Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Với việc tìm kiếm vị trí, không gian và môi trường làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp kinh doanh. Cho nên, nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao ngày qua ngày. Chính vì điều đó, để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu của thị trường, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giờ đây đã không còn xa lạ bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho các doanh nghiệp.

VÌ SAO DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA TAXI TẢI

Nới đến việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp. Có nhiều vấn đề bạn cần phải cân nhắc để vận chuyển như:

 • Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
 • Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.

Cho nên, những khó khăn mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải khi chuyển đồ văn phòng. Taxi tải gửi đến quý doanh nghiệp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, nhằm giảm tải những công việc nặng nhọc, khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang gặp phải.

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG

Cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học của Taxi tải. Taxi tải cam kết việc di chuyển văn phòng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, và nhất là công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Cùng bề dày kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ  tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Taxi tải luôn thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng để đáp ứng nhu câu của khách hàng. Và để hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Taxi tải không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CỦA TAXI TẢI

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi liên lạc, nhân viên tổng đài của Taxi tải sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển văn phòng của bạn. Bước thiếp theo là hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá dịch vụ. Cùng với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại để khách hàng được nắm rõ.

Ngoài ra, đối với những công trình đặc thù, yêu cầu khắt khe của nhà nước, Taxi tải phải đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu với đại diện Ban lãnh đạo Công ty đến thuyết trình cho khách hàng hiểu rõ được khi sử dụng dịch vụ.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Taxi tải sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát tình hình. Tiếp theo chuyên viên thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói hồ sơ, đồ đạc, số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng, số lượng chuyến xe dự tính, quảng đường di dời,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Và cuối cùng, nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng

Lực lượng xe tải và nhân viên của Taxi tải sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng và thực hiện công việc chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng đã ký. Và toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học, đảm bảo an toàn. Mọi đồ đạc, hồ sơ trang thiết bị văn phòng phải được bao bọc bằng vật tư phù hợp: Mút xố, màng pier, vải, carton, … để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi hoạt động của doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Taxi tải có tay nghề cao và đây kinh nghiệm trong việc:

 • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
 • Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.
 • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
 • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
 • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax,
 • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.

4. Nghiệm thu và tiến hành thanh toán

Cuối cùng, khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu trong hợp đồng đã ký kết. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản sau khi vận chuyện. Và nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng, sau đó thanh lý hợp đồng với đơn vị

5.Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Taxi tải luôn quan tâm và gọi điện chăm sóc đến từng khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để ghi nhận góp ý của khách hàng sử dụng dịch vụ. Từ những góp ý thự tế quý giá ấy, Taxi tải luôn lắng nghe và cải tiến để từng bước đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Giá cước xe tải Chuyển văn phòng trọn gói [Ngày 25/11/2020]

Tham khảo giá cước chuyển văn phòng trọn gói

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA (10KM ĐẦU) TỪ 11KM ĐẾN 44KM TỪ 45KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Xe 0.5 tấn 250.000đ 13.000đ/km 12.000đ/km 70.000đ/h
Xe 0.75 tấn 300.000đ 14.000đ/km 13.000đ/km 70.000đ/h
Xe 1.5 tấn 400.000đ 15.000đ/km 14.000đ/km 100.000đ/h
Xe 1.9 tấn 500.000đ 20.000đ/km 17.000đ/km 120.000đ/h
Xe 2.0 tấn 700.000đ 30.000đ/km 19.000đ/km 200.000đ/h

Tham khảo giá cước bốc xếp

TRỌNG TẢI XE CHI PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500kg 200.000đ/chiếc
Xe 750kg 200.000đ/chiếc
Xe 1,5 tấn 400.000đ/chiếc
Xe 1,9 tấn 600.000đ/chiếc
Xe 2 tấn 800.000đ/chiếc

Chi phí phát sinh

CHI PHÍ PHÁT SINH
Thùng Carton chuyển văn phòng Free
Bịch xốp Free
Băng keo Free
Màng PE bọc đồ đạc Free
Công tháo lắp ráp máy lạnh 100.000đ/chiếc
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm
Tháo lắp ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy thuộc vào đồ đạc và số tầng lầu

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA TAXI TẢI

 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Đội ngũ xe đa dạng và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, Taxi tải làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đặc biệt Taxi tải có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

CAM KẾT VỀ TÀI SẢN CỦA KHÁCH HÀNG

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách.
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.
 • Phân loại và đánh dấu một cách khoa học
 • Thống kê chi tiết và đẩy đủ tài sản của khách hàng trước khi vận chuyển.
 • Tất cả các đồ đạc trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.
 • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).

Đối tác của Taxi tải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *