều đó. Việc di chuyển vận chuyển từng món đồ, thiết bị gia dụng, từ Bắc vào Nam bằng cách gì và vận chuyển như thế nào không? Dưới đây Taxi Tải sẽ chia sẻ một số những kinh nghiệm tích lũy trong những ‘phi vụ’ chuyển nhà vào Nam một cách an toàn và hiệu quả sao nhé!

Tự chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn thế nào?

Trước hết, khi bạn có ý định định muốn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn thì bạn cần phải có nhà ở Sài Gòn cũng như phải có nhân lực để hỗ trợ thêm việc đóng gói, bọc lót đồ đạc tại Hà Nội, còn đơn vị ở Sài Gòn sẽ đóng vai trò tiếp nhận hàng hóa cũng như là vận chuyển đến địa điểm nhà của bạn.

Trường hợp nếu như bạn phải tự mình chuyển đồ của gia đình từ Bắc vào Nam thì bạn cần phải hoàn thành một số các thủ tục kê khai hàng hóa với các bên chức năng vận chuyển như nhà ga. Nếu không, hàng hóa đồ đạc của bạn sẽ không thể nào lên đường vận chuyển đi được.

Đồ dùng của bạn phải được vận chuyển suốt quãng đường dài từ Bắc vào Nam khoảng hơn 1.600 km. Vì vậy với các vận dụng, trang thiết bị phải tuyệt đối được bọc lót và cần được đóng gói một cách thật kỹ lưỡng, để tránh đổ vỡ và hỏng hóc đồ đạc đáng tiếc không mong muốn.

Với các đồ đạc có kích thước lớn như giường, máy lạnh, máy giặt,  máy lọc nước, tủ lạnh,… sẽ cần phải được tháo rời và dán băng dính cố định vào những vật dụng có kích thước lớn nhất, nhằm tránh va đập gây hỏng hóc.

Để tránh việc thất lạc đồ đạc, bạn nên cần phân loại các vật dụng theo từng phòng thành từng thùng riêng biệt và có thể dùng giấy để note lại các trên các vật dụng đó. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tháo dỡ, cũng như là tìm kiếm và khi vận chuyển sẽ lưu ý hơn (nếu là hàng dễ vỡ).

>> Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam Trọn Gói Tuyến Hà Nội – Sài Gòn Giá Rẻ – Uy Tín

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn của Taxi Tải

Taxi Tải với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín tại TPHCM. Đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn. Với những lưu ý dưới đây của chúng tôi chia sẽ sẽ giúp bạn có một ít kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn sao cho nhanh chóng và tiết kiệm nhất nhé:

  • Hãy nhờ người thân tìm kiếm cho mình một căn hộ, ngôi nhà, …phù hợp với điều kiện của gia đình mình tại Sài Gòn để mình thuận tiện hơn khi vận chuyển đồ đạc vào
  • Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam uy tín nên có ít nhất hai đại diện tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
  • Lên lịch vận chuyển nhà thời gian ít nhất một tháng để nhận được những ưu đãi của các đơn vị vận chuyển
  • Vàng bạc, đồ trang sức, đá quý cần được vận chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt, các bạn không nên để chung vào đồ chuyển nhà
  • Lên danh sách chuyển đồ đạc cần vận chuyển chi tiết. Chỉ tự chuyển những đồ đạc nào cần thiết và có giá trị. Còn những đồ đạc khác không cần thiết bạn có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm
  • Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu như nhân viên chuyển nhà bọc lót mà làm không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty vận chuyển đó và khiếu nại để tránh bị vỡ đồ gây phiền nhiễu
  • Nên lưu tâm việc nhân viên khảo sát và tư vấn dịch vụ cho gia đình bạn. Để có được một dịch vụ chuyển nhà chất lượng bạn không nên sử dụng dịch vụ quá rẻ (nếu rẻ quá bạn nên đặt câu hỏi nghi ngờ). Vì bản chất của vận tải đường dài thì sẽ có giá thành cao
  • Chỉ hợp tác với những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín. (Kể cả ở Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội)
  • Hợp đồng cần phải được ký kết đầy đủ và chi tiết (Lưu ý các ràng buộc cần có và đền bù khi vận chuyển)

Ngoài dịch vụ chuyển nhà thì Taxi Tải còn cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội vào tphcm, cho thuê taxi tải với những mức giá ưu đãi nhất dịch vụ trọn gói uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín, đảm bảo chất lượng

Taxi Tải tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Bắc vào Nam uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng… Vì thế, bạn sẽ không còn phải lo lắng việc vận chuyển, đóng gói, khai báo hàng hóa như nào,… chúng tôi sẽ thay bạn sẽ làm thay bạn tất cả điều đó.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z. Bạn sẽ không còn phải lo lắng, trăn trở làm thế nào để vận chuyển một lượng lớn vật dụng, đồ đạc mà vẫn đảm bảo an toàn, nhằm tránh được những tình trạng hỏng hóc không cố ý trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cũng đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp quy định rõ ràng, nhân viên nhiệt tình, tháo vát, thủ tục nhanh chóng, cước phí phải chăng.

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn được chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được cho các bạn ít nhiều trong quá trình chuyển nhà từ Bắc vào Nam hiệu quả. Đồng thời gợi ý thêm cho bạn thêm 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam đáng tin cậy. Đây không chỉ là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian mà còn mang đến một dịch vụ chất lượng tư vấn, khảo sát, phục vụ hàng đầu.

>> Tham khảo thêm: Vì sao phải làm lễ cúng tân gia nhà mới? Cúng tân gia cần chuẩn bị gì?

Rate this post