Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Tân uy tín

Trong nhiều năm trở lại đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển kho xưởng đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ, kèm theo đó là với nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ cũng theo đó mà ngày cũng mở ra một nhiều. Tuy nhiên đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân trọn gói từ A-Z, không có phát sinh thêm phụ phí? Tất cả sẽ được Taxi Tải giải đáp ngay sau đây.

Taxi Tải có uy tín không?

Taxi Tải có uy tín không chắc chắn sẽ là một thắc mắc đầu tiên của nhiều khách hàng khi chưa từng biết đến thương hiệu của chúng tôi. Tuy nhiên trên thực tế công ty chúng tôi đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đã hơn 10 năm nay, nhất là trong việc cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân. Chúng tôi luôn chinh phục tất cả mọi khách hàng của mình bởi chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, cùng với mức giá cạnh tranh ưu đãi nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi tài sản của quý khách hàng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và niềm nở.

Trên thực tế công ty chúng tôi đang là tên tuổi đã được nhắc đến rất nhiều lần tại những lễ vinh danh thương hiệu uy tín, sản phẩm đạt chất lượng của năm. Cả các phương tiện truyền thông đại chúng cũng đã từng nhiều lần ghi nhận sự xuất hiện của SG MOVING bởi chất lượng cung cấp dịch vụ uy tín của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân của Taxi Tải

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi luôn là một trong các dịch vụ tâm điểm của công ty và thu hút đông đảo số lượng của khách hàng. Với việc sử hữu một hệ thống xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Cùng với đó là những loại xe cẩu và xe nâng hỗ trợ trong công việc vận chuyển các loại máy móc hạng nặng và cồng kềnh. Ngoài ra tập thể nhân viên đã được đào tạo bài bản từ nhân viên khảo sát, tư vấn và bốc dỡ cho đến đội ngũ tài xế lái xe… Cũng luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một điểm cộng đã khiến cho khách hàng luôn tin tưởng để có thể lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 của chúng tôi, đó chính là khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng mà bạn không hề phải động tay động chân vào bất cứ một công đoạn nào. Tập thể công nhân viên chúng tôi sẽ là người thực hiện tất cả công đoạn từ A-Z.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

  • Tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức
  • Quy trình tháo dỡ, di dời sẽ được diễn ra nhanh chóng và gọn gàng
  • An toàn và độ hiệu quả cao
  • Bề dày kinh nghiệm đã hơn 10 năm trong nghành
  • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm và nhiệt tình
  • Đội hình xe tải chuyên dụng đủ mọi kích thước cũng như chủng loại, dùng cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng
  • Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên biệt như: đội tháo lắp điện, đội thiết bị văn phòng, đội vận chuyển máy móc nhà xưởng, ..

Quy trình làm việc nhanh chóng và khoa học

Đảm bảo về chất lượng cung cấp dịch vụ cũng như độ an toàn cho mọi hàng hóa và kho xưởng lên đến 100%. Nếu như có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm đã kí kết hợp đồng

Nếu kho xưởng của bạn nằm ở trong hẻm, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì chúng tôi đã có đầy đủ các loại xe kéo nhỏ có thể vào trong hẻm, vận chuyển hàng hóa ra một cách cẩn thận ra bên ngoài để chuyển lên phương tiện chuyên dụng.

Giá thành của dịch vụ chuyển kho xưởng

Nhiều khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân trọn gói nhưng lại sợ rằng sẽ phải chịu mức chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, nếu nhìn vào bảng giá chuyển kho xưởng mà Taxi Tải đã niêm yết trên website, các bạn sẽ nhận thấy rằng mức chi phí này là vô cùng ưu đãi. Thậm chí là cạnh tranh nhất ở trên thị trường hiện nay.

Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi thuê nhân công của công ty chúng tôi. Với mỗi một người nhân công, khách hàng chỉ cần phải bỏ ra một mức chi phí vô cùng cạnh tranh đó chính là 300.000 đồng. Kể cả khi thuê xe tải chở hàng cho dịch vụ chuyển kho xưởng tính thêm thời gian chờ đợi thì chúng tôi cũng sẽ chỉ thu từ 80.000 đồng mỗi tiếng cho những loại xe từ 1.2 tấn trở xuống và 100.000 đồng cho tất cả loại xe từ 1.5 tấn trở lên.

Nếu như bạn có nhu cầu chuyển kho xưởng, hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi và tất cả những thắc mắc của bạn dù là nhỏ nhất sẽ đều được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng với chất lượng và giá dịch vụ chuyển kho xưởng của chúng tôi đang cung cấp!

Ngoài chuyển kho xưởng Quận Bình Tân ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4

Rate this post