Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 8

Quận 8 là một trong những quận không chỉ tập trung đông đúc dân cư sinh sống mà còn có rất nhiều công ty, cửa hàng, khách sạn, khu thương mại dịch vụ… dẫn đến nhu cầu việc sử dụng máy lạnh ngày một tăng cao. Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn tháo lắp, di dời hay là thay đổi máy lạnh hãy liên hệ cho dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 của công ty Taxi Tải  để được xử lí một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Nhu cầu tháo lắp, đặt di dời máy lạnh tại quận 8

Việc tháo lắp, di dời máy điều lạnh sang một vị trí khác không phải ai cũng làm được. Bởi tính đặc thù tính chất của công việc chắc chắn bạn sẽ không muốn vì việc này mất khá nhiều thời gian, công sức của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải di dời máy lạnh đi do phải đổi chỗ ở, đổi vị trí lắp đặt, cũng như việc đổi máy khác…

Mỗi một dòng máy lạnh sẽ có kích cỡ, cũng như những thông số kĩ thuật hoàn toàn khác nhau để nắm được điều đó sẽ dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng. Nếu như việc tháo lắp máy lạnh được tiến hành không đúng kỹ thuật, sẽ dễ gây hư hỏng qua đó sẽ làm giảm đi tuổi thọ của máy lạnh. Nếu việc tiến hành tháo lắp di dời không đúng sẽ không thể vận hành tốt nhất ở vị trí lắp đặt mới.

Vì trong quá trình tháo lắp có thể gặp nhiều rủi ro không mong muốn nên các chuyên gia luôn khuyến cáo rằng bạn không nên tự tay tháo lắp tại nhà khi khi chưa có kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hỗ trợ.

Trong trường hợp bạn cần phải thay đổi vị trí lắp đặt, di dời máy lạnh, hay muốn chuyển chỗ đặt cục nóng – cục lạnh thì bạn hãy tìm đến dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh của Taxi Tải nơi uy tín chất lượng sẽ đảm bảo cho những thiết bị cũng như là sự an toàn cho thiết bị.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Taxi Tải

 • Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 của chúng tôi hiện nay không chỉ hoạt động tại Quận 8 mà chúng tôi còn phân bố rộng khắp TP.HCM. Nhờ vào lợi thế to lớn đó chúng tôi luôn sẽ có mặt một cách nhanh chóng tại nhà của bạn sớm nhất.
 • Nhận lắp đặt, di dời máy lạnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng với một mức giá hấp dẫn, thấp nhất trên thị trường.
 • Hầu hết các vật tư lắp đặt như: Ống đồng, gen xi, dây điện, co nối, Gas, giá đỡ… nếu như có phát sinh trong quá trình sửa chữa thì kỹ thuật chúng tôi sẽ thông báo giá trước cho khách hàng khi thực hiện.
 • Bên cạnh đó là chính sách bảo hành dài hạn, đầy đủ các giấy tờ thanh toán.

Quy trình của dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 8

Để đảm bảo khách hàng luôn nhận được một dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh chuyên nghiệp nhất, chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối luôn tuân thủ theo một quy trình làm việc như sau:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu cần lắp đặt di dời máy lạnh có thể liên hệ trực tiếp đến điện lạnh chúng tôi.
 • Nhân viên tư vấn nhanh chóng tiếp nhận thông tin của khách hàng, hỗ trợ xử lý những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra và báo giá cước tháo lắp máy lạnh

 • Khảo sát vị trí cần tháo lắp, di dời có thuận tiện hay không? Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy lạnh sẽ không bị hư hỏng trong quá trình tháo rời đến vị trí mới.
 • Khảo sát vị trí lắp đặt máy lạnh theo đúng yêu cầu khách hàng, xem xét khả năng hoạt động của máy đối với diện tích chung của căn phòng, nơi thích hợp để mọi hoạt động luôn diễn ra tốt nhất.
 • Báo giá dịch vụ chi tiết từng công việc, khi khách hàng đồng ý thợ lắp máy lạnh mới bắt đầu làm việc.

Tiến hành công việc

 • Nhân viên kỹ thuật của Taxi Tải sẽ nhanh chóng tiến hành công việc tháo dỡ, di dời lắp ráp máy lạnh theo đúng yêu cầu.
 • Sau khi đã hoàn thành công việc nhân viên sẽ kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa trước khi bàn giao lại cho khách hàng, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán.
 • Tuyệt đối sẽ không có phát sinh thêm những chi phí nào, chế độ bảo hành được thực hiện đúng theo như cam kết.

Thanh Toán

 • Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 8 về hình thức thanh toàn thì khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên kĩ thuật hoặc có thể chuyển khoản.

Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dồi máy lạnh tại khu vực quận 8, công ty vận tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 6, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 10, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 11, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 7, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Tân Phú

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 + 4 =