Bán thùng carton chuyển nhà Huyện Củ Chi chuyên nghiệp

bán thùng carton chuyển nhà Huyện Củ Chi

Tại TP. HCM, huyện Củ Chi tọa lạc ở phía Bắc Hồ Chí Minh, huyện Củ Chi cách trung tâm Hồ Chí Minh khoảng 30km đi theo con đường Xuyên Á. Phía Nam huyện Củ Chi giáp huyện Hóc Môn, phía Tây Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, phía Đông giáp tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, phía Tây Nam giáp huyện Đức Hòa thuộc tỉnh Long An. Con sông Sài Gòn chảy dọc theo huyện Củ Chi. Và đây hiện tại là một khu vực phát kinh tế và đời sống mạnh mẽ tại TP. HCM.

Với những điều nói trên, Huyện Củ Chi là một miền đất màu mỡ để cho các doanh nghiệp đầu tư đến hoặc cá nhân muốn tìm nơi “an cư lạc nghiệp”. Chính vì những điều đó, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng phát triển mạnh mẽ. Song song với đó việc đóng gói cũng phát triển đó, Taxi Tải đã kết hợp dịch vụ chuyển nhà và bán thùng carton chuyển nhà Huyện Củ Chi giá rẻ, chất lượng tốt.

Đặc điểm của thùng Carton chuyển nhà

Có thể nói thùng carton là một lựa chọn tuyệt nhất để bảo quản, đóng gói đồ đạc, hàng hóa. Điều này đến từ những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng như sau:

 • Chi phí thùng carton giá rẻ: Nguyên liệu sản xuất thùng carton chủ yếu là giấy tái chế, chính vì vậy mà có giá thành khá rẻ so với các loại thùng nilon, xốp, nhựa,…
 • Bảo vệ đồ đạc, hàng hóa tốt nhất: Nếu bạn đem so sánh với thùng nhựa và xốp, thì thùng giấy carton có độ bền dẻo dai, độ bền cao hơn các loại còn lại. Và trong quá trình vận chuyển, thùng carton chịu nhiều tác động từ bên ngoài, bìa sẽ hấp thụ hết lực tối đa, hạn chế gây ảnh hưởng vào đồ đạc và hàng hóa chứa bên trong.
 • Góp phần lớn bảo vệ môi trường: Thùng giấy carton mới chính là vật dụng hoàn hảo để giúp bảo vệ môi trường và không gây ra bệnh tật cho con người. Thế giới ngày nay đang kêu gọi tẩy chay bao bì nhựa, ni lông hoặc các sản phẩm tương tự. Chính vì vậy mà những loại thùng nhựa, xốp hoặc bao ni lông sẽ dần dần có xu hướng giảm trong thời gian sắp tới.
 • Dễ dàng đóng gói, vận chuyển và xuất khẩu: Khi đóng gói, chúng ta chỉ cần gấp theo những đường gấp có sẵn nên sẽ tiết kiệm được rất thời gian. Các loại thùng carton sau khi được nhà cung cấp mang đến các cơ sở sản xuất sẽ được sắp xếp gọn gàng vào trong do được để dưới dạng phẳng.

Điểm qua các loại thùng carton chuyển nhà

Thời điểm hiện tại, chủ yếu chúng được chia theo các lớp để dễ phân biệt mặc dù trên thị trường đóng gói có rất nhiều mẫu mã thùng carton. Cùng với đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Huyện Củ Chi tìm hiểu

Loại thùng 2 lớp

Kết cấu loại thùng 2 lớp này bao gồm một mặt giấy và một mặt sóng. Đa số khách hàng khi liên hệ tới Taxi tải chuyển nhà đang có xu hướng sử dụng loại thùng 2 lớp này ngày càng cao. Trường hợp những sản phẩm để đóng gói đồ đạc của bạn không yêu cầu quá cao về độ chống tác động lực từ bên ngoài thì đây là lựa chọn đúng đắn, chi phí giảm đáng kể. Chi phí để mua các loại thùng này rất rẻ có thể nói là rẻ nhất vì nó tốn ít nguyên vật liệu và sản xuất đơn giản và dễ dàng.

