Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 2

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 2 ngày nay cuộc sống chúng ta ngày càng bận rộn thì nhu cầu tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng nhanh gọn, chuyên nghiệp ngày càng trở nên cấp thiết và quan trọng ở mỗi doanh nghiệp, công ty,…. Tuy nhiên, việc thi công tháo dỡ văn phòng cũng tốn khá nhiều thời gian và cũng công sức. Đây là một việc khá khó khăn và có nhiều rủi ro với những người không lành nghề, hãy để những công việc này cho dịch vụ công ty Taxi Tải đảm nhiệm giúp bạn.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 2 chuyên nghiệp

Dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng tại Quận 2 do Taxi Tải  cung cấp sở hữu một đội ngũ nhân viên, và kĩ thuật là những giàu kinh nghiệm, lành nghề trong những lĩnh vực khác nhau: từ lĩnh vực xây dựng, điện, mộc cho đến thi công, tháo dỡ hoàn trả công trình…. luôn nhiệt tình, tâm huyết trong mọi công việc, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng giúp công việc hoàn thành một cách nhanh chóng, tối ưu thời gian nhất có thể.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 2

Với nhiều năm làm việc và đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại quận 2 Tp.HCM cùng với các tỉnh thành phố lân cận khác. Thì công ty Taxi Tải  chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho mọi khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối nhất, với những quy trình làm việc:

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin từ phía khách hàng

Bước 2: khảo sát diện tích mặt bằng của văn phòng cần phá dỡ

Bước 3: Ký kết hợp đồng và triển khai công việc hoàn trả mặt bằng

Bước 4: Nghiệm thu, và thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau thi công hoàn tất.

Những hạng mục thi công hoàn trả mặt bằng

 • Tháo dỡ cửa kính, và vách kính
 • Thi công hoàn thiện sửa chửa sàn nhà, trần nhà, trả lại hiện trạng ban đầu cho tòa nhà
 • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn, và lát gạch sàn
 • Thi công và vận chuyển tháo dỡ vách ngăn thạch cao
 • Đi lại toàn bộ hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa, các dây mạng…
 • Thi công tháo dỡ trần thạch cao
 • Khoan đục tường, và sơn lại vách tường…
 • Thi công tháo gỡ các công trình lớn nhỏ, trả lại hiện trạng mặt bằng ban đầu tại các tòa nhà.

Các hạng mục phá dỡ

 • Tháo bỏ vách kính, cửa kính
 • Tháo bỏ hệ đèn trần
 • Tháo dỡ hệ điều hòa âm trần
 • Khoan đục tường
 • Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 2 của chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, trong khoảng thời gian ngắn nhất cho khách hàng, đảm bảo được chất lượng công cũng như dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Tại sao lại chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 2 chúng tôi

Kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 2 chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình dự án trong khu vực quận 2 TP.HCM và những tỉnh và thành phố lân cận khác. Trong đó những lĩnh vực  hoàn trả mặt bằng như: tháo dỡ, hoàn trả lại hiện trạng văn phòng… công ty chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng công việc để đi vào sử dụng sớm nhất có thể.

Chi phí, và giá cạnh tranh cao

Với những dịch vụ cung cấp tháo dỡ, hoàn trả lại mặt bằng gồm có nhiều mức giá thành khác nhau, tính cạnh tranh cao sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trên thị trường hiện nay.

Khi bắt đầu vào công việc Taxi Tải  sẽ bắt đầu tiến công việc hành khảo sát và lên những kế hoạch làm việc báo giá thật chi tiết kĩ càng trong mỗi hợp đồng. Khi được khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ bắt đầu vào thực hiện. Chi phí khách hàng thanh toán sẽ đúng như trong hợp đồng đã được kí, sẽ hoàn toàn không có chi phí phát sinh nào thêm.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Việc tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng, các tòa nhà… phải đòi hỏi đội ngũ làm việc phải đa dạng ngành nghề và phải am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau. Với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 2 sở hữu đội ngũ những nhân viên, kỹ thuật là những ngườicó nhiều năm làm việc trong lĩnh vực như: xây dựng, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ… sẽ đảm bảo đúng các tiến độ công việc cho phía quý khách.

Nhân viên của chúng tôi còn mang trong mình sự nhiệt tình, và tính trách nhiệm trong công việc, tận tâm và chu đáo sẽ giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa được chi phí và thời gian.

Ngoài cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại khu vực quận 2 ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 1, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 7, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Thạnh, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Thủ Đức, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng huyện Nhà Bè

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five + 6 =