Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 9

Từ những ngày đầu đặt chân vào hoạt động cung cấp ngành vận chuyển, dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 9 đã được xác định là một trong những hạng mục phát triển mạnh mẽ trong các hệ thống chuỗi đa dạng các mảng dịch vụ tiện ích của ngành vận tải Taxi Tải. Với mong muốn đem đến một dịch vụ vận chuyển nhằm phục vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Cùng với Taxi Tải là một trong những đơn vị có bề dày nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa quận 9, luôn được coi uy tín và là một mục tiêu số 1 mỗi khi làm việc với khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 9 của Taxi Tải?

Công ty vận tải Taxi Tải nhận bốc xếp vận chuyển hàng hóa theo giá trọn gói, hay theo giá nhân công.

  • Đến dịch vụ bốc xếp của Taxi Tải, khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách nhiệt tình tận tâm trong công việc. Cùng với một đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tháo gỡ, đóng gói hàng hóa.
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ quận 9 phục vụ khách hàng khắp mọi nơi 24/7 kể cả vào ban đêm, ngày chủ nhật hay là ngày lễ… với một mức giá thành cạnh tranh trên thị trường.
  • Khi khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử một đội nhân viên ngũ bốc xếp vận chuyển chuyên nghiệp, đến tận nơi mà bạn cần bốc xếp hàng hoá.
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi có đầy các đủ thủ tục cùng với hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu.

Các loại dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại công ty chúng tôi

  • Nhận bốc xếp hàng hóa theo những yêu cầu khách hàng: bốc xếp hàng hóa trong siêu thị, thiết bị công nghệ, vật tư xây dựng, bốc xếp tại các kho bãi, nhà xưởng, đóng hàng container, xuống hàng container các loại…
  • Dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói.
  • Cho thuê nhân công bốc xếp vận chuyển hàng hóa với các gói theo ngày hoặc theo giờ.
  • Nhận bốc xếp hàng hóa lên xuống hàng hóa container theo tháng hay đơn hàng.

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Taxi Tải

Ngay khi nhận được thông tin của khách chúng yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa cần phải vận chuyển, dự tính nguồn nhân lực cần thiết.

Bước 3: Thỏa thuận về một mức giá cả hợp lí và ký kết hợp đồng dịch vụ bốc xếp.

Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp và bốc dỡ hàng hóa.

Bước 5: Hoàn tất những công việc bốc xếp sau đó kiểm tra kết quả và thanh toán

Taxi Tải trải qua hơn 10 năm hoạt động bền bỉ trong ngành vận tải. Là doanh nghiệp thuộc trong top đầu chuyên cung cấp lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 9 chuyên nghiệp nhất. Mỗi một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình trong công việc với mong muốn được góp mình vào sự phát triển và thành công của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay nếu như bạn có nhu cầu gì về vận chuyển hay là bốc xếp hàng hóa để được hỗ trợ tốt.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ ở khu vực quận 9 ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp ở khắp 24 quận huyện trong khu vực thành phố HCM. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ nhiều khách hàng từ các tỉnh thành phố như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Miễn là khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt nhanh chóng để phục vụ khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 1 =