Loại thùng 3 lớp

Thùng 3 lớp này được tạo nên từ sự đồng bộ trên bề mặt phía trong và phía ngoài hỗ trợ tối đa cho việc xếp hàng hóa, đồ đạc trở nên an toàn, gọn gàng và đơn giản hơn. Sự khác nhau giữa thùng 2 lớp và 3 lớp thì cấu tạo của thùng carton có 3 lớp thì có thêm một lớp giấy cứng ở phía bên trong. Một số loại sản phẩm không yêu cầu cao về tác động lực thì loại thùng là một lựa chọn hợp lý. Chúng thường được dùng cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Loại thùng 5 lớp

Cấu tạo của loại thùng 5 lớp:

 • Lớp giấy phẳng bên ngoài có kết cấu đẹp, phẳng và cứng nhất
 • Giấy phẳng phía bên trong có thể giống với lớp ngoài hoặc lớp giữa tùy vào nhu cầu của khách hàng
 • Xen kẽ với 3 lớp giấy bên trên là 2 lớp sóng để tạo độ chịu lực cho sản phẩm
 • Lớp giấy giữa là một loại giấy mộc

Chức năng của thùng carton có 5 lớp chủ yếu để đựng các loại hàng hóa có khối lượng trung bình từ 20 – 60kg. Bên cạnh đó, có thể sử dụng để làm ngăn giữa hoặc giấy lót cho các sản phẩm với nhau.

Loại thùng 7 lớp

Giống như kết cấu của loại thùng carton 5 lớp, kết cấu của thùng carton 7 lớp gồm 4 lớp giấy phẳng bên trong đó gồm:

 • Lớp ngoài cùng là lớp làm cứng nhất, phẳng nhất và đẹp nhất
 • Lớp trong cùng có thể giống với lớp bên ngoài hoặc lớp giữa
 • Xen kẽ giữa các lớp trên là 3 tầng sóng mang lại khả năng cách nhiệt và chịu tác đọng lực lớn
 • Hai lớp ở giữa được làm bằng giấy mộc để tạo liên kết các phần sóng lại với nhau

Loại thùng 7 lớp này có cấu tạo rất chắc chắn nên sẽ dùng để đựng các loại hàng hóa, đồ đạc có khối lượng nặng, ngoài ra còn sử dụng làm lớp lót ngăn cách của các mặt hàng hóa với nhau.

Với những thông tin được chia sẻ từ Taxi Tải với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thùng carton. Và hiện tại bạn đang ở Củ Chi thì cần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được cung cấp tất tần tật dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà Huyện Củ Chi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, xe tải chuyển nhà uy tín,…

Taxi Tải Giá Rẻ 24H chuyên phục vụ bán thùng carton chuyển nhà TPHCM, chuyển chung cư, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận bán thùng carton chuyển nhà, thuê xe tải vận chuyển văn phòng ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: bán thùng carton chuyển nhà Quận 1, bán thùng carton chuyển nhà Quận 2, bán thùng carton chuyển nhà Quận 3, bán thùng carton chuyển nhà Quận 5, bán thùng carton chuyển nhà Quận 6, bán thùng carton chuyển nhà Quận 7, bán thùng carton chuyển nhà Quận 8, bán thùng carton chuyển nhà Quận 9, bán thùng carton chuyển nhà Quận 10, bán thùng carton chuyển nhà Quận 11, bán thùng carton chuyển nhà Quận 12, bán thùng carton chuyển nhà Quận Bình Thạnh, bán thùng carton chuyển nhà Quận Bình Tân, bán thùng carton chuyển nhà Quận Phú Nhuận, bán thùng carton chuyển nhà Huyện Bình Chánh, bán thùng carton chuyển nhà Huyện Cần Giờ, bán thùng carton chuyển nhà Huyện Nhà Bè, bán thùng carton chuyển nhà Quận Thủ Đức, bán thùng carton chuyển nhà Quận Tân Phú, bán thùng carton chuyển nhà Quận Gò Vấp, bán thùng carton chuyển nhà Quận Tân Bình, bán thùng carton chuyển nhà Huyện Hóc Môn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nine + eighteen =