Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 4 Trọn Gói Giá Rẻ

chuyển văn phòng 18

Công ty bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng sang nơi mới? Bạn đang lo lắng không biết chuyển văn phòng quận 4 cần phải làm những gì? Biết được quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi cần chuyển nhà văn phòng được tốt nhất.

Mẹo chuyển văn phòng Quận 4 nhanh chóng nhất

Dù là chuyển văn phòng trong nội bộ hoặc từ khu vực này sang khu vực khác thì bạn cũng có thể chuẩn bị trước mọi thứ để có một quá trình, kế hoạch vận chuyển tốt nhất. Nhất là tại khu vực quận 4 với đường xá đông đúc, nhiều đường nhỏ, hẹp…bạn cần phải có kế hoạch tỉ mỉ hơn.

Ước lượng được số lượng tài sản hiện tại của văn phòng

Trước khi bạn đóng gói đồ đạc, bạn nên liệt kê chi tiết những tài sản, vật dụng mà văn phòng của mình đang có, quyết định mang theo những đồ vật cần thiết nào hoặc không còn sử dụng nữa, từ đó bạn sẽ nắm được số lượng đồ đạc, sẽ có cách bài trí đồ đạc hợp lý tại văn phòng mới.

Chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng các dụng cụ để đóng gói đồ đạc

Nếu bạn tự đóng gói đồ đạc, tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước đầy đủ thùng carton. Mỗi thùng sẽ ghi sẵn tên của các nhân viên để mỗi người có thể tự đóng gói vật dụng, đồ đạc, giấy tờ của mình, tránh lộn xộn, nhầm lẫn hay làm thất lạc đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Những tài sản điện tử, dễ vỡ, đắt tiền như máy tính, máy in hoặc két sắt… nên đóng gói riêng đề phòng mất mát, hỏng hóc hay đổ vỡ trong quá trình chuyển văn phòng quận 4.

Những vật dễ sứt mẻ, dễ trầy xước như bàn làm việc hay tủ tài liệu…bạn nên bao bọc chúng kỹ càng bằng giấy báo, giấy vụn…, đặc biệt là nên bịt kín bốn góc để tránh gây xước xát hoặc làm bạn bị thương trong quá trình vận chuyển.

Cách sắp xếp đồ đạc khoa học nhất là bàn, ghế, tủ tài liệu nên được chuyển và sắp xếp trước để khi qua văn phòng mới có chỗ để cho các tài sản, giấy tờ, tài liệu… khác.

Đâu mới thực sự là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Quận 4 chất lượng?

Taxi Tải Giá Rẻ được biết đến công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Công ty đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói cho các đối tác là những doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh lớn trên thị trường hiện nay, là luôn được đánh giá cao và sự chuyên nghiệp và uy tín cao.

chuyển văn phòng 17

Vì sao nên chọn Taxi Tải Giá Rẻ?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 trọn gói của Taxi Tải Giá Rẻ có:

  • Nhanh – gọn – tiện lợi.
  • Đa dạng về dịch vụ: Tại Taxi Tải Giá Rẻ có dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói…..
  • Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 4 chuyên nghiệp.
  • Hệ thống xe tải chuyển văn phòng hiện đại, chuyên dụng thùng kín và có đầy đủ các loại trọng tải. Bạn có thể chọn cho mình 1 loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Cam kết dịch vụ rõ ràng.
  • Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản và chuẩn thời gian để không bị gián đoạn trong lúc làm lễ nhập trạch.

Quy trình chuyển văn phòng Quận 4 tại Taxi Tải Giá Rẻ

Để có thể giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, Taxi Tải Giá Rẻ đã xây dựng một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và ghi lại các thông tin của khách hàng cung cấp, sau đó sẽ tiến hành bàn giao thông tin lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát tư vấn và lên phương án vận chuyển

Tiếp theo, nhân viên của Taxi Tải Giá Rẻ sẽ đến văn phòng của khách hàng khảo sát và lên các phương án vận chuyển, đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Ở bước này nhân viên sẽ báo giá cũng như báo cáo kế hoạch chuyển văn phòng quận 4, lộ trình cụ thể với khách hàng. Tiếp theo khi khách hàng đã lựa chọn được phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên.

Bước 4: Thực hiện chuyển văn phòng

Nhân viên Taxi Tải Giá Rẻ sẽ đến và thực hiện việc chuyển văn phòng cho khách hàng theo thời gian đã thỏa thuận. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đóng gói và chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và tiết kiệm đảm bảo an toàn và hạn chế các vấn đề hư hỏng và tổn thất tài sản.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã hoàn thành việc chuyển văn phòng quận 4, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ bàn giao lại cho khách hàng để khách hàng đã kiểm tra đảm bảo đầy đủ số lượng và đồ đạc và trang thiết bị, máy móc còn nguyên vẹn 100%.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *