Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 5

Quận 5 trong nhiều năm qua vẫn là một quận nổi tiếng với nhiều khu vực kinh doanh đông đúc. Cùng với đó là những nhu cầu bốc xếp vận chuyển hàng hóa tại đây của những doanh nghiệp cũng ngày một tăng cao hơn. Nắm bắt được những nhu cầu đó, Taxi Tải đã chủ trương phát triển mở rộng dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 5 chuyên nghiệp và uy tín nhằm hỗ trợ khách hàng tại đây.

Với một lực lượng nhân viên lao động chuyên môn cao, được trang bị đầy đủ những thiết bị chuyên bốc xếp dụng hỗ trợ đầy đủ. Với quy trình làm việc khoa học, Taxi Tải sẵn sàng bốc xếp vận chuyển các loại hàng hóa mà khách hàng yêu cầu. Cam kết mang lại một dịch vụ bốc xếp quận 5 giá rẻ 100% hoàn hảo.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 5 của Taxi Tải

Khách hàng đang cần một dịch vụ chuyên cung cấp bốc xếp hàng hóa giá rẻ chuyên nghiệp – uy tín, chúng tôi có thể giúp khách hàng bốc xếp hàng hóa, di chuyển một cách an toàn, và nhanh chóng. Tránh làm hư hại sản phẩm trong quá trình bốc xếp hàng hóa kèm với đó với một mức giá cạnh tranh, hợp lý sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Hãy liên hệ ngay cho Taxi Tải của chúng tôi ngay, ngoài việc mang lại dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 5 vận chuyển bằng xe tải chở hàng hóa, và những xe cẩu – xe nâng chuyên dụng. Chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ chuyển nhà trọn gọi, chuyển kho bãi, hay đóng hàng xe container với những đội ngũ bốc xếp hàng hóa chất lượng, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Đến với dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 5 khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về phong cách phục vụ công việc và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ phục vụ 24/7 kể cả những ngày cuối tuần, hay là những ngày lễ với một mức chi phí hợp lý. Cùng với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng, khách hàng cũng có thể dùng dịch vụ theo giá trọn gói, hay là theo giá nhân công.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 5 có nhiều ưu đãi

 • Đến với dịch vụ bốc xếp giá rẻ khách hàng sẽ sở hữu ngay cho mình đội ngũ nhân công bốc xếp được đào tạo bài bản, phục vụ một cách chuyên nghiệp. Có một sức khỏe tốt với nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
 • Nếu quý công ty của bạn là những khách hàng thân thiết của chúng tôi các bạn sẽ được nhận được nhiều ưu đãi cho các lần bốc xếp vận chuyển kế tiếp sau. Sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi càng nhiều thì giá dịch vụ sẽ càng tiết kiệm.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Taxi Tải luôn tự hào là một dịch vụ bốc xếp uy tín. Là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp tại quận 5. Trong quá trình hoạt động làm việc sẽ luôn có người giám sát mọi công việc một cách chặt chẽ theo một quy trình khép kín.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa có bảo hành không?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp ở khắp 24 quận huyện ở Tp.HCM và những tỉnh thành phố lân cận khác. Cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình và nhanh chóng.

Cung cấp những dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho xe Container, bốc xếp hàng hóa tại nhà, tại các bến bãi, nhà xưởng, cảng hàng không, hay là bến tàu xe … Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận đóng dỡ hàng hóa, cho thuê nhân công bốc xếp.

Tất cả mọi hàng hóa của khách hàng đều được dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 5 sẽ luôn được bảo hành hàng. Nếu có sai sót như bị vỡ, hoặc là mất mát hàng hóa sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ đền bù thỏa đáng.

Hiện tai công ty chúng tôi cung cấp 2 mảng chính đó là:

 • Mảng bốc xếp thủ công
 • Bốc xếp bằng các loại máy móc thiết bị hỗ trợ như xe nâng, xe kéo

Quy trình dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại quận 5

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

 • Khách hàng có thể liên hệ qua số trực tuyến hoặc gọi số trên website để nhân viên tiếp nhận những thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát công việc

 • Nhân viên tư vấn của Taxi Tải sẽ xác nhận thông tin, nhằm khảo sát và thẩm định đưa ra phương án bốc xếp tối ưu.

Bước 3: Báo giá những dịch vụ cần cung cấp

 • Đây là bước quan trọng chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá tối thiểu cho quá trình bốc xếp này.

Bước 4: Soạn, và ký kết hợp đồng

 • Hợp đồng sẽ được ký kết khi cả 2 bên thống nhất dịch vụ

Bước 5: Tiến hành thi công dịch vụ

 • Giám sát sẽ đưa nhân viên xuống địa điểm cần bốc xếp
 • Quản lý và giám sát nhân viên làm việc, chất lượng của từng dịch vụ trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

Bước 6: Nghiệm thu hoàn thành công việc được ký kết trong hợp đồng.

Bước 7: Thanh toán

 • Quý khách sẽ nhận đầy đủ toàn bộ hồ sơ, và chứng từ thanh toán.
 • Thanh toán từng phí dịch vụ, khách hàng có thể bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × 3 =