Dịch Vụ Taxi Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ Quận 6

Con người chúng ta ngày nay có xu hướng thể hiện giá trị bản thân nên việc mua một căn nhà tại trung tâm nhộn nhịp và tiện nghi nhất của thành phố Hồ Chí Minh là nhu cầu thực tế của những người có điều kiện tài chính tốt. Điều đó kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 cũng tăng trong những năm gần đây.

Công ty Taxi Tải Giá Rẻ cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 6 tới các khách hàng có nhu cầu và mang đến những cam kết, đảm bảo về sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng về dịch vụ với phong cách phục vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chúng tôi – những người được đào tạo tốt về nghiệp vụ và có nhiều năm cung cấp dịch vụ tới hàng trăm khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại quận 6 nói riêng.

Bạn đang lo lắng khi tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà uy tín – chất lượng?

Bạn đắn đo suy nghĩ tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhà?

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ nào?

Bạn muốn gọi nhưng không biết đơn vị nào mới uy tín?

Bạn lo lắng gặp dịch vụ không tốt, làm đổ vỡ đồ đạc thì làm sao?

Quy trình vận chuyển như thế nào? Có bồi thường không?

Nếu muốn giải đáp các thắc mắc trên

Đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0396694100

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải Giá Rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà tại quận 6, vận chuyển từ nơi này sang với khác đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải Giá Rẻ, quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ dịch vụ như:

 • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 6 sẽ trang bị các xe tải vận chuyển đảm bảo chất lượng, đáp ứng đủ số lượng phục vụ cho nhu cầu vận chuyển.
 • Dịch vụ sẽ cam kết bồi thường thiệt hại tài sản 100% nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc, trang thiết bị, đồ dùng trong nhà quý khách bị hư hỏng, vỡ, thất lạc.
 • Giá dịch vụ chuyển nhà sẽ được báo với mức giá tốt nhất, đảm bảo cho quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí.
 • Các điều khoản dịch vụ trong hợp đồng chi tiết, rõ ràng, cụ thể.
 • Quy trình vận chuyển ( khảo sát, đóng gói, khuân vác, di chuyển,..) đảm bảo thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ vận chuyển với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và đảm bảo sức khỏe tốt, tay nghề cao mang đến sự hài lòng cho quý khách.

chuyển nhà giá rẻ

Những lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Giá Rẻ

 • Hình thức thanh toán: tại Việt Nam, có hai hình thức thanh toán phổ biến là thanh toán tiền mặt sau khi vận chuyển hoặc chuyển khoản trước/sau khi vận chuyển. Tuy nhiên, hình thức thanh toán tiền mặt được áp dụng nhiều nhất.
 • Mã đơn hàng chuyển nhà: Là một mã được tạo lập riêng cho từng khách hàng khi khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ theo hợp đồng, hoặc thỏa thuận.
 • Phí neo xe: khi thỏa thuận dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 6, Taxi Tải Giá Rẻ sẽ đưa ra thời gian thực hiện ấn định, ví dụ là 4 tiếng, nhưng do lí do chủ quan của khách hàng khiến công việc kéo dài lên 5-6 tiếng thì khách hàng sẽ chịu thêm một khoản phí neo xe từ 100-200 ngàn đồng/1 giờ.
 • Chi phí phát sinh: Là những chi phí cho những dịch vụ được khách hàng yêu cầu thêm hoặc phát sinh do điều kiện vận chuyển khách quan, những chi phí này không có trong hợp đồng, hoặc thỏa thuận ban đầu. Khách hàng phải chi trả thêm những chi phí này theo thỏa thuận lúc đó giữa hai bên.
 • Phí tăng ca: thông thường chuyển nhà sẽ diễn ra vào giờ hành chánh, vì vậy nếu khách hàng yêu cầu chuyển vào sáng sớm hoặc buổi tối, thì phải trả thêm một khoản phí tăng ca cho dịch vụ chuyển nhà. Mức phí dao động từ 100 – 200 ngàn đồng hoặc cao hơn tùy dịch vụ.
 • Phí lưu kho: trong một số trường hợp, khách hàng cần lưu đồ đạc tại kho của đơn vị vận chuyển, thì khách hàng sẽ thỏa thuận chi phí theo ngày hoặc tháng với công ty và thanh toán phí lưu kho này.
 • Chi phí trung chuyển: thông thường các công ty chuyển nhà sẽ có xe tải nhỏ 500kg hoặc xe kéo để trung chuyển đồ đạc trong hẻm nhỏ hoặc từ hầm chung cư lên chỗ đậu xe tải lớn, nhưng trong một số trường hợp bất khả kháng, công ty buộc phải thuê dịch vụ xe ba gác trung chuyển bên ngoài thì khách hàng sẽ chịu chi trả chi phí này.
 • Bảo hiểm dịch vụ: là cam kết đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyển khi xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc, lỗi phát sinh do phía công ty chuyển nhà gây ra. Tại Taxi Tải Giá Rẻ, chúng tôi cam kết đền bù 100% khi có sự cố xảy ra.
 • Với tinh thần cầu tiến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 6 tại Taxi Tải Giá Rẻ đã phát triển nhanh chóng, vượt qua rất nhiều đơn vị đi trước về chất lượng phục vụ, rất chuyên nghiệp từ khâu bọc lót đến chở đồ. Với phương châm “chăm như kiến chất lượng như vàng” giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Dịch vụ chuyên nghiệp” trong nhiều năm qua do người sử dụng dịch vụ bình chọn cho Taxi Tải Giá Rẻ là điều không quá ngạc nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *