Dịch Vụ Chuyển Nhà Huyện Cần Giờ Trọn Gói Giá Rẻ

chuyển văn phòng 15

Cần Giờ là một huyện nằm ngoại ô TPHCM còn khá hoang sơ, vắng vẻ, tuy nhiên khu vực này thường thu hút khách đến thăm quan vì có nhiều thắng cảnh về rừng cây, biển Cần Giờ, đảo khỉ… Mặc dù vẫn còn hoang sơ nhưng Cần Giờ đã và đang hình thành nhiều khu dân cư, khu vực xung quanh cũng khá đầy đủ tiện nghi…

Vì thế nhiều hộ gia đình có ý định chuyển nhà đến đây, tận hưởng cuộc sống bình yên, tránh xa cuộc sống thành thị nơi đông người tấp nập. Đặc biệt tại huyện Cần Giờ không khí nơi đây rất mát mẻ và trong lành, không gian thoáng đãng thích hợp cho cuộc sống nghỉ ngơi, thư giãn.

Tuy nhiên, địa hình Cần Giờ bị chia cắt bởi sông ngòi, giao thông còn chưa thuận lợi, việc vận chuyển nhà gặp nhiều khó khăn. Khi chuyển nhà ở khu vực Cần Giờ có rất nhiều gia đình lo lắng bởi vì khu vực này các dịch vụ chuyển nhà ở đây chưa phát triển, nhiều đơn vị vận chuyển ngại đường xa do đó chưa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của người dân.

Thấu hiểu được vấn đề này, Taxi Tải đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà huyện Cần Giờ nhằm phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quy trình chuyển nhà của Taxi Tải gồm những gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng huyện Cần Giờ, Taxi Tải đang dần nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất. Dịch vụ chuyển nhà ở huyện Cần Giờ được tiến hành qua các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà huyện Cần Giờ, lên kế hoạch hẹn ngày khảo sát
 • Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng, nhân viên công ty đến trực tiếp khảo sát các yếu tố liên quan đến việc vận chuyển như: Khối lượng đồ đạc, hàng hóa, máy móc, thiết bị cần vận chuyển, khảo sát lối ra vào, cách thức vận chuyển. Sau đó báo giá chi tiết và ký hợp đồng
 • Bước 3: Đúng thời gian và địa điểm đã quy định thược hiện triển khai việc chuyển nhà. Nhân viên công ty sẽ có mặt để sắp xếp, phân loại và đóng gói tài sản theo từng chủng loại hoặc yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành khuâng vác vận chuyển ra xe chuyên dụng của công ty và chuyển đến nơi mới.
 • Bước 5: Khi đến nơi mới, tiến hành lắp đặt máy móc, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu khách hàng sau đó hoàn thành mọi công việc sẽ nghiệm thu, thanh lý hợp đồng như quy định.
 • Bước 6:Tiếp nhận ý kiến khách hàng sau dịch vụ, chăm sóc để hoàn thiện hơn, chiết khấu cho dịch vụ sau.

Taxi Tải hoạt động trên 10 năm và phục vụ hơn 7000 khách hàng chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa trong tỉnh, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, di dời kho xưởng,…

chuyển nhà 57

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Cần Giờ – Taxi Tải

Dịch vụ chuyển nhà huyện Cần Giờ của chúng tôi có những ưu điểm nỏi bật như sau:

 • Giá chuyển nhà của Taxi Tải có mức giá cạnh tranh, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ từ TPHCM đi Cần Giờ bởi chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giảm sức nhân lực, giảm chí phí, mang lại một mức giá tối ưu nhất cho bạn.
 • Dịch vụ vận chuyển được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp quá trình vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn.

Trách nhiệm của chúng tôi khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải

 • Nhân viên tư vấn tận tình, trách nhiệm với mọi loại dịch vụ.
 • Nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ tháo dở, đóng gói, chèn xốp để đảm bảo đồ đạc máy móc không bị hư hỏng đổ vỡ khi vận chuyển.
 • Phục vụ mọi lúc mọi nơi, chỉ cần 30 phút xe tải sẽ có mặt để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà huyện Cần Giờ. Chủ động trong vận chuyển, liên hệ trước với khách hàng khi xe đến vận chuyển.
 • Thời gian, tiến độ vận chuyển được đáp ứng đầy đủ và nghiêm túc.
 • Với đa dạng nhiều loại xe tải, với nhiều trọng tải, xe tải được bảo dưỡng định kỳ, cải thiện, đảm bảo xe không bị hỏng hóc khi di chuyển. Hệ thống công nghệ tiên tiến, khách hàng có thể theo dõi định vị tài sản của mình trong quá trình vận chuyển. Vấn đề về thời gian bạn cần chuyển nhà gấp đúng giờ tốt thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.
 • Taxi Tải báo giá minh bạch, cụ thể những gì đã có trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của hai bên.
 • Cam kết bồi thường hoàn toàn 100% thiệt hại nếu trong khi vận chuyển tài sản, đồ dùng, hàng hóa có xảy ra mất mát, đổ vỡ hay hư hỏng.

Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải mang lại, còn chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển nhà huyện Cần Giờ của chúng tôi.

Ngoài ra, Taxi Tải còn phục vụ quý khách trên khắp các quận trên địa bàn TPHCM: dịch vụ thuê taxi tải ,chuyển nhà, chuyển văn phòng các quận huyện, vận chuyển hàng hóa, di dời kho xưởng.

Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Taxi Tải chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *