Dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá hiện nay là một trong những nhu cầu vận chuyển thiết yếu của nhiều đơn vị kinh doanh, đặc biệt là vào thời kỳ mở rộng giao thương và phát triển kinh tế mạnh mẽ như bây giờ. Vào những dịp cuối năm, số lượng lớn khách hàng cần tìm thuê xe tải vận để chở hàng hóa đang ngày càng lớn, nhất là những dòng xe tải có trọng lượng 3 tấn tăng cao vào những dịp cuối năm.

Sau đây các bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ được chia sẻ dưới đây của Công ty vận tải Taxi Tải đang cung cấp nhé.

Dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ phát triển như thế nào?

Đã từ lâu với dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn chở hàng giá rẻ tại công ty vận tải chúng tôi đã cung cấp đến cho khách hàng với nhiều tiện ích thực tế khác nhau mà chúng tôi mang lại giúp cho nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ mỗi khi có nhu cầu cần phải chuyển hàng hóa, tài sản, chuyển nhà trọ, hay là chuyển văn phòng làm việc đều có thể dễ dàng thuê xe vận chuyển hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của bạn.

Với hệ thống cho thuê xe tải 3 tấn được kiểm định thường xuyên, đạt tiêu chuẩn, Taxi Tải chúng tôi với hơn 100+ xe tải đầy đủ các loại xe tải, đa dạng kích cỡ xe sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ.

>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải tự lái theo tháng mới nhất 2021

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên lái xe công ty cho thuê xe tải 3 tấn chúng tôi một cách chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành vận chuyển, thông thuộc mọi địa hình khu vực sẽ đảm bảo cho bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ của công ty chúng tôi sẽ hài lòng với mọi nhu cầu khágh hàng.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ thuê xe tải tại công ty chúng tôi

Nhằm để khẳng định được thương hiệu cũng như những tiện lợi mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nghiệp, an toàn. Chất lượng cung cấp dịch vụ tại công ty TNHH Taxi Tải chúng tôi sẽ cam kết cụ thể những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được bao gồm:

  • Miễn phí toàn bộ những trang thiết bị hỗ trợ cho việc đóng gói như bao bì, túi nilon, thùng carton và những vật liệu khác như: Băng keo, ghim khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải trọn gói tại Taxi Tải .
  • Hoàn tiền cho khách hàng 100% giá trị hợp đồng nếu như sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ mà  không hài lòng với những chất lượng được cung cấp.
  • Đền bù 100% mọi giá trị hàng hóa sản phẩm, tài sản cho khách hàng nếu như mà nhân viên chúng tôi trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại và đổ vỡ hàng hóa của khách hàng.
  • Toàn bộ những dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ được cung cấp tại công ty vận tải chúng tôi đều sẽ có những bản hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí phát sinh nào ngay cả khi bạn có thêm những phát sinh đồ đạc khi sử dụng đơn vị thuê xe tải 3 tấn giá rẻ của chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe hỗ trợ cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong việc vận chuyển hàng hóa.

Cho thuê xe tải 3 tấn cung ứng dịch vụ tại khắp mọi nơi

Nhằm để có thể đáp ứng được những yêu cầu của từng khách hàng cũng như là sẽ đảm bảo được mọi quyền lợi đến cho khách hàng không bị nhầm xe tải đang cung cấp tại công ty vận tải Taxi Tải xin gửi đến cho khách hàng thông tin chi tiết hơn về hình ảnh xe tải 3 tấn đang được cung cấp tại công ty chúng tôi.

Xe tải 3 tấn với thùng kín chở hàng chuyên dụng

Với hệ thống dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chúng tôi cung cấp dịch vụ xe rất đa dạng về chủng loại các xe tải khác nhau, chúng tôi phục vụ khách hàng xuyên suốt 24/7 chỉ cần gọi là có ngay.

Xe tải 3 tấn với thùng kín có mui bạt chở hàng chuyên dụng

Tại công ty vận tải chúng tôi đã có hơn 100+ xe tải lớn nhỏ khác nhau chuyên cho thuê với các loại thùng kín – mui bạt hiện đại chuyên dụng tại đây sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nâng lên khi có phát sinh thêm đồ đac, hàng hóa cũng như thuận tiện hơn cho việc hạ xuống khi vào những tầng hầm tòa nhà.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết được cung cấp về dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ đang được cung cấp tại công ty vận tải chúng tôi hy vọng với những thông tin được cung đến cho khách hàng ở trên được Taxi Tải cung cấp sẽ giúp cho mọi người có thể tìm được một đơn vị hỗ trợ tốt nhé.

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp tất cả kích thước xe tải hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 − one =