Dịch vụ vận chuyển di dời nhà xưởng

Đây điều không hề đơn giản như khi chuyển nhà ở hay văn phòng của bạn. Và việc di dời và vận chuyển nhà xưởng, kho bãi là một bài toán vô cùng khó khăn. Với việc số lượng máy móc thiết bị quy mô, cùng không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp vô cùng. Ai cũng đòi hỏi cần có phương án thật khoa học mới có thể di dời nhanh chóng và an toàn trong việc vận chuyển. Và để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh những trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản của bạn.

Taxi tải là một công ty có kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên cả nước và nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Và để thực hiện làm được điều đó, chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, và hơn cả là lên phương án di dời kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối đa khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, cam kết về an toàn tài sản, thời gian nhanh chóng, ưu điểm vượt trội của Taxi tải là khả năng cung cấp mức giá vận chuyển và di dời nhà xưởng tiết kiệm nhất trên thị trường vận chuyển.

Nhà xưởng, kho

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, DI DỜI NHÀ XƯỞNG:

 1. Khảo sát:

Thực hiện, tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng doanh nghiệp. Taxi tải sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng,máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý nhất dành cho khách hàng.

 1. Lên phương án thi công:

Sau khi đã khảo sát địa hình,và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển nhà xưởng. Taxi tải sẽ tiến hành lên phương án thi công vận chuyển nhà xưởng:

 • Phương tiện sử dụng trong việc chuyển nhà xưởng
 • Thời gian di dời dự tính.
 • Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…
 • Số lượng nhân công.
 1. Báo giá và ký hợp đồng:

Và từ phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tiếp theo, nếu cả hai bên đồng ý về giá và các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng ngay lập tức.

 1. Lên kế hoạch chi tiết:

Và trước khi tiến hành vào việc vận chuyển và di dời nhà xưởng của bạn. Taxi tải sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời nhà xưởng. Với việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây chuyển làm việc của khách hàng sử dụng dịch vụ.

 1. Triển khai thực hiện:

|Và Taxi tải dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời nhà xưởng của bạn. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng đã ký.

 1. Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Tiếp theo sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng đã ký. Thì cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị đã vận chuyển. Và tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành công việc.

 1. Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khi khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng đã ký.

 1. Chăm sóc- Lấy ý kiến khách hàng

Sau khi nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra, cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi của bạn.

NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ CÓ CHUYÊN MÔN PHỤC VỤ DI DỜI NHÀ XƯỞNG:

Đội ngũ nhân viên Taxi tải được đào tạo v?có kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực. Có thể đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà,văn phòng, di dời nh?xưởng, công ty. – Đội ngũ tài xế lành nghề có kinh nghiệm xử lý v?vận hành máy móc, công cụ hiện đại – Đội ngũ nhân viên chuyên mộc, kiếng, xây dựng, cơ khí, điện tử, điện lạnh.

TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ PHƯƠNG TIỆN VÀ TRANG THIẾT BỊ  :

Để đảm bảo phục vụ tốt quá trình di dời kho xưởng, nhà máy của bạn. Ngoiaf ra, phải thường xuyên làm việc với các máy móc nặng, cồng kềnh trong quá trình vận chuyển. Taxi tải cũng trang bị đầy đủ phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ việc vận chuyển, di dời nhà xưởng được tốt nhất dành cho quý khách hàng.

 • Xe cẩu lớn, nâng máy, nâng tay
 • Các công cụ hỗ trợ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…
 • Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn

DỊCH VỤ DI DỜI, NHÀ XƯỞNG KHO BÃI CHUYỂN NGHIỆP

Taxi tải là đơn vị vận chuyển nhà xưởng có kinh nghiệm trong:

 • Tháo ráp, vận chuyển nhà tiền chế
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
 • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)
 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp

Đối tác của Taxi tải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *