Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 5 Trọn Gói Giá Rẻ

chuyển văn phòng 15

Nhu cầu chuyển nhà Quận 5 trọn gói tại TPHCM

Quận 5 của TPHCM là Quận gắn liền với sự hình thành cũng như phát triển của Chợ Lớn. Quận này được chính thức ra đời vào tháng 5 năm 1976. Cùng với sự đổi mới của nền kinh tế và xã hội thì khu vực này đã có nhiều sự thay đổi đáng tự hào. Trước khi được thành lập, quận 5 chỉ bao gồm 6 phường nhưng sau đến năm 1986 thì Quận có tất cả 15 phường.

Vị trí địa lý thuận lợi là một lợi thế của khu vực này, cụ thể như:

  • Phía Đông tiếp giáp Quận 1.
  • Phía Tây Bắc tiếp giáp với Quận 10, Quận 11.
  • Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ và Quận 8.
  • Phía Bắc giáp Quận 6.

Bên cạnh đó, quận này cũng có rất nhiều biến đổi về mọi mặt. Đặc biệt hơn, cơ cấu kinh tế vùng đã được chuyển dịch theo hướng vô cùng tích cực sang các loại hình thương mại, công nghiệp, dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp. Điều này khiến quận 5 dần trở thành một trung tâm có nền kinh tế lớn của TPHCM.

Những điều cần lưu ý khi chuyển nhà tại Quận 5

  • Cần tìm một đơn vị vận chuyển nhà quận 5 uy tín và chuyên nghiệp.
  • Đối với các giấy tờ quan trọng như: chủ quyền nhà, đất, bảo hiểm, khai sinh, bằng tốt nghiệp… Quý Khách cần tự soạn trước và để ngăn nắp vào một nơi an toàn để tránh nhầm lẫn với các giấy tờ không còn sử sụng khác.
  • Các vật dụng không sử dụng nữa, tốt nhất Quý Khách nên thanh lý trước khi vận chuyển để quá trình vận chuyển được nhẹ nhàng và đỡ lộn xộn hơn.
  • Các vật dụng quý giá: tiền, vàng, điện thoại, máy tính bảng… Quý Khách nên tự bảo quản.
  • Những đồ vật tâm linh như: tượng phật, vật dụng thờ cúng… Quý Khách nên tự đóng gói và khi vận chuyển phải lưu ý với đơn vị vận chuyển để biết tầm quan trọng của chúng.
  • Nếu nhà Quý Khách là căn hộ,chung cư thì phải đăng ký với ban quản lý tòa nhà về việc vận chuyển nhà ra và vào khu chung cư, căn hộ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Quận 5 của Taxi Tải

Hiện nay, sự phát triển của kinh tế – xã hội khiến nhu cầu xây nhà và di chuyển đến nơi khác tốt hơn của người dân ngày càng tăng. Bởi vậy mà các dịch vụ chuyển nhà quận 5 cũng ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng quanh khu vực này. Tuy nhiên không dễ dàng gì để bạn có thể chọn một công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ này.

Nếu như bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một địa chỉ như vậy thì hãy đến với Taxi Tải. Sau nhiều năm hoạt động, công ty nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự đầu tư lớn về các loại xe vận chuyển đồ và nâng bốc hàng cồng kềnh. Vì vậy, chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

chuyển nhà 113

Chế độ bảo hành hàng hóa tốt

Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng chính vì thế nên chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn sự tin cậy bằng việc có hợp đồng giữa hai bên.

Hợp đồng này sẽ có điều khoản mà hai bên cùng thương thảo, có chữ ký của cả hai. Khi có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình vận chuyển nhà quận 5 bạn sẽ được bồi hoàn theo đúng thỏa thuận đã có trong hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành sắp xếp bảo quản hàng hóa hợp lí khỏi lo bị va đập hay xô vỡ nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Taxi Tải được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đội ngũ này đã được đào tạo một cách bài bản nhất. Chính vì thế khi nhận được yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ cắt cử một đội nhân viên xuống kiểm tra hiện trường phân loại đồ đạc rồi xác định phương án vận chuyển hợp lý.

Đồ đạc trong gia đình sẽ được bao bọc cẩn thận theo đúng quy định đảm bảo không bị vỡ nát, va đập hay thiếu sót. Ngoài ra, khi đến nơi ở mới chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp theo mong muốn của chủ nhân. Đây là một trong những ưu điểm không có ở đâu ngoài Taxi Tải.

Tiết kiệm thời gian

Một điều mà rất nhiều gia đình lo lắng đó là mỗi lần chuyển nhà mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ chuyển nhà quận 5 nhanh nhất của Taxi Tải chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng.

Thay vì việc phải chờ đợi chúng tôi sẽ tiến hành nhanh gọn và hiệu quả nhất để khách hàng tiết kiệm thời gian.

Chi phí rẻ so với thị trường

Một điều mà rất nhiều người hài lòng ở Taxi Tải đó chính là giá cả dịch vụ vận tải vô cùng phải chăng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà quận 5 nhanh nhất mà không lo về giá cả. Vừa được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt thái độ phục vụ ân cần lại có giá cả rẻ thì còn gì tuyệt vời hơn phải không?

Chế độ bảo vệ thông tin khách hàng tốt

Khi bạn tin dùng dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Taxi Tải chúng tôi sẽ cam kết bảo vệ thông tin của bạn một cách tốt nhất, không lo bị tiết lộ ra ngoài. Đây là một chính sách bảo mật duy nhất chỉ có ở Taxi Tải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *