Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ quận 10

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận 10 của chúng tôi chuyên cho thuê đất trống, nhà xưởng hay kho bãi uy tín tại quận 10. Có đầy đủ đất nông nghiệp, trang trại, đất vườn, rẫy, và cả đất trống khu công nghiệp, kho xưởng, kho lạnh giá tốt cho các khách hàng chọn lựa, thủ tục thuê kho xưởng dễ dàng được cung cấp tại công ty Taxi Tải

Việc thuê kho xưởng hoặc thuê khu đất trống để quy hoạch xây dựng nhà kho sẽ giúp cho các công ty, xí nghiệp tiết kiệm được chi phí hơn so với việc phải đầu tư mua nguyên một khu đất. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê kho, di dời nhà xưởng uy tín tại khu vực quận 10.

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận 10 tại Taxi Tải

Nhiều hoạt động mở rộng khu vực kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng phát triển do vậy thị trường việc cho thuê kho, nhà xưởng đang nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Những dịch vụ cho thuê kho xưởng chủ yếu không nằm ở những khu vực trung tâm thành phố qua đó đã gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Taxi Tải chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng khi bạn muốn tìm cho mình một dịch vụ thuê kho, nhà xưởng, đất tại khu vực Quận 10 hiện nay.

Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu các hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng lên đến hơn 10.000 m², với những vị trí thuận tiện cho việc lưu trữ và phân phối các loại hàng hoá vào khu vực Sài Gòn. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê kho xưởng chúng tôi còn được trang bị nhiều máy móc trang thiết bị bảo vệ hiện đạị, điện nước đầy đủ, cùng với đó là hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Để tìm được một dịch vụ cho thuê kho giá rẻ Quận 10 phù hợp bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • Xem xét kỹ lưỡng đến những yếu tố liên quan đến kho xưởng: vị trí kho, diện tích xung quanh, an ninh khu vực, và tình hình giao thông có thuận tiện hay không?
  • Lưu ý thêm những điều khoản có trong hợp đồng cho thuê, trong đó giá thuê kho xưởng cùng với những chi phí phát sinh liên quan khác

Tại sao lại chọn dịch vụ thuê kho xưởng của chúng tôi

Hệ thống kho xưởng hiện đại, được đầu tư đáng kể

Taxi Tải hiện có một hệ thống kho bãi rộng cùng với tổng diện tích hơn 10.000 m2 còn có thể mở rộng thêm. Được tọa lạc nằm trên những tuyến đường vị trí quan trọng như: Cảng, ICD, gần trung tâm thành phố… Thuận tiện cho việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa cũng như kiểm soát một cách dễ dàng.

  • Kho thứ nhất bao gồm sáu kho xưởng riêng biệt gần với trạm thu phí Xa lộ Hà Nội cách cầu Sài Gòn khoảng 5km, tổng diện tích lên đến khoảng 6,020m2. Đây là một địa điểm rất thuận tiện cho việc lấy hàng và đóng hàng hóa cho khách hàng. Hệ thống kho thứ nhất chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng lâu dài cùng với đó là dịch vụ đóng hàng nguyên container (FCL), hay hàng lẻ (LCL)
  • Kho xưởng thứ hai nằm tại quận 4: Có diện tích khoảng 750m2 cung cấp đến cho khách hàng một sự linh hoạt cũng như là thế chủ động trong lưu trữ hàng hóa
  • Kho xưởng thứ ba có diện tích 3,000m2 nằm trên khuôn viên tổng 6,060m2 trên đường Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu gần với Khu Công nghệ cao. Bên cạnh với một diện tích rộng, thoáng mát và hiện đại, hệ thống kho thứ ba này sẽ mang đến nhiều hứa hẹn tới cho khách hàng một sự hài lòng về chất lượng dịch vụ

Phân loại kho xưởng của dịch vụ cho thuê kho giá rẻ quận 10

Hiện tại tại công ty vận tải Taxi Tải chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng được phân loại chi tiết và cụ thể qua 2 hình thức.

Hình thức thuê: Linh hoạt theo từng m2 cùng với đó là diện tích cho thuê kho linh động từ 100m2 trở lên hoặc khách hàng cũng có thể thuê để hàng hóa theo đầu tấn (được áp dụng cho dạng hàng bao có quy cách)

Hình thức quản lý:

  • Thuê kho xưởng riêng: Khách hàng có thể thuê kho xưởng để tự quản lý (có thủ kho quản lý và chìa khóa riêng)
  • Thuê kho chung: Khách hàng sẽ giao mọi hàng hóa của mình cho chủ kho quản lý của chúng tôi, quản lý xuất và nhập hàng hóa. Chủ kho sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về độ an toàn cũng như tính mất mát của hàng hóa. Vào cuối mỗi tháng thủ kho sẽ cáo chi tiết số lượng hàng xuất – nhập và tồn kho cụ thể đến từng khách hàng nắm

Thủ tục cho thuê kho xưởng mà bạn nên biết

Dù là mặt bằng lớn hay nhỏ thì việc làm thủ tục giấy tờ trước khi thuê mướn đều rất là quan trọng. Bên A (bên cho thuê) & bên B (bên thuê) cần phải làm chung 1 bản hợp đồng theo đúng như quy định cam kết. Trong quy định bản hợp đồng cần phải ghi rõ những điều khoản về: quyền và nghĩa vụ của bên A; quyền và nghĩa vụ của bên B; thời hạn thuê; cũng như là giá thuê như cam kết của cả hai bên.

Trong bản hợp đồng cần phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện của hai bên và mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng.

Mục đích của việc làm hợp đồng là nhằm thỏa thuận chung những điều kiện có lợi cho cả hai bên, đồng thời nhằm tránh xảy ra những chuyện không mong muốn trong thời gian về sau.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ cho thuê kho giá rẻ Quận 10 được cung cấp tại công ty Taxi Tải, hy vọng cung cấp được cho bạn thêm những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu cần thuê kho xưởng để nhận được một chất lượng dịch vụ thuê kho tốt nhất nhé!

Rate this post