Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Bình Tân Trọn Gói Giá Rẻ

chuyển văn phòng 1

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà quận Bình Tân, đừng ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của vô số khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lắng nghe và chia sẽ cho quý khách nhiều kiến thức tốt trong việc dọn và chuyển nhà, cách bài trí không gian và đào thải những vật dụng không cần thiết. Hơn thế, nếu ký được hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết công việc từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt các thiết bị, vật dụng theo yêu cầu. Phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói giá rẻ, uy tín chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

6 điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân của Taxi Tải

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần liên hệ đến số Hotline: 0396694100 khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân. Nhân viên trực tổng đài sẽ ghi lại những thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp để khảo sát).

Tùy vào tính chất của công trình vận chuyển. Nếu vị trí nhà ở của quý khách thuận tiện, hoặc đồ đạc cần chuyển có số lượng ít. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản về khối lượng đồ đạc, vị trí điểm đi điểm đến, quãng đường vận chuyển…Nhân viên chuyển nhà sẽ tư vấn sẽ đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc và tư vấn phương án, kế hoạch, báo giá chuyển nhà phù hợp nhất cho khách hàng.

Quy trình chuyển nhà ở Bình Tân chuyên nghiệp, khoa học

 • Tiếp nhận những thông tin từ khách hàng
 • Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
 • Triển khai, thực hiện dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân trọn gói giá rẻ
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng đã ký kết
 • Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ từ khách hàng

Báo giá chuyển nhà hợp lý và cạnh tranh nhất

Vấn đề chi phí chuyển nhà tại quận Bình Tân luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị vận chuyển, họ tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng kí kết. Điều này làm mất đi ít nhiều niềm tin của một bộ phận khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói chất lượng.

Hiểu được điều này, đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp tại Taxi Tải luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác. Và tuyệt đối sẽ không tự ý thu thêm tiền nếu không có trong hợp đồng đã kí kết trước đó.

Giá dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân tại TPHCM của công ty Taxi Tải luôn cạnh tranh hơn so với những đơn vị chuyển nhà khác giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân của Taxi Tải.

chuyển nhà 55

Cơ sở vật chất – đội xe tải chuyển nhà hiện đại

 • Trang bị đầy đủ các thiết bị  hỗ trợ vận chuyển, nâng chuyển hiện đại như: Xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời, các công cụ dụng cụ tân tiến khác.
 • Đội xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển nhà, nhà xưởng của khách hàng.

Nguồn nhân lực hùng hậu, tay nghề cao

 • Đơn vị chuyển nhà quận Bình Tân đào tạo đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên nghiệp.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của Taxi Tải chuyên nghiệp nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin và báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.
 • Tác phong làm việc nhiệt tình vui vẻ, tận tình, nêu cao trách nhiệm bảo quản tốt tài sản của khách hàng.

Hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Tân rõ ràng, khoa học

 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, chuyển dọn nhà nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó ngay lập tức
 • Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Tân trọn gói từ quý khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm sự đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng

Chuyển nhà trọn gói, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.

Giới thiệu đến quý khách dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân do Taxi Tải cung cấp.

Công ty Taxi Tải với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân một cách hiệu quả nhất.

Chỉ cần bạn gọi điện, 30 phút sau nhân viên chuyển nhà quận Bình Tân trọn gói sẽ có mặt kịp thời.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Tân sinh ra như một giải pháp để giúp mọi người chuyển nhà nhanh gọn, giá rẻ và không sợ mất mát đồ đạc.

Với sự nhiệt huyết và năng động tuyệt đối. Đội ngũ làm việc của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại kết quả làm việc tốt nhất đến với khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *