Dịch vụ chuyển kho xưởng Vũng Tàu, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Công ty vận tải Taxi Tải chúng tôi là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc di dời và vận chuyển kho xưởng Vũng Tàu cho nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tại Vũng Tàu và trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ trong những dự án di dời kho xưởng, hơn nữa những phương án vận chuyển kho xưởng phải được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận có thể để luôn đảm bảo được mọi quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình chuyển kho xưởng Vũng Tàu tại Taxi Tải

Bước 1: Khảo sát công trình kho xưởng cần di dời

 • Ghi nhận lại toàn bộ những yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu muốn chuyển kho xưởng.
 • Khảo sát hiện trạng thực tại của công trình nhà máy nhà xưởng, địa điểm cần phải tháo rắp máy móc và những thiết bị hay hay di dời các vật dụng.
 • Đo đạt tính toán kĩ lưỡng những phát sinh có thể ảnh hướng đến những chi phí thời gian di dời nhà máy nhà xưởng

>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng Ninh Thuận, chuyên nghiệp, uy tín

Bước 2: Thiết lập phương án, tính toán nhân công, phương tiện và chi phí

 • Lập ra chi tiết những phương án, kế hoạch bốc xếp, nâng hạ, di dời cụ thể và chọn ra những phương án tối ưu nhất sử dụng.
 • Tính toán những phương tiện hỗ trợ như: Xe nâng, xe cẩu, công nhân, kỹ thuật, và những công cụ cần thiết để hỗ trợ cho việc chuyển kho xưởng Vũng Tàu.
 • Thuyết trình những phương án tối ưu nhất dễ dàng nắm bắt, cung cấp giá thành dich vụ cũng như thời gian hoàn thành cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành di dời, vận chuyển, xếp dỡ và nâng hạ máy móc

 • Họp đội nhóm để đề xuất phương án thích hợp, nhắc nhở tính đặt thù trong từng công trình, nhà máy cũng như những quy định được áp dụng của những công trình cho toàn bộ người trong nhóm nắm bắt và thực hiện.
 • Tiến hành thực hiện những công việc theo những kế hoạch đã được định với sự giám sát chặt chẽ của Trưởng nhóm thi công.
 • Chuyển kho xưởng vận tải một cách an toàn và nhanh chóng chính là yếu tố quan trọng nhất đã được kiểm soát trong suốt quá trình thực hiện.
 • Tuân thủ nghiêm ngặt chặt chẽ những nguyên tắc vận hành an toán thiết bị như: xe nâng, xe cẩu hay phương tiện khác.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành xong công việc chuyển kho xưởng Vũng Tàu trưởng nhóm của công ty Taxi Tải và khách hàng sẽ cùng nhau nghiệm thu lại quá trình làm việc và khách hàng sẽ thanh toán các khoản chi phí chuyển kho xưởng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển kho xưởng

Nhân viên chuyển kho xưởng Vũng Tàu được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên vận tải Taxi Tải được đào tạo và có kỹ năng đa dạng trong nhiều lĩnh vực vận chuyển kho xưởng. Có thể đáp ứng đầy đủ tất cả các khâu trong quá trình chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu, văn phòng, nhà ở, công ty…

Trong quá trình vận chuyển kho xưởng cho khách hàng nếu như có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước và đổ vỡ hàng hoá, đồ đạc công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% theo như giá trị hàng hóa trên thị trường.

Tài xế vận chuyển hỗ trợ một cách chuyên nghiệp có kinh nghiệm xử lý cũng như là vận hành máy móc, kèm theo nhân viên chuyên mộc, xây dựng, cơ khí, điện tử và điện lạnh hỗ trợ.

Trang bị đầy đủ phương tiện và trang thiết bị

Tất cả mọi hàng hóa, đồ đạc và trang thiết bị của khách hàng đều sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng xe tải với mức tải trọng phù hợp di chuyển đến địa chỉ mới. Máy móc nặng khác sẽ được nâng cẩu phù hợp với mọi trọng lượng khác nhau.

Để phục vụ tốt nhất trong suốt quá trình di dời, vận chuyển kho xưởng an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp chuyển kho xưởng Vũng Tàu của chúng tôi đã trang bị đầy đủ những phương tiện vận chuyển cùng những dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng hỗ trợ hiện đại nhất để thuận tiện hơn cho việc chuyển kho xưởng:

 • Xe cẩu lớn, nâng máy và nâng tay đầy đủ kích thước phù hợp.
 • Xe đầu kéo và những loại xe tải lớn khác.
 • Những công cụ hỗ trợ khác như: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn, kích thủy lực, đồ bảo hộ,…

Bạn chỉ cần cần nhấc máy gọi và chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên chuyển kho xưởng tại Vũng Tàu của công ty vận tải Taxi Tải chúng tôi sẻ có mặt để tư vấn, khảo sát và báo giá dịch vụ chi tiết cho các bạn nên an tâm nhé.

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương, chuyên nghiệp, uy tín

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + nineteen =