Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Quận Tân Phú Giá Rẻ – Uy Tín

Trong thời đại hội nhập với nền kinh tế thế giới, nền kinh tế công nghiệp hiện nay đang dần thay thế nền nông nghiệp trước kia. Vì lý do đó mà nhiều nhà máy xí nghiệp mọc lên, lượng hàng hóa đa dạng về chủng loại kích thước lẫn số lượng. Để vận chuyển được những loại hàng hóa với kích thước lớn, chúng ta cần phải dùng đến xe cẩu tải, cẩu chuyên dụng.

Hiểu được vấn đề đó Taxi Tải chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú và các tỉnh thành lân cận, cùng với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua dịch vụ này nhé!

Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín – chất lượng quận Tân Phú

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú là một trong những dịch vụ chất lượng của chúng tôi trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ cẩu hạ hàng hóa tại chỗ, vận chuyển bằng các loại xe cẩu thùng, cho thuê cẩu chuyên dụng với chất lượng, cùng với giá thành tốt nhất TPHCM. Chúng tôi có nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn cùng với những hợp đồng thuê cẩu dài hạn, trung hạn hay ngắn hạn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Chúng tôi có dàn xe cẩu hiện đại có tải trọng từ 1 tấn đến loại 20 tấn. Những loại xe cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 200 tấn giúp quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa phù hợp với hàng hóa, máy móc của quý khách.

Các loại xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành cho phép vừa cẩu, nâng hay hạ còn có thể  vận chuyển hàng hóa máy móc và trang thiết bị an toàn nhanh chóng và tiện lợi.

Nhân viên lái cẩu được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đã có chứng chỉ vận hành xe cẩu của Bộ Giao Thông Vận Tải. Bảo đảm hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc, trang thiết bị của quý khách hàng.

Giá thành thuê xe cẩu luôn rẻ nhất TPHCM, giá cả không bị biến động theo giá của thị trường, đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian & nhân lực.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú chuyên phục vụ

 • Cho thuê xe cẩu hàng, xe nâng hàng ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
 • Chúng tôi nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, trang thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
 • Chuyên xuống hàng từ xe container
 • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container & đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và bảo đảm độ an toàn 100%
 • Chuyên di dời máy móc trang thiết bị nặng nhẹ
 • Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn

Cho thuê xe cẩu quận Tân Phú nhanh chóng

Thuê xe cẩu hàng giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu. Do đó, hãy lựa chọn Taxi Tải để có được giá thuê xe cẩu hàng rẻ nhất, được phục tốt nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên thuê đơn vị nào cho thuê xe cẩu hàng tốt, dịch vụ đảm bảo. Thì hãy dựa vào những yếu tố đánh giá sau:

 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ và trách nhiệm cao trong công việc
 • Giá rẻ là 1 lợi thế để bạn có thể tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là đối với những hợp đồng thuê xe dài hạn
 • Công ty có thâm thiên trong nghề, được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp khu vực quận Tân Phú nói riêng, tphcm nói chung tín nhiệm, tin tưởng trong thời gian dài
 • Cẩu được nhiều loại hàng hóa, vật tư, máy móc, các loại trang thiết bị cồng kềnh, đồi hỏi lái xe có tính chuyên nghiệp cao trong công việc
 • Xe phải hoạt động tốt, không bị hư hỏng giữa chừng, bảo đảm được tính liên tục trong công việc
 • Lái xe cần phải là người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để cẩu hàng trong khu vực nội thành tphcm

Thật sự mà nói để có thể chọn lựa được một công ty đáng tin cậy, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu hàng tại tphcm không hề dễ. Vì hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Do đó, chọn chúng tôi là một quyết định sáng suất nhất trong thời điểm hiện tại khi quý khách hàng có nhu cầu cẩu hàng hóa các loại, từ đơn giản cho đến phức tạp.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Tân Phú, bạn có thể xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu Huyện Cần Giờ giá rẻ – uy tín TP.HCM, Cho thuê xe cẩu quận 1 TP.HCM, Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 5 TP.HCM, Cho thuê xe cẩu Quận 3 TP.HCM, Cho thuê xe cẩu Quận 4 giá rẻ – uy tín TP.HCM.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirteen − six =