Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp TPHCM đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Đặc biệt là các hộ đang sinh sống tại khu vực quận Gò Vấp, nơi tập trung nhiều con hẻm, mật độ dân cư đông đúc rất khó cho những phương tiện giao thông hoạt động. Hiểu được các lo lắng đó, Dịch vụ bốc xếp Taxi Tải Giá Rẻ 24H cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp an toàn, nhanh chóng & tiết kiệm thời gian dành cho bạn.

Tại sao chọn dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp của Taxi Tải Giá Rẻ 24H

Dịch vụ bốc xếp nhiều năm kinh nghiệm

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ 24H chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hoạt động bốc xếp nhiều loại hàng hóa khác nhau ở tại 24 quận huyện trong khu vực TPHCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp chúng tôi còn cung cấp & tư vấn cho quý khách hàng về những kế hoạch để bốc xếp đầy khoa học.

Tất cả những loại hàng hóa của quý khách hàng sẽ luôn được chúng tôi bốc xếp cẩn thận, chu đáo & tận tình công ty chúng tôi cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ trường hợp nào gây hư hỏng, hay đổ vỡ, thất thoát hàng hóa của quý khách hàng.

Nếu như trong trường hợp xảy ra hư hại hoặc thất thoát hàng hóa. Taxi Tải Giá Rẻ 24H sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ uy tín – tiết kiệm

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp chúng tôi luôn lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu để ngày 1 củng cố thêm vị thế của chính mình trong lòng mỗi khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ cùng giá thành cạnh tranh cao cũng chính là yếu tố quan trong trong việc thu hút khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Chi phí mang tính cạnh tranh cao dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp của công ty chúng tôi luôn duy trì ổn định kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Cho dù là mưa hay nắng, dù là sáng sớm hay là đêm khuya… tất cả mọi yêu cầu của quý khách hàng đều sẽ được hỗ trợ cùng với mức chi phí phải chăng và tiết kiệm nhất.

Những loại hình dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp

 • Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm, hay các ngày lễ trong năm…
 • Công ty nhận cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ, chuyển kho xưởng tại TpHCM
 • Dịch vụ bốc xếp vận tải ( lên xuống hàng xe ô tô )
 • Dịch vụ bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không và bến tàu xe…
 • Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng hóa Container
 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn đặt hàng của khách hàng
 • Công ty có cho thuê nhân công bốc xếp tháo dỡ theo giờ, theo ngày, theo tuần và dài hạn…
 • Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp tại các tỉnh thành lân cận như An Giang, Long An, Vĩnh Long…

Quy trình thực hiện tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp

1. Tiếp nhận thông tin quý khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline. Và cung cấp các thông tin sau:

 • Tên khách hàng _Số ĐT Liên Hệ và địa chỉ nơi làm việc
 • Loại hình dịch vụ cần chúng tôi cung cấp ( thuê bốc xếp hay cần bốc xếp hàng container vv..).bốc xếp hàng hóa
 • Khối lượng công việc cụ thể bao gồm : loại hàng hóa cần bốc xếp ( thùng hàng , bao bì hay loại hàng nội thất, máy móc công nghiệp vv.. ), trọng lượng hàng hóa khoản bao nhiêu kg?, và quảng đường làm việc, phương tiện hổ trợ trong quá trình làm việc ( xe đẩy hay xe nâng vv.. ), có lên lầu hay không vv..
 • Nểu khối lượng của công việc quá nhiều, hoặc không cụ thể, nhân viên công ty chúng tôi xin phép khách hàng lịch hẹn, để đến tận nơi, khảo sát và tư vấn, báo giá cụ thể  hơn.

Lưu ý : Dịch vụ khảo sát, báo giá và tư vấn hoàn toàn được miễn phí

2. Khảo Sát, Tư Vấn và Báo Giá:

Nhân viên công ty Taxi Tải Giá Rẻ 24H chúng tôi xẻ đến tận công trình làm việc để tư vấn cho qúy khách hàng, lập kế hoạch di dời, tư vấn cho quý khách hnagf phương án vận chuyển, bốc xếp tối ưu nhất, mà ít tốn chi phí nhất.

3. Tiến hành việc ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất về phương án thi công công trình, và giá bốc xếp, vận chuyển của công ty Taxi Tải Giá Rẻ 24H chúng tôi đưa ra. Sẽ tiến hành ký kết hợp đồng công việc trước khi thực hiện việc bốc xếp hàng hóa

4.Tiến hành việc bốc xếp

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng, theo đúng với các điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã thống nhất.
Thực hiện kế hoạch vận chuyển. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, cũng như phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật & tiến độ. Cắt cử theo từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng với kế hoạch quy trình kỹ thuật. Bảo đảm tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng là nhiệm vụ của công ty chúng tôi.

5. Nghiệm thu việc bàn giao:

Sau khi kết thúc công việc, công ty chúng tôi sẽ điều người đến để phối hợp cùng với quý khách hàng để nghiệm thu công trình.
Trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hoặc đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

6. Tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng:

Sau khi bàn giao các giấy tờ pháp lý & xuất hóa đơn tài chính hợp lệ. Trong quá trình bốc dỡ không xảy ra sự cố, vướng mắc gì từ 2 bên thì xẻ tiến hành thanh lý hợp đồng.

CAM KẾT DỊCH VỤ: Bảo đảm đền bù 100% giá trị của hàng hóa nếu sảy ra hư hỏng hay mất mác. đổ vỡ.

Hãy gọi đến dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp quý khách hàng sẽ được phục vụ và chăm sóc tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 12, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Bình Thạnh, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Phú Nhuận, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Bình Tân, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Tân Bình…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 16 =